Cập nhật UFC đặt tên cho Litecoin Đối tác tiền điện tử chính thức đầu tiên

Thông tin mới nhất về UFC đặt tên cho Litecoin Đối tác tiền điện tử chính thức đầu tiên

Vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 12, Giải vô địch đấu tranh tối thượng (UFC) sẽ giới thiệu Litecoin là đối tác tiền điện tử chính thức đầu tiên của mình tại UFC 232: JONES VS. GUSTAFFSON 2.

Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên UFC đưa tiền điện tử vào làm đối tác chính thức. Trong khi các tổ chức, đội và người chơi dựa trên thể thao khác đã thể hiện sự ủng hộ đối với tiền điện tử, UFC hiện là tổ chức thể thao lớn nhất và nổi tiếng nhất làm như vậy.

Bằng cách tài trợ cho sự kiện, Litecoin (LTC) có thể được hiển thị bằng cách đặt logo của nó trên canvas chính thức của UFC. Điều này cũng có thể nâng cao nhận thức về tiền điện tử nói chung, điều này rất có lợi cho sự tích hợp xã hội của tiền điện tử vào xã hội nói chung.

Như đã thảo luận trước đây, sự tích hợp xã hội sẽ xảy ra khi tiền điện tử trở thành một phần của cuộc sống xã hội hàng ngày. Để làm được điều này, trước tiên phải nâng cao nhận thức và một sự kiện như UFC 232 mang lại khả năng nâng cao nhận thức trên quy mô lớn.

Tiêu đề của UFC 232 là Giải vô địch hạng nặng nhẹ sẽ diễn ra giữa Jon Jones và Alexander Gustafsson.

Đây là lần thứ hai hai võ sĩ đối đầu nhau trong Bát giác trong trận tranh đai vô địch. Lần đầu tiên xảy ra tại UFC 165, diễn ra vào ngày 21 tháng 9 năm 2013. Jones đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Hơn 15.000 người đã trực tiếp tham dự sự kiện này. Hàng trăm nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu, đã xem trận đấu, trận đấu thường được coi là kinh điển của UFC.

Cho rằng đây là trận đấu thứ hai, nhiều người khác sẽ xuất hiện để tham dự hoặc xem trên truyền hình hoặc trực tuyến để xem liệu Jones có thể đánh bại Gustafsson lần thứ hai hay không. Điều này có lợi cho việc nâng cao nhận thức về Litecoin và tiền điện tử.

Gustafsson Jones 2

Khả năng hiển thị của LTC và tiền điện tử có thể tăng lên vì lý do thứ hai: việc Jones có thể sử dụng steroid và buộc phải thay đổi đấu trường cho phép anh ta chiến đấu trong UFC 232. Cuộc chiến sẽ được tổ chức tại T-Mobile Arena ở Paradise, Nevada, nhưng vào ngày 23 tháng 12, nó đã được chuyển đến Diễn đàn ở Inglewood, California sau khi một lượng nhỏ Turinabol, một steroid đồng hóa-androgen, được tìm thấy trong hệ thống của Jones.

Bạn nghĩ gì về việc UFC chọn Litecoin làm Tiền điện tử chính thức đầu tiên của mình? Bạn có nghĩ rằng việc sử dụng steroid có thể có của Jones có thể nâng cao nhận thức về LTC và tiền điện tử sẽ hỗ trợ tích hợp xã hội của tiền điện tử không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong bình luận bên dưới!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận