Hello quý khách. Ngày hôm nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua bài chia sẽ Thoát cõi FA nhờ dịch vụ thuê người yêu mùa Valentine

Với giá 1 triệu đồng cho 3 giờ, những người độc thân có thể thuê một cô gái xinh đẹp, dễ thương hoặc một anh chàng nam tính làm “người yêu”. Dịch vụ cho thuê người yêu Online ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến nhất là khi sắp đến ngày lễ tình nhân 14/2.

Thoát kiếp FA nhờ dịch vụ cho thuê người yêu dịp Valentine

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Thoát kiếp FA nhờ dịch vụ cho thuê người yêu mùa Valentine

Dịch vụ nở rộ “cho thuê” người yêu

Chỉ cần gõ cụm từ “cho thuê người yêu” trên công cụ tìm kiếm google, sẽ có hàng triệu kết quả, địa chỉ website, fanpage chuyên cho thuê người yêu trực tuyến. Những người đứng đầu dịch vụ này có thể là một cá nhân sẵn sàng thuê họ trong một ngày hoặc có thể là một tổ chức với người quản lý của riêng mình, người chuyên về mai mối khách hàng.

Hình thức cho thuê người yêu không chỉ dành cho nam hay nữ mà còn có cả những người thuộc giới tính thứ 3, đồng tính hay dị tính và giá cả sẽ thay đổi tùy theo độ “chịu chơi” của người thuê, ví dụ “gói bạn bè” sẽ có giá khoảng 200.000. đến 300.000 đồng (uống nước, nói chuyện), hoặc đối phó gia đình sẽ có giá vài triệu đồng.

Giá do thành viên đăng trên các diễn đàn cho thuê người yêu trực tuyến

Giá do thành viên đăng trên các diễn đàn cho thuê người yêu trực tuyến

Fan page của fan club là một trong những trang cung cấp dịch vụ lớn nhất hiện nay với gần 50.000 thành viên tham dự. Chủ fanpage Thu Hằng cũng thường xuyên cập nhật thông tin về các quy định trong lĩnh vực này để khách hàng nắm rõ, ví dụ: “Gói dịch vụ bao gồm PG đóng vai người yêu, đi ăn uống, nói chuyện, ra mắt bạn bè, gia đình hoặc đi xem phim, nghe nhạc, ăn uống, đi vũ trường giá 1 triệu đồng / 1 lần đi chơi không quá 3 tiếng, đi vũ trường đến 12 giờ đêm mới về. sẽ là 1,5 triệu đồng.

Tuy là một nghề nhạy cảm nhưng vẫn thu hút một lượng lớn giới trẻ, chủ yếu là sinh viên các trường đại học, cao đẳng muốn kiếm tiền trang trải cuộc sống. Các dòng tuyển dụng như “Cho thuê nhân viên PG tuổi từ 18 đến 24, ngoại hình đẹp, chiều cao từ 1,6m đến 1,7m; 3 vòng cân đối, đầy đặn, giao tiếp vui vẻ ”nhận được hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ của các thành viên.

Giải tỏa nỗi cô đơn

Một chàng trai 22 tuổi tự nhận mình có ngoại hình đẹp, có nhà riêng, kiếm được bằng USD, làm trưởng phòng nhân sự tại một công ty trực tuyến lớn tại Việt Nam, chia sẻ trên diễn đàn hopdongtinhyeu khá buồn. com “Tôi muốn trải nghiệm cảm giác có người yêu, thậm chí là người yêu ảo. Cả tuần làm việc cũng được nhưng cuối tuần buồn lắm, tôi muốn có người ngồi nghe tôi tâm sự, nghe tôi kể những câu chuyện vui buồn của tuần qua rồi có phim hay, muốn có người đi xem nhưng không được, chỉ muốn có người ăn tối ở một quán nhỏ giữa lòng Hà Nội, có người nghe nhạc Trịnh lúc chiều tà, để nhờ ai đó lắng nghe cuộc sống của chính tôi để biết rằng tôi tồn tại ngay cả khi tôi phải trả tiền thuê nhà của họ. ”

Fanpage của dịch vụ cho thuê người yêu thu hút gần 50.000 thành viên

Fanpage của dịch vụ cho thuê người yêu thu hút gần 50.000 thành viên

Đó chỉ là một trong hàng trăm câu chuyện hàng ngày được chia sẻ trên diễn đàn này. Có thể thấy, khi xã hội phát triển, con người dần sống khép mình hơn, quá chú tâm vào sự nghiệp. Để rồi dù thành đạt, nhà cao, mối quan hệ ngàn cân nhưng vẫn không tìm được “một nửa” của mình.

Dù hứng chịu nhiều chỉ trích từ xã hội nhưng phải khẳng định rằng, dịch vụ cho thuê người yêu online đang trở thành giải pháp khắc phục tình trạng này, giảm bớt nỗi cô đơn trong lòng mỗi người mà đôi khi còn là sự mai mối vô tình. cho bất kỳ cặp đôi nào. Không cần nói nhiều về những lợi ích khác, chỉ riêng ý nghĩa này thôi đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Họ không cần một cô gái có thân hình bốc lửa, những chàng trai nam tính hút mắt, những trái tim cô đơn cần một trái tim thuê cũng phải phản ánh vẻ đẹp trí tuệ, nhân cách và có một trái tim nhân hậu. đồng điệu với những người khác.

Các “biến thể” rất khó kiểm soát

Dịch vụ cho thuê người yêu rất dễ biến tướng

Dịch vụ cho thuê người yêu rất dễ biến tướng

Ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… dịch vụ cho thuê người yêu không còn quá xa lạ và được chính phủ tạo điều kiện phát triển khi xu hướng tự kỷ ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, ở Việt Nam khi nền kinh tế còn nghèo và pháp luật còn nhiều kẽ hở, hình thức kinh doanh dịch vụ cho thuê người yêu trực tuyến xuất hiện nhiều biến tướng như mại dâm, lừa đảo. Thay vì thuê người đi chơi với mục đích trong sáng, nhiều người lại lợi dụng để “chơi tới cùng”, hành nghề luôn từ “A đến Z”. Mặc dù các chủ dịch vụ bên ngoài được quy định không được cung cấp các dịch vụ “nhạy cảm” nhưng những thỏa thuận sau đó thì không ai có thể biết được. Bên cạnh đó, còn có tình trạng người thuê nhà rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo, trộm cắp tài sản.

Việc phát triển kinh doanh cho thuê người yêu online là cần thiết để đáp ứng nhu cầu của xã hội, nhưng quản lý và phát triển nó như thế nào thì cần có sự nghiên cứu hợp lý. Người thuê cũng cần có cái nhìn đầy đủ, tìm kiếm đơn vị uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Tổng hợp bởi VEZ