Xin chào đọc giả. Bữa nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với nội dung Từ ý tưởng nhen nhóm mùa dịch đến sự thành công của thương hiệu BIKE2SCHOOL

Chia sẻ từ thầy Phạm Thế Sơn và thầy Giáp Trọng Tấn – https://bike2school.vn/

—————————

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tuổi thơ của chúng ta chắc hẳn đã gắn liền với chiếc xe đạp đến trường, những “cuộc đua bất tận” cùng lũ bạn trên con đường gập ghềnh sỏi đá. Xu hướng thời đại đang dần thay đổi với nhiều loại phương tiện hiện đại hỗ trợ việc di chuyển, nhưng với mong muốn nâng cao thể trạng của người Việt, chuỗi cửa hàng xe đạp BIKE2SCHOOL ra đời với nhiều kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi. Sapo vinh dự được lựa chọn là hệ thống quản lý bán hàng đa kênh hỗ trợ các cửa hàng bán lẻ xe đạp Việt Nam nâng cao sức khỏe.

Mặc dù sở hữu ba cửa hàng tọa lạc tại các quận lớn của Hà Nội với số lượng sản phẩm đa dạng nhưng ít ai biết rằng BIKE2SCHOOL là một thương hiệu cực kỳ mới, khai trương cửa hàng đầu tiên vào cuối năm 2020.

Khi nhận thấy Covid đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân và xu hướng cải thiện môi trường từ phương tiện di chuyển hàng ngày, anh Giáp Trọng Tấn và anh Phạm Thế Sơn đã nhen nhóm ý tưởng thành lập cửa hàng. bán lẻ xe đạp và nhanh chóng mở rộng thành chuỗi hiện tại.

bike2school 1

Sự bùng phát của Covid vào năm 2021 đã giáng một đòn khá mạnh vào hoạt động kinh doanh của BIKE2SCHOOL; Chuỗi cửa hàng đã phải tạm đóng cửa do người dân hạn chế vận động, tập luyện thể thao ngoài trời, trẻ em phải học trực tuyến trong thời gian dài.

Với sự đồng lòng và nỗ lực, công ty đã cắt giảm chi phí hợp lý, tối ưu hóa hoạt động của bộ máy kinh doanh, tập trung chăm sóc và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Nhờ đó, khi các chỉ thị được nới lỏng và cửa hàng mở cửa trở lại, nhiều khách hàng vẫn tiếp tục ủng hộ BIKE2SCHOOL, thậm chí còn giới thiệu và truyền bá mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng của cửa hàng.

bike2school text 2 final
Nhập chú thích

Khi mở cửa hàng đầu tiên tại quận Cầu Giấy (Hà Nội), Anh Sơn và anh Tân đã dành thời gian nghiên cứu, phân tích điểm mạnh, điểm yếu của các phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường. Sau đó, anh quyết định sử dụng hệ thống Sapo Omnichannel – công cụ phù hợp nhất với mô hình của công ty, với các tính năng ưu việt:

  • So với các phần mềm quản lý bán hàng khác, Sapo Omnichannel để lại ấn tượng với anh Tân và anh Sơn khi có thể kiểm soát đa kênh từ chuỗi cửa hàng offline đến kênh online như Website, Facebook …
  • Sản phẩm Omnichannel của Sapo giúp BIKE2SCHOOL dễ dàng theo dõi tiến độ, cũng như tập trung vào tình hình kinh doanh. Khi sở hữu cùng lúc 3 cửa hàng như BIKE2SCHOOL, có thể quản lý hàng tồn kho, thông tin khách hàng, theo dõi doanh thu hàng ngày, xem báo cáo tổng hợp trên một phần mềm, thật sự rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. không gian dành cho chủ doanh nghiệp.
  • Website https://bike2school.vn/ do Sapo xây dựng và thiết kế, tạo trải nghiệm thân thiện và tiện lợi khi mua sắm trực tuyến. Khi cần thiết, bạn có thể chủ động chỉnh sửa theo các mẫu có sẵn.
  • Tính năng kiểm soát hàng tồn kho rất chính xác của Sapo Omnichannel đóng vai trò quan trọng vì BIKE2SCHOOL sở hữu hàng trăm mẫu xe đạp và phụ kiện nên việc nắm rõ thông tin tồn kho sẽ giúp hàng hóa tại các chi nhánh luôn có sẵn. sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • Giao diện ứng dụng điện thoại cũng như trang quản trị của Sapo Omnichannel được hiển thị trực quan, bộ lọc đơn giản, dễ sử dụng cho cả nhân viên mới, rất phù hợp với mô hình chuỗi cửa hàng. chèo thuyền.
bike2school 3 final

Chuyển đổi số là chìa khóa mở ra con đường thành công cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ mới. Đó cũng là một trong những bước đi có nhiều thách thức đối với mọi nhà đầu tư, nhưng cũng sẽ là bước hụt ​​nếu không nhanh chóng bắt kịp xu thế của thời đại mới.

Anh Sơn, với kinh nghiệm trải qua thời gian thử thách với chuyển đổi số, có một số lời khuyên dành cho người bán hàng: “Trong quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ, các công ty ứng dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp có thể là yếu tố bắt buộc để tồn tại. Nếu không nhanh chóng chuyển đổi kỹ thuật số, có thể khó cạnh tranh trong thời đại hiện nay. Lời khuyên của tôi với kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm, các công ty nên dành một khoản ngân sách đủ lớn để ứng dụng công nghệ thông tin và Digital Marketing một cách bài bản.

BIKE2SCHOOL đã có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm Sapo Omnichannel. Hãy trải nghiệm miễn phí nền tảng quản lý bán hàng đa kênh của Sapo trong 7 ngày ngay hôm nay.

Dùng thử Sapo Omnichannel miễn phí và trải nghiệm

mũi tên
Bản dùng thử miễn phí

Tổng hợp bởi VEZ