với chỉ tiêu mang lại cho người mua các sản phẩm hoàn hảo cùng nhà cung cấp tìm tậu trực tuyến tin cậy. VEZ ko giới hạn nâng cao chất lượng nhà cung cấp và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía quý khách để hoàn thiện nhà sản xuất 1 phương pháp thấp nhất. tới sở hữu VEZ, người mua sẽ được sản xuất nhà sản xuất bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, có hàng chục nghìn sản phẩm thuộc phổ thông lĩnh vực khác nhau

các sản phẩm khiến đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, khiến đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao du , trong cuộc sống. mang chỉ tiêu giúp không chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

ko có sự tuyệt vời cho bất kỳ 1 quy mô trong khoảng nhỏ đến to, nhưng bằng sự cố gắng và phấn đấu ko mệt mỏi chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi người mua
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Tháng 12 là tháng gì đối với đàn ông, con trai? này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Tháng 12 dành cho nam giới là tháng mấy? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời bạn nhé.

Tháng 12 là tháng mấy đối với nam giới?

Tháng 12 dành cho nam giới là tháng mấy?

Nếu tháng 11 có sự kiện No Nut November (NNN) và Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 dành cho nam giới và các chàng trai thì tháng 12 cũng có một sự kiện đáng chú ý không kém. Đó là sự kiện Tiêu diệt D * ck tháng 12 hay còn gọi là DDD.

Để hiểu thêm về sự kiện này, mời các bạn theo dõi phần tiếp theo bên dưới.

Xem thêm:

Sự kiện DDD vào tháng 12 dành cho nam và nam là gì?

DDD là từ viết tắt của Destroy D * ck December. Đây là thử thách chỉ dành cho những anh chàng đã chiến thắng thử thách No Nut tháng 11 trước đó.

Khác với 30 ngày “nhịn ăn” của tháng 11, trong tháng 12 này, những người thắng cuộc sẽ phải selfie liên tục trong tháng 12 theo format:

  • Ngày 1 tháng 12 1 lần
  • Ngày 2 tháng 12 làm 2 lần
  • Ngày 3 tháng 12 làm 3 lần …

Cứ như vậy, tiếp tục tăng số lượng ảnh tự chụp dựa trên số ngày trong tháng 12. Đến ngày 31 tháng 12, làm 31 lần. Để vượt qua thử thách DDD, các chàng trai đã phải thực hiện 496 lần trong tháng 12.

Thử thách tưởng chừng “điên rồ” nhưng được các bạn nam nhiệt tình hưởng ứng. Nếu muốn tham gia thử thách cho tháng 12 sắp tới thì hãy đăng ký ngay thử thách NNN trước nhé các bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: DDD trên Facebook là gì? DDD là viết tắt của gì?

Tháng 12 là tháng mấy đối với nam giới?

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được tháng 12 nam mạng là cung gì rồi nhé. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website META.vn hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được hỗ trợ thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ