mang mục tiêu đem lại cho các bạn những sản phẩm hoàn hảo cùng dịch vụ mua sắm trực tuyến tin cậy. VEZ ko giới hạn tăng chất lượng nhà sản xuất và lắng nghe quan niệm đóng góp từ phía người mua để hoàn thiện dịch vụ một bí quyết tốt nhất. đến có VEZ, khách hàng sẽ được cung ứng nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, có hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

các sản phẩm làm đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, làm cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao du, trong cuộc sống. sở hữu chỉ tiêu giúp không chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

ko với sự hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô trong khoảng nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự phấn đấu và quyết tâm không mỏi mệt chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi người mua
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Trùng tang là gì? Góc nhìn khoa học về cách tính trùng tang này nhé

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Bạn đã bao giờ nghe nói đến hiện tượng ma chay chưa? Đám tang là gì? Quan điểm khoa học về cách tính độ trùng hợp là gì? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời.

Đám tang là gì?

Đám tang như thế nào? Đây là hiện tượng trong một gia đình có một người thân vừa mất thì những người thân khác lại xảy ra trong một thời gian ngắn. Thời điểm này thường là sau 3 ngày chôn cất người mất trước hoặc trong vòng 49 ngày hoặc trước khi tang lễ có người qua đời.

Hiện nay, có nhiều người cho rằng hiện tượng trùng tang này là một hiện tượng kỳ bí, khó lý giải và gia đình nào không may mắc phải hiện tượng này thì phải nhờ đến thế giới tâm linh để hóa giải.

Tang lễ là gì?

Hiện tường tang liên táng được đánh giá là khá nghiêm trọng vì các gia đình liên tiếp có người chết, tang gia, tang vật. Liên táng ở đây có nghĩa là chôn cất liên tục, nối tiếp nhau. Thời gian thường diễn ra nhanh chóng vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng, có người chết, cũng có thể là vài người, nhưng cũng có trường hợp nhiều người chết theo …

Đám tang là gì?

Bảng tính – Cách tính trùng hợp theo quan niệm cổ xưa

Có hai cách để kết nối tình yêu như sau:

Phép tính đầu tiên:

Tang lễ có thể là giờ mất, cùng năm (như người Giáp Dần mất ngày Dần), ngày giờ (như người tuổi Sửu mất ngày Sửu), giờ tương (như người tuổi Ngọ mất. giờ Ngọ).

Phép tính thứ hai:

Cách tính tiếp tuyến trong bảng dễ nhớ sau đây và theo 4 bước:

  • Bước 1: Đầu tiên tính tuổi chết theo hàng chục chẵn (10, 20 …) khi hết tuổi chẵn, tính các tuổi lẻ theo thứ tự 1,2,3 … đến tuổi chết, ghi số cung cấp đến cuối kỳ. ở đó.
  • Bước 2: Sau đó tính tháng mất vào cung ngay sau năm, bắt đầu từ tháng Giêng thì ghi dấu đó.
  • Bước 3: Sau đó tính ngày mất vào cung ngay sau tháng bắt đầu từ mùng 1, ghi lại cung đó.
  • Bước 4: Cuối cùng, đến giờ lâm chung, nhập cung ngay sau dấu hiệu để tính ngày Canh Tý, ghi lại dấu hiệu đó. Lưu ý rằng giờ âm lịch chỉ chia một ngày thành 12 giờ: Tý (23-01 giờ), Sửu (01-03 giờ) … Hợi (21-23 giờ).

Sau khi tính toán xong, hãy đưa ra kết luận.

Nếu theo cách tính trên thì cả nam và nữ chết theo tuổi âm lịch (tính theo năm dương lịch hiện tại – năm sinh dương lịch + 1) bằng: 10, 13, 16, 19, 22, 25, 28, 31, 34 , 37, 40, 43, 46, 49, 52, 55, 58, 61, 64, 67, 70, 73, 76, 79, 82, 85, 88, 91 … sẽ rơi một cách trùng hợp. Từ đó nghịch chuyển theo hệ Can Chi, những người có các tuổi: Tý, Ngọ, Mão, Dậu nếu chết vào một trong các năm Tý, Ngọ, Mão, Dậu thì sẽ lâm vào cảnh trùng tang. Kỷ hoặc: Dần, Thân, Tỵ, Hợi nếu chết vào một trong các năm Dần, Thân, Tỵ, Hợi thì sẽ rơi vào cảnh trùng tang hoặc Thìn, Tuất, Sửu, Tị. Người tuổi Mùi nếu chết vào một trong các năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nghĩa là sẽ có tang.

Đám tang là gì?

Đám tang có thật không? Góc nhìn khoa học về đám tang

Theo quan niệm phật giáo

Theo quan niệm của nhà Phật thì không có hiện tượng này. Tinh thần của đạo Phật luôn cho rằng sinh tử hoàn toàn do nghiệp báo đã tạo trong kiếp trước. Đối với những bậc hiền nhân đã giác ngộ và sớm thoát khỏi vòng sinh tử, thì họ đã thoát khỏi sanh tử rồi. Còn con người là phàm phu tục tử thì vẫn phải chịu luân hồi, sanh tử là hai hiện tượng bình thường trong tiến trình luân hồi đó.

Theo quan điểm khoa học

Theo các nhà khoa học, sự trùng hợp ngẫu nhiên chỉ là một hiện tượng ngẫu nhiên. Nhiều nhà nghiên cứu còn cho rằng, hiện tượng trùng tang tương tự như một loại ký sinh trùng sống trên xác người chết phạm vào cùng một thời điểm. Đó là một trường năng lượng tà ác tồn tại cùng với trường năng lượng của người chết.

Theo ý kiến ​​của các nhà khoa học, “Vì trong mối quan hệ này không có sự tiếp xúc vật lý trực tiếp giữa hài cốt của người quá cố và sự tần tảo nên tất yếu phải có một phần vô hình của hai bên tham gia vào mối quan hệ này.” Đó có thể là hiện tượng sóng cộng hưởng mang bản chất huyết thống, gia đình, vì tần số của hai bên là khác nhau nên theo lý thuyết âm nhạc, loại cộng hưởng này được gọi là Cộng hưởng hài (tần số này là bội số của tần số kia). Đó là cơ chế cộng hưởng điều hòa hình thái “. ​​Do đó, cũng có thể giải thích rằng hiện tượng trùng tang chỉ xảy ra ở những người cùng huyết thống với người đã khuất, còn con dâu, con rể trong gia đình thì không. bị ảnh hưởng. (Theo vietnamnet.vn).

Có thể thấy, hiện tượng chồng chất không phải là một hiện tượng quá đáng sợ như nhiều người vẫn thường nghĩ. Những gia đình cho rằng mình đang có tang cần có cái nhìn đa góc độ hơn để không bị các “thầy” dựa vào để lập bàn thờ cúng, hóa giải gây tốn kém, rối ren.

>>> Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được trùng hợp là gì cũng như quan điểm khoa học về cách tính trùng hợp. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website META.vn hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được hỗ trợ thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ