Cập nhật Số lượng máy ATM tiền điện tử tăng trên toàn thế giới trong năm 2018 bất chấp giá giảm

Thông tin mới nhất về Số lượng máy ATM tiền điện tử tăng trên toàn thế giới trong năm 2018 bất chấp giá giảm

Giá của Bitcoin, Litecoin, Ethereum và hầu hết các loại tiền điện tử khác đã giảm giá trị trong năm 2018. Tuy nhiên, số lượng máy ATM tiền điện tử được lắp đặt trên toàn thế giới đã tăng lên đáng kể.

Các máy ATM truyền thống cung cấp cho các cá nhân và chủ doanh nghiệp khả năng rút hoặc gửi tiền tệ fiat vào hoặc từ tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của họ ngay cả khi ngân hàng đóng cửa. ATM tiền điện tử (hoặc ATM tiền điện tử) hoạt động khác nhau.

Bởi vì tiền điện tử, phần lớn, không được chấp nhận rộng rãi tại các cơ sở thương mại cũng như không tồn tại dưới dạng đấu thầu vật lý, các máy ATM tiền điện tử cho phép các cá nhân mua hoặc bán một loại tiền điện tử cụ thể bằng các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ hoặc Euro. Một số máy ATM tiền điện tử cũng cho phép các cá nhân chuyển đổi tiền điện tử như Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) thành tiền pháp định.

Giá tiền điện tử và ATM tiền điện tử năm 2018

Không có gì bí mật khi giá trị của tiền điện tử đã giảm giá trị trong năm 2018 sau khi lợi nhuận tiền điện tử được thấy vào cuối năm 2017. Ví dụ: BTC đạt giá trị cao nhất là 19.891 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017 trên Bitfinex. Sau khi đạt mức thấp hàng năm cho năm 2018 vào ngày 15 tháng 12 là 3.215,20 đô la, BTC vẫn đang giao dịch ở mức dưới 3.800 đô la vào thời điểm bài báo này được viết.

BTC từ cao đến nay

Bất chấp những tổn thất nặng nề này, tổng số máy ATM tiền điện tử trên thế giới đã tăng gấp đôi trong năm 2018. Trung bình, sáu máy ATM tiền điện tử được cài đặt ở đâu đó trên thế giới mỗi ngày trong năm 2018.

Các máy ATM tiền điện tử hỗ trợ BTC được phân phối rộng rãi nhất. Litecoin (LTC) đứng ở vị trí thứ hai với ETH ở vị trí thứ ba. Ngoài ra còn có các máy ATM tiền điện tử cho Bitcoin Cash, Dash, Monero, Dogecoin và Zcash. Hơn nữa, nhiều máy ATM tiền điện tử hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

Điều này có ý nghĩa gì đối với tiền điện tử

Sự gia tăng số lượng máy ATM tiền điện tử có thể dẫn đến sự gia tăng giá trị của tiền điện tử trong những năm tới – nhưng những gì họ sẽ làm là làm cho tiền điện tử trở thành một phần dễ thấy hơn trong cuộc sống hàng ngày của các cá nhân trên khắp thế giới. Họ cũng có thể khuyến khích các cá nhân mua tiền điện tử khi họ có thể không làm như vậy.

Khi các cá nhân bước vào một doanh nghiệp hoặc cơ sở khác và nhìn thấy một máy ATM trông kỳ lạ, điều đầu tiên họ có thể làm là điều tra. Họ thậm chí có thể hỏi một cộng sự về mục đích của máy. Một cá nhân như vậy có thể biết rất ít hoặc không biết gì về tiền điện tử, nhưng giờ đây họ không chỉ ở vị trí để tìm hiểu thêm mà còn có thể mua tiền điện tử ở một địa điểm công cộng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với sự tích hợp xã hội của tiền điện tử và sự chấp nhận hàng loạt của chúng.

ATM bitcoin

Phần kết luận

Tương lai của tiền điện tử là gì là một bí ẩn. Ít nhất phải nói rằng biến động giá cả trong năm qua là rất ấn tượng. Tuy nhiên, số lượng ngày càng tăng của các máy ATM tiền điện tử trên khắp thế giới mang lại những con đường đầy hứa hẹn cho việc nâng cao nhận thức về tiền điện tử. Họ cũng cho phép những người không phải là nhà đầu tư có thể không biết gì về blockchain, Bitcoin hoặc tiền điện tử thực hiện các khoản đầu tư ban đầu vào tiền điện tử.

Bạn có nghĩ rằng số lượng ngày càng tăng của các máy ATM tiền điện tử sẽ khuyến khích sự hội nhập xã hội hoặc sự chấp nhận hàng loạt của các loại tiền điện tử? Chúng tôi rất muốn xuất hiện ý kiến ​​của bạn, vì vậy hãy đảm bảo nhận xét và bắt đầu cuộc trò chuyện với chúng tôi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận