sở hữu mục tiêu đem đến cho Cả nhà những sản phẩm lý tưởng cùng nhà sản xuất tậu tìm trực tuyến tin cậy. VEZ ko dừng nâng cao chất lượng nhà sản xuất và lắng nghe quan niệm đóng góp trong khoảng phía các bạn để hoàn thiện nhà sản xuất 1 cách thức phải chăng nhất. đến mang VEZ, người mua sẽ được cung cấp nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục nghìn sản phẩm thuộc đa dạng lĩnh vực khác nhau

các sản phẩm làm cho đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, khiến cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao du , trong cuộc sống. mang chỉ tiêu giúp không chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

ko với sự xuất sắc cho bất kỳ 1 quy mô từ nhỏ đến lớn , nhưng bằng sự nỗ lực và phấn đấu ko mỏi mệt chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Tổng dân số Việt Nam 2021 bao nhiêu? Đứng thứ mấy thế giới? này nhé

toàn bộ Dân số việt nam Năm 2021 là bao nhiêu? Số một thế giới? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm, đặc biệt là trong dịp sắp đến ngày Dân số thế giới. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng META.vn đi tìm hiểu về tổng dân số Việt Nam năm 2021 nhé!

Tổng dân số Việt Nam năm 2021 là bao nhiêu? Số một thế giới?

Tổng dân số Việt Nam năm 2021 là bao nhiêu?  Số một thế giới?

Dân số Việt Nam tính đến ngày 4 tháng 7 năm 2021 là 98.176.244 người. Đây là dữ liệu mới nhất của Liên hợp quốc (UN – United Nations).

Dân số Việt Nam hiện chiếm 1,25% dân số thế giới. Việt Nam đứng thứ 15 trên thế giới trong bảng xếp hạng dân số các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Mật độ dân số của Việt Nam hiện nay là 317 người / km² với tổng diện tích đất là 310.060 km². Trong đó, 37,34% dân số sống ở thành thị (năm 2019 là 36.346.227 người). Độ tuổi trung bình ở Việt Nam hiện nay là 32,9 tuổi.

>> Xem thêm:

Biểu đồ tuổi trung bình của dân số Việt Nam từ năm 1950 đến năm 2050 (dự đoán) - Liên hợp quốc năm 2021

Biểu đồ tuổi trung bình của dân số Việt Nam từ năm 1950 đến năm 2050 (dự đoán) – Liên hợp quốc năm 2021

Dân số việt nam qua các năm

Dưới đây là bảng dân số Việt Nam từ năm 2000 đến năm 2020. Số liệu được điều chỉnh cho phép tính trung bình của Ban Kinh tế và Xã hội Liên hợp quốc. Các bạn tham khảo nhé!

Dân số việt nam qua các năm

>> Xem thêm: Bộ Nội vụ đề xuất sáp nhập những tỉnh nào?

Biểu đồ dân số việt nam

Dưới đây là biểu đồ dân số Việt Nam từ năm 1950 đến năm 2020. Mời các bạn tham khảo!

Biểu đồ dân số việt nam

Ghi chú: Số liệu trong biểu đồ được lấy theo ngày 1 tháng 7 hàng năm nên sẽ có một chút khác biệt so với số liệu hiện tại.

Trên đây là những thông tin về tổng dân số Việt Nam năm 2021 mà META muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện … thì vui lòng truy cập website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại :

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ