với tiêu chí mang lại cho quý khách các sản phẩm hoàn hảo cùng nhà sản xuất tìm mua trực tuyến tin cậy. VEZ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe quan điểm đóng góp trong khoảng phía người dùng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất. tới mang VEZ, người mua sẽ được cung ứng nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục ngàn sản phẩm thuộc phổ quát ngành khác nhau

những sản phẩm làm đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, làm cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao tiếp , trong cuộc sống. mang chỉ tiêu giúp ko chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

không với sự tuyệt vời cho bất kỳ 1 quy mô từ nhỏ tới lớn, nhưng bằng sự quyết tâm và phấn đấu không mệt mỏi chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi các bạn
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Tết Công Gô là gì? Tết Congo là khi nào? Nước Công Gô có Tết không? này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Năm mới Congo là gì?? Tết Congo là khi nào? Congo có Tết không? Nếu bạn chưa biết về Tết của người Congo, hãy tham khảo bài viết dưới đây của META.vn nhé!

Congo là nước nào?

Congo là nước nào?

Có hai quốc gia trên thế giới được đặt tên là Congo: Cộng hòa Dân chủ Congo và Cộng hòa Congo.

Cộng hòa Dân chủ Congo (République Démocratique du Congo), thường được viết tắt là DR Congo, DRC, RDC. Quốc gia này là một quốc gia ở Trung Phi và còn được gọi là Congo-Leopoldville, hoặc Congo-Kinshasa vì Thủ đô của nó là Kinshasa, hoặc Zaire.

Cộng hòa Congo (République du Congo) còn được gọi là Congo-Brazzaville hoặc đơn giản là Congo. Congo là một quốc gia có chủ quyền nằm ở Trung Phi, giáp với 5 nước Gabon và Đại Tây Dương ở phía tây, Cameroon về phía tây bắc, Cộng hòa Trung Phi về phía đông bắc, nó giáp với Cộng hòa Dân chủ Congo. phía đông và nam, và phía tây nam giáp tỉnh Cabinda của Angola.

Năm mới Congo là gì? Congo có Tết không?

Năm mới Congo là gì?  Congo có Tết không?

Ở Congo Brazzaville, người dân cũng đón Tết hàng năm như các nước trên thế giới. Đây là dịp để người dân nước này tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày bên gia đình. Ngoài Tết, Congo Brazzaville còn có các ngày lễ lớn khác như Giáng sinh và Phục sinh.

Không giống như người anh em Brazzaville của Congo, Cộng hòa Congo Kinshasa phải đợi 50 năm mới có Tết.

Tết Congo là khi nào?

Tết Congo là khi nào?

Cộng hòa Dân chủ Congo Brazzaville thường đón Tết vào cuối năm giống như đại đa số các quốc gia khác trên thế giới. Tại Congo Brazzaville, hàng năm vào ngày Tết, người dân rất háo hức đón Tết, họ được nghỉ ngơi, quây quần bên gia đình, tham gia các hoạt động diễn ra trong dịp Tết của Congo như khiêu vũ, ca hát, hóa học. trang, ăn những món ăn truyền thống … để tiễn năm cũ và đón năm mới.

Tuy nhiên, đối với Congo Kinshasa, cho đến ngày nay vẫn chưa xác định được Tết của họ là khi nào. Ngày Tết của họ cũng rất đặc biệt và thường kéo dài đến 3 tháng. Hiện tại, các nhà nghiên cứu trên thế giới vẫn chưa xác định được Tết Congo gần nhất ở Congo Kinshasa là khi nào, chỉ có người dân địa phương mới biết điều này. Thời gian trôi qua, họ thường mòn mỏi chờ Tết.

Chính vì lý do đặc biệt này mà ở Việt Nam chúng ta thường dùng câu nói “đợi đến Tết Congo” để nói một điều khó hoặc khó có thể thành hiện thực.

Trên đây là những thông tin về Tết Congo là gì, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về Tết ở Congo. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

>>> Xem thêm:

Tổng hợp bởi VEZ