Kính thưa đọc giả. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài chia sẽ Thành lập công ty vệ sinh công nghiệp như thế nào?

Vệ sinh công nghiệp là một trong những ngành dịch vụ có nhu cầu lớn trên thực tế. Chính vì vậy, các công ty vệ sinh công nghiệp ra đời và phát triển nhanh chóng, những câu hỏi xoay quanh vấn đề này cũng rất lớn.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp một số nội dung liên quan đến vấn đề: Thành lập công ty vệ sinh công nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

– Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ vệ sinh quy mô lớn. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 trong công nghệ làm sạch,

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường bao gồm dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng, vệ sinh hàng ngày, cụ thể:

+ Cung cấp công nhân vệ sinh.

+ Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu.

+ Đào tạo vệ sinh.

+ Dịch vụ đánh bóng sàn.

+ Dịch vụ dọn nhà theo giờ.

+ Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế.

+ Dịch vụ vệ sinh sau thi công.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng.

+ Dịch vụ vệ sinh bệnh viện.

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc.

dich vu thanh lap cong ty tai Ha Noi

Điều kiện thành lập công ty vệ sinh công nghiệp:

– Vốn điều lệ đăng ký của công ty vệ sinh công nghiệp theo quy định, không yêu cầu người đăng ký thành lập phải chứng minh vốn điều lệ hoặc quy định mức vốn bắt buộc. Việc đăng ký vốn điều lệ kinh doanh đảm bảo đúng thực tế cho doanh nghiệp và ngoài ra cần lưu ý thuế môn bài phụ thuộc vào việc đăng ký vốn điều lệ.

– Đăng ký cần đặt tên công ty theo quy định tự do đặt tên bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nhưng không được phép trùng tên với các doanh nghiệp hiện có.

– Lựa chọn ngành, nghề đăng ký kinh doanh theo quy định. Bao gồm: Dịch vụ hỗ trợ chung, dịch vụ vệ sinh, tổng vệ sinh nhà cửa, tổng vệ sinh nhà ở và các công trình khác, dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan.

– Lựa chọn trụ sở cho công ty rất quan trọng khi đăng ký thành lập công ty vì trụ sở công ty cũng là nơi kinh doanh và hoạt động của công ty, cần xác định rõ địa chỉ, số đường, phố, quận, huyện. Đặc biệt.

Hồ sơ công ty vệ sinh công nghiệp:

– Dự thảo điều lệ công ty.

– Đơn đăng ký kinh doanh.

Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, cổ đông sáng lập, đối với công ty cổ phần.

– Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý ủy quyền cho bên thứ ba thực hiện.

Quyết định góp vốn đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức.

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ đã được chứng thực:

+ Đối với tổ chức là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định ủy quyền của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức.

+ Đối với cá nhân, CMND / hộ chiếu / căn cước còn giá trị sử dụng.

Các bước thành lập công ty vệ sinh công nghiệp:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ cần chuẩn bị như chúng tôi đã liệt kê ở phần trên của bài viết.

Bước 2: Nộp hồ sơ và nhận kết quả.

Bước 3: Đăng ký mua chữ ký số.

Công ty vệ sinh công nghiệp cần đăng ký mua chữ ký số để nộp thuế qua mạng. Doanh nghiệp đề nghị ngân hàng kích hoạt chức năng nộp thuế qua mạng cho tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.

Bước 4: Tiến hành công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp.

– Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy trình, thủ tục và phải nộp lệ phí theo quy định.

– Thời hạn tối đa để thực hiện thủ tục này là 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy phép thành lập công ty dịch vụ vệ sinh.

Bước 5: Thực hiện góp vốn.

– Doanh nghiệp phải góp vốn vào công ty dịch vụ vệ sinh trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Tài sản góp vốn có thể là đồng Việt Nam, ngoại tệ do quy đổi, vàng, giá trị quyền sử dụng đất, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, công nghiệp, quyết định kỹ thuật hoặc quyền sở hữu trí tuệ được sử dụng. dùng để góp vốn bao gồm quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và các quyền liên quan đến quyền tác giả.

Bước 6: Đăng ký tài khoản ngân hàng để giao dịch.

Doanh nghiệp cần đăng ký tài khoản ngân hàng cho công ty để có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền. Chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ vệ sinh mang chứng minh nhân dân, con dấu và giấy phép đăng ký kinh doanh đến ngân hàng để mở tài khoản.

Bước 7: Tiến hành treo biển công ty và xuất Hóa đơn giá trị gia tăng.

Công ty vệ sinh công nghiệp cần đặt làm bảng hiệu công ty sau đó treo bảng hiệu công ty tại trụ sở công ty.

Kích thước và kiểu dáng của bảng hiệu công ty sẽ tùy thuộc vào ý đồ của doanh nghiệp.

Cho nên, Thành lập công ty vệ sinh công nghiệp đã được phân tích chi tiết trong bài viết trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trình bày các nội dung liên quan đến công ty vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng nội dung trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

>>>> Xem thêm: Thành lập công ty TNHH

>>>> Xem thêm: Thành lập công ty cổ phần

Tổng hợp bởi VEZ