có chỉ tiêu mang lại cho Các bạn những sản phẩm xuất sắc cộng nhà sản xuất sắm tậu trực tuyến tin cậy. VEZ không giới hạn tăng chất lượng nhà cung cấp và lắng tai quan niệm đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện nhà sản xuất 1 cách thức tốt nhất. tới với VEZ, người dùng sẽ được cung cấp nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, với hàng chục nghìn sản phẩm thuộc phổ thông lĩnh vực khác nhau

các sản phẩm làm đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, khiến cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao thiệp, trong cuộc sống. với chỉ tiêu giúp ko chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

ko mang sự xuất sắc cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ tới lớn, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực ko mỏi mệt chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi người dùng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Tóm tắt tính cách của 12 cung hoàng đạo nam và nữ này nhé

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Tính cách của 12 cung hoàng đạo thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn tổng hợp tính cách của 12 cung hoàng đạo nam và nữ. Các bạn tham khảo nhé!

Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo là ngày nào?

Ngày tháng năm sinh của 12 cung hoàng đạo

Các dấu hiệu hoàng đạo được các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại phát hiện sớm nhất vào năm 1645 trước Công nguyên. Khi đó, các nhà khoa học Babylon đã phát hiện ra các chòm sao trong 12 cung hoàng đạo tạo thành một vòng tròn 360 độ, chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung và một góc 30 độ.

Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo như sau:

 • Bạch Dương: 21/3 – 20/4.
 • Taurus (Kim Ngưu): 21/4 – 20/5.
 • Gemini (Song Tử): 21/5 – 21/6.
 • Cancer (Cự Giải): 22/6 – 22/7.
 • Leo (Leo): 23/7 – 22/8.
 • Xử Nữ (Virgo): 23/8 – 22/9.
 • Libra (Thiên Bình): 23/09 – 23/10.
 • Scorpio hay Scorpio (Bọ cạp): 24/10 – 22/11.
 • Ma Kết: 22/12 – 19/1.
 • Nhân Mã: 23/11 – 21/12.
 • Bảo Bình: 20/1 – 18/2.
 • Song Ngư: 19/02 – 20/03.

Tổng hợp tính cách của 12 cung hoàng đạo nam nữ

Tổng hợp tính cách của 12 cung hoàng đạo nam nữ

Theo các nhà chiêm tinh học, mỗi chòm sao sẽ đại diện cho một cung hoàng đạo và mang những đặc điểm khác nhau. Các nhà chiêm tinh sẽ dựa vào sự di chuyển của các chòm sao để xác định ngày tháng năm sinh của 12 cung hoàng đạo, tính cách và cuộc đời của 12 cung hoàng đạo đó. Sau đây, hãy cùng META giải mã bí mật về tính cách 12 cung hoàng đạo nam và tính cách 12 cung hoàng đạo nữ nhé!

Tính cách bạch dương

Tính cách bạch dương

Bạch Dương thường có tính cách thẳng thắn, dễ tính nên rất hết lòng vì bạn bè. Đặc biệt, Bạch Dương luôn tập trung cao độ với nguồn năng lượng lớn nên luôn có tham vọng trở thành người dẫn đầu. Tuy nhiên, Bạch Dương thường khá nóng tính và bốc đồng, điều này sẽ khiến họ dễ gặp rắc rối. Khi tức giận, nổi nóng cũng sẽ khiến Bạch Dương làm theo bản năng mà không suy nghĩ thấu đáo.

>>> Xem thêm: Bạch Dương sinh tháng mấy, hợp với cung nào? Giải mã cung Bạch Dương

Tính cách kim ngưu

Tính cách kim ngưu

Khi nói đến tính cách và đặc điểm của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu nổi bật với tính cách điềm đạm và tỉnh táo. Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn chân thành, nhiệt tình và luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, những người thuộc cung Kim Ngưu thường sở hữu tính cách chu đáo, lãng mạn và dứt khoát khi đưa ra quyết định.

Nhược điểm trong tính cách của những người thuộc cung Kim Ngưu là họ bướng bỉnh và hơi bướng bỉnh. Họ thường cứng đầu với ý kiến ​​của mình mà không lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Đây cũng là điều khiến Kim Ngưu sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Kim Ngưu sinh tháng mấy, hợp với cung nào? Bí mật của Kim Ngưu

Tính cách Song Tử

Tính cách Song Tử

Khi giải mã bí mật về hình tượng tính cách của 12 cung hoàng đạo, Song Tử luôn nổi bật bởi sự thông minh và sáng tạo. Những người thuộc cung Song Tử nổi bật bởi trí thông minh, tính cách ham học hỏi và luôn tập trung cao độ để đạt được mục tiêu của mình. Song Tử luôn biết cách tạo dựng các mối quan hệ và giao lưu với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, Song Tử có tính cách dễ thay đổi, dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác nên đôi khi công việc gặp khó khăn.

>>> Xem thêm: Song Tử sinh vào tháng mấy, hợp với cung nào? Bí mật của Song Tử

Tính cách cung hoàng đạo ung thư

Tính cách cung hoàng đạo ung thư

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải nổi bật bởi tính cách hiền lành và rất tình cảm. Những người thuộc cung Cự Giải sở hữu trái tim ấm áp, luôn quan tâm đến mọi người và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn. Đồng thời, Cự Giải cũng khá tin tưởng vào giác quan thứ 6 của mình và luôn đúng khi quyết định mọi việc. Tuy nhiên, cung Cự Giải luôn có cảm giác bất an nên dễ buồn phiền và ích kỷ.

>>> Xem thêm: Cự Giải sinh vào tháng mấy, hợp với cung nào? Tất cả về ung thư

Tính cách cung hoàng đạo Leo

Tính cách cung hoàng đạo Leo

Đúng như linh vật đại diện là sư tử, những người thuộc cung Leo luôn toát ra một thứ khí chất vô cùng đặc biệt. Leo luôn tự tin, mạnh mẽ và sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ quan điểm của mình. Những người thuộc cung Leo luôn tràn đầy năng lượng, có khả năng sáng tạo cùng với khả năng lãnh đạo và dẫn dắt tốt. Tuy nhiên, đôi khi quá tự tin về bản thân sẽ khiến họ trở nên kiêu ngạo, không tiếp thu ý kiến ​​của người khác và có thể làm mất lòng mọi người.

>>> Xem thêm: Sư Tử sinh vào tháng mấy, hợp với cung nào? Tất cả về Sư tử

Tính cách Xử Nữ

Tính cách Xử Nữ

Xử Nữ thuộc tuýp người khá cầu toàn, thường yêu cầu mọi thứ một cách tỉ mỉ và không có bất cứ sai sót nào trong công việc. Đặc biệt, Xử Nữ còn có khả năng kiềm chế cảm xúc nên rất thấu tình đạt lý. Cũng vì tính cách cầu toàn và theo đuổi sự hoàn mỹ nên Xử Nữ thường thích áp đặt người khác nên sẽ khiến ai cũng cảm thấy mệt mỏi.

>>> Xem thêm: Xử Nữ sinh tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách, cung Xử Nữ

Tính cách thiên bình

Tính cách thiên bình

Thiên Bình thường có tính cách vui vẻ, hòa đồng nên được mọi người xung quanh yêu mến. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường và phát triển các mối quan hệ. Thiên Bình cũng thường bảo vệ những gì họ cho là đúng, sống trung thực và biết nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, điểm yếu của Thiên Bình là họ hay phân vân, do dự nên sẽ đánh mất nhiều cơ hội quan trọng.

>>> Xem thêm: Thiên Bình sinh tháng mấy, hợp với cung nào nhất? Giải mã Thiên Bình

Scorpio (Hổ Cáp) Tính cách

Scorpio (Hổ Cáp) Tính cách

Trong 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp (Scorpio) là cung hoàng đạo vô cùng bí ẩn. Nhưng thực tế, Hổ Cáp không hề bí ẩn như chúng ta vẫn nghĩ. Hổ Cáp thường kiên quyết, lý trí và rất thẳng thắn nên rất được mọi người tin tưởng. Ngoài ra, Hổ Cáp cũng rất tận tâm và chu đáo với mọi người xung quanh, mang lại cảm giác an toàn khi ở bên.

Tuy nhiên, Hổ Cáp cũng không tránh khỏi những hạn chế trong tính cách của họ. Sự đa nghi và ghen tuông của Hổ Cáp sẽ khiến họ luôn cảm thấy sợ hãi. Đây cũng là lý do khiến Bò Cạp luôn cảm thấy cô đơn và khó giải thích với mọi người.

>>> Xem thêm: Cung Bọ Cạp (Scorpio) là cung gì và tương sinh với tháng nào?

Tính cách ma kết

Tính cách ma kết

Ma Kết dường như không biết cách nói đùa hay lừa dối. Vì vậy, Ma Kết luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh, cộng thêm sự chân thành và khả năng tạo thiện cảm ngay lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên, Ma Kết khá bảo thủ, hơi bướng bỉnh và không lắng nghe ý kiến ​​của mọi người.

>>> Xem thêm: Ma Kết sinh tháng mấy, hợp với cung nào? Đặc điểm của Ma Kết

Nhân mã

Nhân mã

Nhân Mã thường có tinh thần tự do và thoải mái. Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã luôn lạc quan và yêu tự do. Sự hoạt bát và khả năng giao tiếp tốt cũng giúp Nhân Mã kết giao được với nhiều bạn bè. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng dễ cảm thấy nhàm chán nhanh chóng nên việc bắt họ làm một công việc lặp đi lặp lại sẽ khiến họ gặp không ít khó khăn trong công việc và cuộc sống.

>>> Xem thêm: Nhân Mã sinh vào tháng mấy, hợp với cung nào? Bí mật nhân mã

Tính cách của Bảo Bình

Tính cách của Bảo Bình

Những người dưới cung Bảo Bình thường có tính cách năng động, hoạt bát và thích khám phá những điều mới mẻ. Bảo Bình cũng thường là người cầu toàn và chuẩn bị trước mọi thứ để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, Bảo Bình rất hay nổi loạn và đôi khi không chịu lắng nghe người khác. Điều này sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy mệt mỏi và ảnh hưởng đến các mối quan hệ của họ.

>>> Xem thêm: Bảo Bình sinh vào tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách của Bảo Bình

Tính cách Song Ngư

Tính cách Song Ngư

Cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo là Song Ngư. Những người thuộc cung Song Ngư thường sở hữu tính cách khá dễ thương, luôn hòa nhã và quan tâm đến mọi người xung quanh. Sự trong sáng, tốt bụng và biết cảm thông với người khác của Song Ngư luôn tạo được thiện cảm với mọi người. Tuy nhiên, Song Ngư là người khá mơ mộng nên đôi khi họ không biết cách chấp nhận thực tế hiện tại.

>>> Xem thêm: Song Ngư sinh tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách Song Ngư

Trên đây là tổng hợp tính cách của 12 cung hoàng đạo nam và nữ mà META muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện,… vui lòng truy cập website META.vn để đặt hàng trực tuyến. , hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ