Chào bạn đọc. , VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài viết Sự thật kinh hoàng về các cửa hàng bán điện thoại cũ|Sự thật kinh hoàng về các cửa hàng bán điện thoại cũ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh tăng cao đã khiến nhiều dân buôn điện thoại rao bán sản phẩm với chiêu trò gắn mác “máy mới 99%”, hay những lời đảm bảo chất lượng sản phẩm “máy hỏng hoàn tiền”. Xin thưa, tất cả đều là lừa đảo để bán hàng.

Nếu bạn không tin rằng tất cả các cửa hàng đều bán điện thoại đã qua sử dụng đều là hàng giả, có khi là hàng “nhái” từ Trung Quốc nhưng đã được đổi mới, các chương trình đặt hàng cho phép bạn kiểm tra thoải mái mà không thấy lỗi. Sau đây Sapo sẽ cho bạn thấy sự thật về cái gọi là “điện thoại cũ chất lượng cao giá rẻ” tại các cửa hàng điện thoại đã qua sử dụng.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Điện thoại cũ

Bạn hoàn toàn cảnh giác với cửa hàng điện thoại, kể cả tại một số đơn vị uy tín. Bạn thử nghĩ xem, khi hàng được bày bán tại các showroom chính hãng, giá còn cao hơn cả giá trong nước của sản phẩm này.

Bạn không tính đến thuế nhập khẩu hay chi phí vận chuyển?

Biết đâu những chi phí đó bạn hoàn toàn miễn phí khi mua sắm tại cửa hàng bán điện thoại đã qua sử dụng?

1. Đừng bao giờ tin tưởng vào nhãn sản phẩm 99%

Đây là giao dịch mua mà mọi người tận dụng tối đa. Tất nhiên, với những lời quảng cáo như vậy, rất dễ khiến bạn tin rằng mức giá rẻ như vậy hoàn toàn là do sản phẩm đã qua sử dụng 1, 2 lần rồi.

Nhưng thực tế, món đồ đó quá “nát”. Tất cả các sản phẩm smartphone sau khi mua đều đã được dán keo bên trong, sử dụng bao da, ốp lưng nên sau 2, 3 năm không có một vết xước nào cả. Và nếu bạn là một người dùng cẩn thận, điều này không nên lo lắng.

Tuy nhiên, phụ kiện bên trong sẽ không bền. Với những sản phẩm chính hãng tại các showroom lớn, bạn có thể sử dụng lên đến 6,7 năm cũng không có gì lạ.

Nhưng các sản phẩm trong cửa hàng điện thoại đã qua sử dụng sử dụng nhiều lần, linh kiện cũ sau một thời gian sẽ xuất hiện nhiều lỗi, hoặc máy chạy chậm hơn lúc mới mua, nhiều người mua đã gặp phải lỗi chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Hàng sẽ được nhập từ nhiều nguồn khác nhau, có khi là từ Trung Quốc, sau đó thay vỏ cho máy mới và kiểm tra một số ứng dụng cơ bản trong máy. Nếu bạn đến xem hàng và test hàng, bạn chỉ làm với một số bước cơ bản của sản phẩm để biết nó còn hoạt động tốt, hơn nữa với sự đảm bảo của chủ cửa hàng luôn tạo sự an tâm cho người mua hàng.

IPhone hàng Trung Quốc đã qua sử dụng dao động từ 1,5 đến 1,7 triệu một chiếc. Về Việt Nam thay vỏ khoảng 2,8 triệu 1 cái. Và người dùng cứ nhìn thấy vỏ mới tưởng là mới nhưng thực ra đã dùng được 3, 4 năm rồi. Đối với bảo hành của máy là tự sửa chữa hàng bị lỗi tại cửa hàng chứ bạn không được bảo hành tại chính cửa hàng chính hãng của máy.

Điện thoại cũ

Đặc biệt đối với các sản phẩm Sky có nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc, lần đầu tiên ra mắt máy này đúng là nhập từ Hàn Quốc, nhưng hiện nay cứ 100 máy thì có tới 90 máy là từ Trung Quốc và đã bị thay thế. Vỏ và linh kiện đi kèm khi mua máy không phải là hàng chuẩn nên làm sao bạn có thể tin được chất lượng máy được đảm bảo tại cửa hàng điện thoại đã qua sử dụng.

2. Lời khuyên cho mọi người khi lựa chọn sản phẩm điện thoại

Hàng đã qua sử dụng chỉ trả 70% giá hàng mới, còn bảo hành trong thời gian nhất định.

Nếu đã quyết định mua máy, chúng tôi khuyên bạn nên đến các showroom lớn hoặc cửa hàng phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng hàng hóa và các dịch vụ đi kèm, thay vì mua tại các cửa hàng bán điện thoại cũ không có. đảm bảo.

Trên đây là những thông tin Sapo thu thập được từ tình hình bán hàng hiện nay tại các cửa hàng kinh doanh điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người dùng khi muốn lựa chọn cho mình những chiếc smartphone tốt.

Để bán hàng trực tuyến là phải có một trang web

Bán hàng trực tuyến là phải có trang web!

Bạn đã có một cửa hàng trực tuyến? Quảng bá sản phẩm tới hơn 90 triệu khách hàng và tăng gấp đôi doanh số bán hàng với Thiết kế website bán hàng Sapo Web ngay bây giờ!

Tổng hợp bởi VEZ