Cập nhật Thế hệ Millennials có nhiều khả năng đầu tư vào tiền điện tử nhất, lo lắng nhất về sự sụp đổ của thị trường chứng khoán

Thông tin mới nhất về Thế hệ Millennials có nhiều khả năng đầu tư vào tiền điện tử nhất, lo lắng nhất về sự sụp đổ của thị trường chứng khoán

Theo một nghiên cứu mới trên 1.000 người Mỹ, thế hệ Millennials lo lắng hơn những người Mỹ lớn tuổi về sự sụp đổ của thị trường chứng khoán. Những người Mỹ lớn tuổi đã xếp hạng chính trị, khủng bố và các diễn biến ở nước ngoài là đáng lo ngại hơn thị trường chứng khoán.

Theo một cuộc thăm dò mới được thực hiện ở Mỹ, Millennials coi thị trường chứng khoán sụp đổ là mối đe dọa lớn nhất đối với nền kinh tế Mỹ hiện tại.

Sự khác biệt có thể là do Millenials lo sợ rằng suy thoái kinh tế sẽ hủy hoại triển vọng việc làm vốn đã bấp bênh của họ. Mặt khác, những người Mỹ lớn tuổi không quá chú trọng đến sự sụp đổ của thị trường chứng khoán do có nhiều khoản tiết kiệm tùy ý hơn để đầu tư trong trường hợp thị trường giảm điểm. Nhìn chung, Millennials nhạy cảm hơn với sự biến động của thị trường và thận trọng hơn.

Thống kê mới được công bố chắc chắn rất thú vị khi gần một nửa (43%) Millennials tin tưởng vào thị trường chứng khoán Hoa Kỳ ít hơn tiền điện tử theo một nghiên cứu khác được thực hiện bởi eToro vào tháng 2 năm nay.

Di chuyển qua kho

Những lo ngại về suy thoái kinh tế đã khiến nhiều Millennials ngừng đầu tư vào thị trường chứng khoán nếu họ thậm chí còn đang cân nhắc về nó.

[bctt tweet=”Out of all Americans, Millennials are most likely to worry about the stock market ruining the U.S. economy. However, nearly half (43%) of Millennials are also more trusting towards crypto than the stock market according to a February 2019 poll by eToro. Millennials are choosing crypto over stocks.” username=”beincrypto”]

Tuy nhiên, trong khi hoài nghi, Millennials cũng bày tỏ sự lạc quan lớn về thị trường tiền điện tử. Trên thực tế, theo cùng một cuộc thăm dò của eToro, 71% Millennials sẽ đầu tư vào tiền điện tử nếu nó được cung cấp bởi các tổ chức tài chính truyền thống.

sụp đổ thị trường chứng khoán

Millennial Mindset

Vì vậy, chúng ta có một động lực thú vị ở đây: Millennials đang phát triển để trở thành ít hơn tin tưởng vào tài chính truyền thống khi đang hơn sự tin tưởng của thị trường tiền điện tử toàn cầu. Điều này đánh dấu một sự khác biệt đáng kể so với các thế hệ trước, đặc biệt là những người Mỹ được huy động vốn trên thị trường chứng khoán và bất động sản là những khoản đầu tư ‘ổn định nhất’. Nhiều Millennials không yêu nó.

Những mối quan tâm này đều có lý do chính đáng. Các nhà kinh tế đã đưa ra lời kêu gọi về ngày tận thế trong năm qua, cho rằng nền kinh tế Mỹ sẽ có một xu hướng giảm đáng kể trong tương lai gần. Tại sao có bất kỳ sự ngạc nhiên nào khi thế hệ Millennials lại cảm thấy khó chịu với thị trường chứng khoán?

Khi nền tài chính truyền thống tiếp tục ủy quyền cho mình sau mỗi cuộc khủng hoảng đi qua, làm giảm mức sống của người dân hàng ngày, chúng ta có thể mong đợi họ tuyệt vọng tìm đến một giải pháp thay thế. Khi thế hệ millennials hiện đang nhận ra, họ có thể thấy điều đó với tiền điện tử.

Bạn có nghĩ Millennials sẽ là nhóm đầu tiên nhận ra các giới hạn của tài chính truyền thống và chấp nhận tiền điện tử không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận