Hello quý khách. Ngay bây giờ, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài chia sẽ Tính năng hóa đơn điện tử trên phần mềm Sapo theo chuẩn thông tư 78

Theo dõi Thông tư 78/2021 / TT-BTC Theo Bộ Tài chính mới nhất, đến ngày 1/7/2022, 100% doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử. Hiểu được khó khăn và nhu cầu của các chủ doanh nghiệp, Sapo đã hợp tác với Misa – tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice trên Sapo, giúp các chủ doanh nghiệp là khách hàng của Sapo có thể xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng. và dễ dàng nhất.

Phát hành hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm Sapo sẽ giúp chủ cửa hàng rút ngắn thời gian xuất hóa đơn cho khách hàng, dễ dàng quản lý hệ thống hóa đơn trong kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

1. Lợi ích cho người bán khi Sapo kết nối MeInvoice

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lựa chọn. Việc tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice trên Sapo mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các chủ cửa hàng kinh doanh.

meinvoice1

Sapo tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice

  • Ngay sau khi hoàn thành đơn hàng trên Sapo, chưa đầy 5 giây, nhân viên có thể xuất hóa đơn điện tử gửi cho người mua ngay trên phần mềm Sapo. Người mua nhận ngay hóa đơn điện tử qua email, tra cứu hóa đơn dễ dàng chỉ với 1 cú nhấp chuột.
  • Dễ dàng xem báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm Sapo. Điều này giúp chủ cửa hàng kiểm soát hoạt động kinh doanh một cách chính xác và hiệu quả.
  • Đạt tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước với doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể về HDDT quy định theo thông tư 78 – NĐ 123
  • Tiết kiệm thời gian, giảm công sức khi xuất và quản lý hóa đơn điện tử
  • Đảm bảo an toàn, bảo mật và chính xác tối đa

Các chủ cửa hàng đang kinh doanh quần áo, giày dép, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, tạp hóa… có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS tích hợp với MeInvoice để xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng và quản lý hóa đơn dễ dàng.

nut dang ky removebg preview

2. MeInvoice – Phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến với hàng trăm nghìn khách hàng

MeInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử được hàng trăm nghìn chủ doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm 90% chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và bảo trì.

MeInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm đảm bảo an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn cho doanh nghiệp.

screenshot 2
Bảng giá hóa đơn điện tử MeInvoice

Việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như người mua có thể nhận hóa đơn điện tử nhanh chóng qua email cá nhân nếu có nhu cầu. Các doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử để hoạt động kinh doanh được thuận lợi hơn.

Sapo tích hợp phần mềm MeInvoice giúp khách hàng sử dụng cả 2 phần mềm có thể lên Sapo xuất hóa đơn và quản lý tại MeInvoice để giảm bớt các thao tác thủ công, tiết kiệm thời gian và kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm: Cách kết nối và phát hành hóa đơn điện tử MISA meInvoice

Sapo mong rằng tính năng đặc biệt này trên Sapo sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và đảm bảo tính pháp lý một cách tốt nhất. Các nhà cung cấp hãy đăng nhập ngay để trải nghiệm tính năng đặc biệt này nhé!

Tổng hợp bởi VEZ