Cập nhật Tại sao bạn không nên quan tâm đến các dự đoán về tiền điện tử năm 2019 của John McAfee

Thông tin mới nhất về Tại sao bạn không nên quan tâm đến các dự đoán về tiền điện tử năm 2019 của John McAfee

Trong năm ngoái, John McAfee, người tạo ra phần mềm McAfee Antivirus, đã đưa ra nhiều dự đoán về các loại tiền điện tử khác nhau – chỉ được chứng minh là sai hết lần này đến lần khác.

Khi Bitcoin (BTC) vượt quá 4.000 đô la vào ngày 20 tháng 12, anh ấy quay lại Twitter với những dự đoán mơ hồ nhất của mình.

Sau khi đạt mức thấp hàng năm là 3.215,20 đô la trên Bitfinex vào ngày 15 tháng 12, BTC đã chứng kiến ​​mức tăng ngắn hạn trong năm ngày qua. Vào ngày 20 tháng 12, nó đạt hơn 4.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 5 tháng 12.

BTC tháng 12

Vào lúc 8:04 sáng ngày 20 tháng 12, McAfee tiếp tục ủng hộ Bitcoin và tuyên bố rằng năm 2018 có thể được các thế hệ tương lai coi là “năm xuất hiện” của tiền điện tử. Không giống như những dòng tweet trước đó, anh ấy không đưa ra những dự đoán cụ thể; thay vào đó anh ta chỉ gợi ý về những khả năng mơ hồ về những gì có thể xảy ra.

Dự đoán ngắn hạn cho BTC trong tháng 6 và tháng 7 năm 2018

Trong quá khứ, McAfee đã tỏ ra rõ ràng hơn nhiều về những dự đoán của mình, nhưng điều đó lại được chứng minh là sai hết lần này đến lần khác.

Ví dụ: vào ngày 24 tháng 5 năm 2018, McAfee đã đưa ra các dự đoán ngắn hạn cho một số loại tiền điện tử, bao gồm cả BTC, mà ông dự đoán sẽ vượt qua 15.000 đô la vào tháng 6 với mức giảm tiếp theo vào tháng 7.

Tuy nhiên, BTC chỉ đạt mức cao nhất trong tháng 6 là 7.779 đô la vào ngày 3 tháng 6 và tiếp tục giảm từ đó. Hơn nữa, sự sụt giảm đáng kể duy nhất được thấy trong tháng 7 xảy ra trong khoảng thời gian sáu ngày từ ngày 8 tháng 7 đến ngày 14 tháng 7. Trong suốt đầu tháng 7 và sau ngày 14 tháng 7, BTC đã tăng giá trị trong suốt phần lớn tháng 7 với giá trị cao nhất đạt được là 8.506,70 đô la. vào ngày 24 tháng 7.

BTC tháng 6 và tháng 7

Nói cách khác, trái ngược với dự đoán của McAfee, tháng 6 năm 2018 đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng về giá trị đối với BTC, trong khi tháng 7 chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định – không giảm.

Các dự đoán khác cho tháng 7 năm 2018

Các dự đoán khác của anh ấy được đưa ra trong tweet ngày 24 tháng 5 bao gồm:

  • Golem (GMT) được dự đoán sẽ tăng lên hơn 5 đô la vào cuối tháng 7 năm 2018
  • Docademic (MTC) được dự đoán sẽ đạt $ 0,73 vào giữa tháng 7 năm 2018
  • Bezop được dự đoán sẽ đạt 0,52 đô la vào giữa tháng 7 năm 2018
  • Bitcoin Private (BTCP) dự kiến ​​sẽ vượt qua 200 đô la vào cuối tháng 7
  • EOS được dự đoán sẽ đạt $ 32 vào cuối tháng 7
[bctt tweet=”Not only was McAfee wrong in all of these predictions, but the coins and tokens listed also have never reached the highs predicted by him during the entire time they’ve existed.” username=”beincrypto”]

McAfee có bị buộc phải ăn thịt linh hồn của mình không?

Dự đoán kỳ lạ nhất được đưa ra bởi McAfee được đưa ra vào ngày 29 tháng 11 năm 2017 khi anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ ‘ăn sạch tiền của mình’ nếu BTC không đạt được 1 triệu đô la vào năm 2020.

Còn hơn hai năm nữa mới đến thời điểm kết thúc năm 2020, vì vậy có lẽ McAfee vẫn an toàn – nhưng nếu là người kiệm lời, anh ta có thể bị buộc phải ăn bộ phận sinh dục của chính mình nếu dự đoán này không chính xác như những gì đã thảo luận ở trên.

dự đoán tiền điện tử

Phần kết luận

McAfee đã đưa ra nhiều dự đoán đã được chứng minh là sai. Tuy nhiên, xem qua và liệt kê mọi lần anh ấy đã sai, có vẻ tẻ nhạt. Vì vậy, với mục đích của bài viết này, đủ để nói rằng chúng ta nên hết sức cảnh giác với những dự đoán của McAfee. Những dự đoán của ông hết lần này đến lần khác không chính xác, và bây giờ có rất ít lý do để tin vào những dự báo của ông. Có lẽ đây là lý do tại sao dự đoán gần đây nhất của anh ấy lại mơ hồ hơn nhiều so với những dự đoán đã đăng trong quá khứ.

Bạn có nghĩ rằng đã đến lúc từ bỏ McAfee và tìm kiếm những dự báo và phân tích dự đoán trong tương lai? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận