mang chỉ tiêu đem đến cho các bạn những sản phẩm hoàn hảo cộng nhà sản xuất mua mua trực tuyến tin cậy. VEZ không dừng tăng chất lượng dịch vụ và lắng nghe quan niệm đóng góp từ phía các bạn để hoàn thiện nhà cung cấp một cách thức thấp nhất. tới với VEZ, người dùng sẽ được cung cấp nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục nghìn sản phẩm thuộc phổ biến lĩnh vực khác nhau

những sản phẩm làm đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, làm đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao du, trong cuộc sống. mang tiêu chí giúp không chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

không với sự lý tưởng cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ tới lớn , nhưng bằng sự nỗ lực và phấn đấu không mỏi mệt chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi người dùng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Tết Ta là gì, vào ngày nào? Lịch nghỉ Tết ta 2022 này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Năm mới Nó là gì, vào ngày nào? Lịch nghỉ Tết năm 2022 như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời.

Tết Ta là gì?

Tết Ta còn được gọi là Tết trông trăng, Tết cổ truyền, Tết ta hay đơn giản là Tết ta. Đây là một phong tục mừng năm mới có ý nghĩa đặc biệt đối với người Việt Nam.

Do quy luật 3 năm nhuận một tháng âm lịch nên ngày mồng Một Tết không bao giờ diễn ra trước ngày 21 tháng Giêng (dương lịch) và sau ngày 19 tháng Hai (dương lịch).

Năm mới

Cúng Tả vào ngày nào?

“Vào ngày đầu tiên của Ngày của Cha,
Vào ngày thứ hai của Ngày của Mẹ,
Ngày nhà giáo mùng ba Tết “

Câu nói quen thuộc này có thể phần nào giúp bạn biết được ngày vía Thần Tài là ngày gì?

Ngày 1 tháng 1 còn được gọi là Tết Nguyên Đán. Đây là ngày đầu tiên của năm mới và là ngày lễ quan trọng nhất trong ngày Tết của chúng ta. Người Việt thường ở nhà chuẩn bị cơm cúng giao thừa để cúng tổ tiên, thần linh, sau đó ăn uống chúc tụng nhau trong gia đình. Đối với những người đã ra ở riêng thì về thăm cha mẹ đẻ theo phong tục “mùng một Tết”.

Mùng 2 còn có hoạt động làm cơm cúng gia tiên. Sau đó, người Việt sẽ thường sang thăm họ ngoại để chúc Tết.

Ngày mùng 3 vẫn còn tục làm cơm cúng tổ tiên, những người còn đang đi học thường đến chúc Tết thầy cô.

Sau đó, đến ngày mùng 4 Tết, các gia đình thường làm cơm để “tiễn” tổ tiên về cõi âm.

Năm mới

Lịch nghỉ Tết năm 2022 như thế nào?

Dù chỉ diễn ra chính thức trong khoảng 3 ngày là mùng 1, mùng 2 và mùng 3 tháng Giêng nhưng vì là ngày lễ lớn nhất trong năm nên người dân thường nghỉ Tết khoảng 7 ngày. Số ngày nghỉ Tết Dương lịch thực tế sẽ tùy thuộc vào từng năm và do Luật Lao động quy định. Trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch, người lao động vẫn được nhận nguyên lương.

Trong năm 2022 này, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn 2 phương án nghỉ Tết cho người lao động như sau:

  • Phương án 1: Từ Chủ nhật ngày 30/01/2022 (28 tháng Chạp năm Nhâm Dần) đến hết thứ Năm ngày 03/02/2022 (tức ngày 03 tháng Giêng năm Nhâm Dần).
  • Phương án 2: Từ thứ Hai ngày 31/1/2022 (29 tháng Chạp năm Tân Sửu) đến hết thứ Sáu ngày 4/2/2022 (mùng 4 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

>>> Xem thêm: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022: Tết Nguyên đán năm 2022 được nghỉ bao nhiêu ngày?

Lịch nghỉ năm mới 2022 của chúng tôi

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết Tết Ta là gì, vào ngày nào, Tết Ta như thế nào trong năm 2022. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

Tổng hợp bởi VEZ