Cập nhật Thanh toán Lightning của OpenNode: Tương lai của Bitcoin?

Thông tin mới nhất về Thanh toán Lightning của OpenNode: Tương lai của Bitcoin?

Nhà đầu tư mạo hiểm và nhà truyền bá Bitcoin nổi tiếng Tim Draper của Draper Associates đã kết thúc vòng hạt giống 1,25 triệu đô la với OpenNode, một bộ xử lý thanh toán bitcoin tự cho mình là “cách dễ dàng nhất để chấp nhận bitcoin”.

Đây là một tin tuyệt vời đối với OpenNode, vì khoản đầu tư này có nghĩa là sự tiến bộ vượt bậc cho nền tảng của nó. OpenNode và Draper Associates là một sự hợp tác tuyệt vời, vì họ đều có chung tầm nhìn về “siêu bitcoin hóa” hoặc mở rộng quy mô của bitcoin đến mức một loại tiền tệ được chấp nhận rộng rãi. 1,25 triệu đô la đã được dành cho các nhu cầu kinh doanh chính như kết nối mạng, mở rộng quy mô nhóm và đảm bảo tuân thủ pháp luật để tránh các vấn đề về quy định.

Điều đó cũng thú vị không kém đối với Draper, người đặc biệt vui mừng trước triển vọng mua chiếc Tesla tiếp theo của mình bằng bitcoin. Draper cũng bày tỏ sự vui mừng đối với phần còn lại của chúng tôi, những người có thể sẽ không bỏ bitcoin vào Tesla trong tương lai gần nhưng chắc chắn có thể hưởng lợi từ việc có thể sử dụng bitcoin tại nhiều nhà bán lẻ humdrum hơn như Starbucks và Amazon.

Giữ nó đơn giản

Với mục tiêu lâu dài là làm cho Bitcoin thân thiện với người dùng nhất có thể, OpenNode được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng một nền tảng thanh toán trực quan, mượt mà sẽ dễ dàng hỗ trợ các giao dịch bitcoin trên thực tế ở mọi cấp độ. Hướng tới mục tiêu đó, OpenNode hiện có một trang web được thiết kế lại để truyền đạt tốt hơn tầm nhìn và thương hiệu OpenNode.

OpenNode có thể được tích hợp vào bất kỳ nền tảng kinh doanh nào bằng cách sử dụng các trình cắm hoặc API Thương mại điện tử. Công ty đang cung cấp một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp là 30 ngày sử dụng dịch vụ miễn phí. Định giá sẽ vẫn nhất quán ở mức phí giao dịch một phần trăm để giữ cho cơ sở người dùng tiềm năng của OpenNode càng rộng càng tốt.

mạng sét

Đạt được tầm cao mới

Dự án này đặc biệt thú vị với sự biến động gần đây của Bitcoin Lightning Network và nút SegWit, đã cho phép dung lượng mạng tổng thể tăng lên một tầm cao mới ở mức 439 BTC hoặc 2 triệu đô la. Kể từ tháng 11 năm 2018, số lượng nút, cũng như số lượng kênh, cũng ở mức cao nhất mọi thời đại. Số lượng nút đạt 4.000, với sức chứa 118 BTC.

Trong khi một số nhà phê bình, bao gồm cả Cobra, người sáng tạo Bitcoin.org và nhà phát triển ngành nổi tiếng Peter Todd, khuyên bạn nên thận trọng dựa trên những rủi ro liên quan đến việc Lightning phát triển quá nhanh, nó đã tiếp tục mở rộng trong năm tồn tại vừa qua. Một số nút có dung lượng lớn đã gặp phải các bản vá lỗi thô bạo, thậm chí một số nút còn biến mất sau màn trình diễn ban đầu mạnh mẽ.

Draper và Draper Associates đã có những đóng góp đáng kể trong thời gian dài cho nguyên nhân phổ biến rộng rãi Bitcoin và tiền điện tử nói chung. Những dự đoán táo bạo của anh ấy rằng tiền điện tử sẽ trở thành một loại tiền tệ được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, cuối cùng sẽ thay thế hoàn toàn tiền pháp định, được đưa ra gần như là một điều tất yếu. Draper trích dẫn các lợi ích như bản chất phi tập trung của tiền điện tử, tính dễ sử dụng và trạng thái không ma sát của nó là những lý do để áp dụng và chấp nhận tiền kỹ thuật số.

Khi những người khác đang cố gắng thoát khỏi các khoản đầu tư tiền điện tử của họ khi thị trường vẫn còn trong cơn sốt của một trong những vụ nổ bong bóng lớn nhất trong lịch sử, Draper không chỉ nắm lấy tài sản tiền điện tử của mình, anh ấy đang thúc đẩy giấc mơ giống như một quỹ đầu tư mạo hiểm bitcoin. Miễn phí kế toán, tiền gửi tự động và sổ cái, và được quản lý hoàn toàn thông qua hợp đồng thông minh, điều này có vẻ như là một tình huống tốt nhất. Tuy nhiên, Draper là tất cả.

Chính những mục tiêu như vậy đã khiến Draper trở thành một ứng cử viên lý tưởng để hợp tác với OpenNode trong quỹ hạt giống này và là người ủng hộ nền tảng Bitcoin OpenNode – và Draper không đơn độc. Anh ấy đang dẫn đầu một số lượng nhỏ nhưng ngày càng tăng những người chia sẻ hy vọng và ước mơ của mình đối với Bitcoin.

Bạn nghĩ rằng OpenNode là tương lai cho cấu trúc thanh toán nhanh hơn và mạnh mẽ hơn – hay là một gian lận? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận