Hi quý vị. Bữa nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua bài viết Thiết kế website bán tranh phong thuỷ chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế website bán tranh phong thủy là một trong những hướng đi mà các doanh nghiệp đang lựa chọn trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Vậy thiết kế website phong thủy chuyên nghiệp là gì? Nên thiết kế website bán tranh phong thủy ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

1. Làm sao để thiết kế website bán tranh phong thủy chuyên nghiệp?

Lựa chọn đúng đơn vị thiết kế website bán tranh phong thủy chuyên nghiệp, bạn sẽ sở hữu một website chuẩn SEO, dễ dàng lên hạng Google, thúc đẩy doanh thu nhanh chóng. Như sau:

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

thiết kế website tranh phong thủy
Website thiết kế tranh phong thủy

– Website có tốc độ truy cập nhanh, dung lượng lớn, đáp ứng lượng lớn người truy cập cùng lúc.

– Được bàn giao HTML và CSS để người quản trị website truy cập và chỉnh sửa giao diện nhằm tối ưu hóa SEO cho website và có thể chủ động bổ sung thêm nhiều tiện ích, ứng dụng sau này.

– Giao diện tương thích trên mọi thiết bị. Khi khách hàng truy cập trên bất kỳ thiết bị nào sẽ có trải nghiệm hoàn hảo, không bị lỗi font, chữ …

– Website được cài đặt bảo mật SSL giúp bảo mật toàn bộ thông tin website cũng như thông tin của khách hàng đã tương tác với website (tên, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng, số CMND…).

– Tích hợp đầy đủ các tính năng mà một thiết kế website bán tranh phong thủy cần phải có.

– Thiết kế website bán tranh phong thủy chuẩn SEO giúp tối ưu chi phí và thời gian trong chiến dịch SEO của doanh nghiệp.

– Chủ đề của website bán tranh phong thủy hiện đại, màu sắc và bố cục phù hợp với định hướng và ý tưởng của doanh nghiệp. Ngoài ra, giao diện cần có tính thẩm mỹ, hợp thời trang và chuyên nghiệp.

– Trang quản trị website đơn giản, dễ vận hành, thuận tiện cho những người không chuyên về web cũng có thể sử dụng và quản lý.

– Được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời khi website bất ngờ gặp sự cố kỹ thuật nhằm giảm thiểu thiệt hại cho doanh nghiệp.

– Tích hợp sẵn báo cáo phân tích để chủ doanh nghiệp theo dõi lượng khách vào trang, doanh thu hàng ngày, khách hàng quan tâm đến sản phẩm và bài viết, doanh thu trong các đợt khuyến mãi… từ đó, người quản trị web có cái nhìn tổng quan hơn về website của mình.

Để bán hàng trực tuyến là phải có một trang web

Bán hàng trực tuyến là phải có trang web!

Bạn đã có một cửa hàng trực tuyến? Quảng bá sản phẩm tới hơn 90 triệu khách hàng và tăng gấp đôi doanh số bán hàng với Thiết kế website bán hàng Sapo Web ngay bây giờ!

2. Nên thiết kế website bán tranh phong thủy ở đâu?

Một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn một website bán hàng mà còn giúp bạn sở hữu những công nghệ, tính năng, ứng dụng tốt nhất trên chính website của mình.

Thiết kế website bán tranh phong thủy ở đâu?
Sapo Web là đơn vị thiết kế website bán tranh phong thủy uy tín

Hiện tại, Sapo Web là một trong những đơn vị thiết kế website bán tranh phong thủy nhận được sự tin tưởng của hơn 150.000 doanh nghiệp bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Tất cả các gói dịch vụ tại Sapo Web đều được tích hợp đầy đủ Các tính năng và giải pháp công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế website. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển của doanh nghiệp như chuyển đổi số, mở rộng thị trường kinh doanh, v.v.
  • Sở hữu đội Chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ cơ bản đến phức tạp.
  • Chi phí thiết kế website bán tranh phong thủy hợp lý.Hosting miễn phí, SSL an toàn, tên miền …
  • Kho giao diện với hơn 400+ mẫu từ miễn phí đến trả phí, đáp ứng đủ điều kiện UX / UI, phong cách hiện đại, dẫn đầu xu hướng thiết kế website bán tranh phong thủy.
  • Tích hợp đơn vị vận chuyển, cổng thanh toán điện tử đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở xa và nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi mua bán trên website.
  • Đăng nhanh trên mạng xã hội: Người dùng không cần lặp lại quá trình điền nội dung và chọn ảnh bài viết nhiều lần. Chỉ cần chọn ảnh và điền nội dung một lần duy nhất và bấm đăng trên mạng xã hội, như vậy thông tin bài đăng đã được cập nhật trên tài khoản Fanpage đã liên kết trước đó.
  • Gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng theo lịch đặt trước và nội dung tùy chỉnh đến tất cả các khách hàng quan tâm đến Zalo Official Account của mình.
  • Gửi tin nhắn thông báo đặt hàng, thông tin theo từng trạng thái của đơn hàng vào tài khoản Zalo của người mua. Các thông tin bao gồm: Xác nhận đơn hàng, hủy đơn hàng trong trang quản trị, xác nhận hoàn tiền, thanh toán đơn hàng thành công, đặt lại đơn hàng, xác nhận chuyển hàng
  • Nhiều khuyến mãi cho cả người mua và chủ cửa hàng từ các đối tác của Sapo.
  • Dùng thử trang web miễn phí trong 7 ngày, được lên ý tưởng thiết kế web bán hàng như một website bình thường để trải nghiệm tất cả những tiện ích tuyệt vời từ sản phẩm của Sapo Web.

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế website bán tranh phong thủy uy tín, chuyên nghiệp với giải pháp công nghệ hiện đại nhất, hãy click “7 ngày dùng thử miễn phí”Ngay hôm nay để sớm trải nghiệm quy trình bán hàng tuyệt vời trên kênh bán hàng tiềm năng này.

Tổng hợp bởi VEZ