Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng bài chia sẽ Tóp tóp là gì? Ai-đồ Tóp tóp là gì? Hot trend tóp tóp 2021

Gen Z chính hãng chắc chắn không thể bỏ qua cụm từ “đỉnh”. Vậy top đầu là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của top từ đâu? Tất cả sẽ được Giải Ngô giải mã ngay sau đây!

Toppers đang bắt đầu xuất hiện phổ biến trên mạng xã hội. Cho nên Top đầu là gì?? Ai-toppers là gì? Nguồn gốc của toopy là gì? Hãy cùng Giai Ngô trở thành cao thủ sau bài viết này nhé!

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Top Top là gì?

Top trong tiếng việt là gì?

Trong tiếng Việt, ngọn có nghĩa là hiện tượng cây bị héo và mất nước bên trong. Tình trạng này thường xuất hiện ở những củ cải đã được phơi nắng.

Trong các trường hợp khác, top là cách nói khi ai đó đã trở nên rất gầy. Top còn xuất hiện trong món ăn chế biến từ da heo – Tóp mỡ.

đầu danh sách là gì?

Có thể thấy, trong tiếng Việt, top chỉ xuất hiện trong một từ duy nhất có nghĩa. Vậy top đầu là gì? Cụm từ đầu tóp trong cuộc sống là gì? Câu trả lời có trong phần tiếp theo!

Đầu danh sách là gì?

Top Top là gì?

Đứng đầu là TikTok. Đây là một nền tảng tương tự như mạng xã hội chỉ bao gồm các video ca nhạc, bài đánh giá ngắn, vlog,… TikTok là nơi chỉ cho phép người dùng đăng tải các video ca nhạc có độ dài từ 15 giây.

Top tóp được nhiều người biết đến qua một biến thể từ tên của mạng xã hội này. Mặc dù nó đang dần được sử dụng rộng rãi nhưng nhiều người vẫn thắc mắc nó là gì.

hàng đầu là gì

Ai là người đứng đầu?

Ai đỉnh nhất là cụm từ được vietsub từ “TikTok Idol”. Nó có nghĩa là các thần tượng trên mạng xã hội TikTok.

Trong tiếng Anh, Idol có nghĩa là thần tượng. Thần tượng thường dùng để chỉ một người hoặc một nhân vật được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

Ai là kẻ cặn bã nổi lên khi mạng xã hội TikTok trở nên phổ biến. TikTok là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, vì vậy không khó hiểu khi các toppers ngày càng xuất hiện nhiều.

Bất cứ ai cũng có thể trở thành một kẻ vô tích sự. Dù bạn là người bình thường ngoài đời, là thành viên của cộng đồng LGBT,… Chỉ cần bạn có duyên ăn nói, tài năng hay ngoại hình là bạn đã có đủ nghị lực để trở thành người đứng đầu rồi!

Đỉnh của đỉnh là ai

Nguồn gốc của từ Ai-do top

Cụm từ ai-to-top có nguồn gốc từ một bà lão quê ở Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh. Cụm từ này trở nên nổi tiếng nhờ cháu gái của bà. Cô thường xuyên nghi ngờ và đăng tải những đoạn video ngắn, hài hước về những câu chuyện đời thường của bà cụ. Ngay sau khi đăng tải những đoạn video đó lên TikTok, chúng đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Được biết, mục đích của cô gái chỉ là lan tỏa năng lượng tích cực đến những người xung quanh nhưng không ngờ clip lại được hưởng ứng nhiều đến vậy. Sự vui nhộn, hài hước cùng với một chút … đanh đá của bà cụ đã thu hút hàng triệu khán giả.

Hàng xóm hoặc họ hàng của bà lão khi xem những đoạn phim đó đã trêu bà bằng cái tên ăn bám. Vì vậy, cô thường mắng những ai cứ gọi cô là đồ vô lại.

Từ đó, cóc được lan truyền khắp nơi khiến ai cũng tò mò không biết cóc là gì. Nguồn gốc của toopy là gì rất đơn giản. Nhưng không ai có thể ngờ rằng chỉ với một vài câu nói của một bà lão lại trở thành một trào lưu lan truyền cực mạnh.

Cụm từ topping đang được rất nhiều bạn trẻ và ngay cả giới nghệ sĩ sử dụng. Điển hình như Tun Phạm, Bông Tím, Nhạc Mai, … Các hot TikToker khác cũng hào hứng với cụm từ xu hướng này.

Sau khi biết top là gì, bạn có muốn trở thành top trong tương lai không? Hãy chia sẻ với GiaiNgo những video đầu tiên của bạn nhé!

Tổng hợp bởi VEZ