sở hữu tiêu chí đem đến cho khách hàng những sản phẩm lý tưởng cộng nhà sản xuất mua tìm trực tuyến tin cậy. VEZ ko ngừng tăng chất lượng nhà sản xuất và lắng tai ý kiến đóng góp từ phía các bạn để hoàn thiện nhà cung cấp 1 phương pháp rẻ nhất. tới sở hữu VEZ, Cả nhà sẽ được sản xuất nhà sản xuất bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, mang hàng chục ngàn sản phẩm thuộc phổ quát ngành nghề khác nhau

những sản phẩm khiến đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, làm cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao tiếp , trong cuộc sống. mang chỉ tiêu giúp ko chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

không có sự xuất sắc cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ tới lớn , nhưng bằng sự nỗ lực và phấn đấu ko mỏi mệt chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi các bạn
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Thẻ từ ATM là gì? Tại sao cần đổi thẻ từ sang thẻ gắn chip? này nhé

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Thẻ ATM là gì? Tại sao phải đổi thẻ từ sang thẻ chip? Nếu bạn đang có những thắc mắc này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của META.vn nhé.

Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là một loại thẻ ngân hàng được làm bằng nhựa có chứa một dải từ màu đen hoặc nâu. Ruy băng này có nhiệm vụ lưu trữ thông tin mã hóa của chủ sở hữu và được tạo thành từ các hạt từ tính cực nhỏ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, hàng loạt ngân hàng đã có quy định “khai tử thẻ từ” để chuyển sang loại thẻ mới là thẻ ATM gắn chip. Vậy tại sao cần đổi thẻ từ sang thẻ chip? Sự khác biệt giữa thẻ từ và thẻ chip là gì? Hãy theo dõi phần dưới đây của bài viết để có câu trả lời cho mình.

Thẻ từ ATM

Sự khác biệt giữa thẻ từ và thẻ chip là gì? Tại sao phải đổi thẻ từ sang thẻ chip?

Phân biệt thẻ từ và thẻ chip – Thẻ từ và thẻ chip khác nhau ở điểm nào?

Với thẻ từ, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu sau vạch đen dưới dạng văn bản. Do đó, mức độ bảo mật thông tin thấp, thông tin dễ bị mã hóa, đánh cắp, kẻ gian dễ cài thiết bị ẩn ghi lại thao tác nhập mã PIN từ chủ sở hữu.

Trong khi đó, thẻ chip được coi là một loại thẻ thông minh hơn với con chip nằm ở mặt trước của thẻ. Thông tin cá nhân được mã hóa dưới dạng chuỗi số dưới dạng nhị phân máy tính. Bảng mã này liên tục được thay đổi. Chip mã hóa thông tin cũng tăng cường khả năng bảo mật. Ngoài ra, thẻ chip là thẻ quốc tế nên có thể sử dụng trên toàn cầu.

Thẻ chip ATM

Tại sao phải đổi thẻ từ sang thẻ chip?

Khi đã biết được sự khác nhau giữa thẻ từ và thẻ chip, chắc chắn bạn đã hiểu tại sao phải đổi thẻ từ sang thẻ chip rồi đúng không? Việc chuyển đổi này không chỉ để hội nhập với thế giới mà quan trọng hơn cả là đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng, không để kẻ gian dễ dàng lấy cắp thông tin để trục lợi.

>>> Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được thẻ ATM là gì và lý do phải đổi thẻ từ sang thẻ chip. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website META.vn hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ