Xin chào đọc giả. Ngay bây giờ, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng bài chia sẽ Tiểu sử CEO Nguyễn Phương Hằng

CEO Nguyễn Phương Hằng sinh năm 1971, là một nữ doanh nhân Việt Nam, Nguyễn Phương Hằng hiện là Tổng Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam. Bà Hằng mang hai quốc tịch Việt Nam và Canada, hiện đang sinh sống tại Việt Nam.

nguyen phuong hang 25235

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Năm 2021, cô được biết đến rộng rãi qua cuộc tranh cãi với “thần y” Võ Hoàng Yến và hàng loạt nhân vật có liên quan trong làng giải trí Việt Nam qua những lần live stream của cô trên nhiều nền tảng khác nhau. mạng xã hội.

Nguyễn Phương Hằng tên thật Nguyễn Thị Thanh Tuyền; sinh ngày 26 tháng 1 năm 1971.

Nguyễn Phương Hằng, sinh ra tại miền Nam Việt Nam. Sang Canada năm 16 tuổi, chị Hằng sau đó lấy chồng Hoa kiều và có với anh một người con. Năm 23 tuổi, chồng cô qua đời, để lại cho cô và các con thừa kế khối tài sản trị giá 18 triệu USD. Sau đó, bà thanh lý toàn bộ tài sản và đưa các con về Việt Nam lập nghiệp, kinh doanh bất động sản, trồng cao su và mở siêu thị thời trang. Năm 2006, cô kết hôn với doanh nhân Trần Văn Thìn. Dù đã có với nhau một cô con gái nhưng cả hai sau đó quyết định ly hôn vào năm 2007.

Ngày 8/6/2010, Nguyễn Phương Hằng tái hôn với doanh nhân bất động sản Huỳnh Uy Dũng. Năm 2020, ông Dũng chính thức rút lui khỏi thị trường, nhường toàn bộ quyền điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam cho bà Hằng.

Cuối năm 2018, Nguyễn Phương Hằng được Đại học Apollos, một trường đại học đào tạo từ xa tại Mỹ, trao tặng bằng Giáo sư thỉnh giảng danh dự.

Bị tố lừa đảo Võ Hoàng Yến

Ngày 1/3/2021, Nguyễn Phương Hằng và chồng cùng tố cáo Võ Hoàng Yến lừa đảo chiếm đoạt hơn 200 tỷ đồng của mình thông qua các hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt năm 2020. Trong đó, nổi bật là công trình của một cơ sở thờ tự trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và một số trường hợp khác có liên quan. Yến sau đó yêu cầu trả lại tiền nhưng vợ chồng ông Dũng vẫn từ chối và cho rằng sẽ “tố giác, vạch trần bộ mặt thật” của Võ Hoàng Yến vì cho rằng anh đã thực hiện hành vi khám chữa bệnh. “phản khoa học”, “không có cơ sở để chẩn đoán” và “có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của bệnh nhân”.

Hoạt động từ thiện

Ngoài hoạt động kinh doanh, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng còn rất chú trọng đến các hoạt động xã hội, tài trợ cho các tổ chức từ thiện, giáo dục, y tế, cũng như người dân trên địa bàn. thảm họa. Từ năm 2015, hai vợ chồng đồng sáng lập Quỹ từ thiện Hằng Hữu và sử dụng 100% lợi nhuận của Công ty Cổ phần Đại Nam từ năm 2014 đến năm 2030 để phục vụ công tác từ thiện xã hội. Quỹ đã phối hợp với một số bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng thông qua chương trình “Trái tim Hằng Hữu” tài trợ trang thiết bị và kinh phí mổ tim cho bệnh nhi. Hơn 500 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh và não úng thủy trên khắp cả nước mỗi năm. Tuy nhiên, đến ngày 23/6/2021, quỹ đồng thời gửi công văn đến 3 bệnh viện về việc tạm dừng tài trợ các chương trình từ thiện từ tháng 10/2021 do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. khiến Công ty Cổ phần Đại Nam phải tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ.

Từ năm 2017 đến nay, vợ chồng chị Hằng đã đóng góp, ủng hộ hàng tỷ đồng cho “Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự tỉnh Đồng Nai” để giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù và người mãn hạn tù. cải tạo, tái hòa nhập cộng đồng. Ngày 4/3/2019, cặp đôi cũng quyên góp 200 tỷ đồng ủng hộ bà con nghèo tại quê hương Bình Định của anh Dũng.

Thông tin thêm Wiki Nguyễn Phương Hằng

Nguyễn Phương Hằng

20181013 Nguyễn Phương Hằng tại Talkshow.png

Nguyễn Phương Hằng năm 2018

Sinh ra Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Ngày 26 tháng 1 năm 1971 (50 tuổi)
Việt Nam Cộng Hòa
Quốc tịch Canada
Việt Nam
Tên khác Hằng Canada
Công việc Doanh nhân
Nổi tiếng vì Hoạt động tình nguyện
Tổng Giám đốc và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam.
Tài sản 500–700 triệu USD
Thành viên của hội đồng Công ty cổ phần Đại Nam
Vợ chồng 1 người chồng Canada gốc Hoa không xác định

Trần Văn Thìn
(kết hôn 2006⁠ – ⁠2008)

Mãi mãi là bạn tốt

Huỳnh Uy Dũng (kết hôn 2010)


Tổng hợp bởi VEZ