mang mục tiêu đem đến cho khách hàng các sản phẩm xuất sắc cùng nhà sản xuất tìm mua trực tuyến tin cậy. VEZ ko ngừng tăng chất lượng dịch vụ và lắng nghe quan điểm đóng góp từ phía người dùng để hoàn thiện nhà sản xuất một cách thức rẻ nhất. tới với VEZ, người mua sẽ được cung cấp dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục nghìn sản phẩm thuộc rộng rãi ngành nghề khác nhau

những sản phẩm khiến cho đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, khiến cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao tiếp , trong cuộc sống. sở hữu tiêu chí giúp không chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

ko mang sự xuất sắc cho bất kỳ một quy mô trong khoảng nhỏ tới lớn , nhưng bằng sự phấn đấu và cố gắng không mỏi mệt chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi người dùng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Sinh tháng 12 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì? này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Sinh tháng 12 là cung hoàng đạo nào, thuộc mệnh gì? Hãy đọc bài viết dưới đây của META.vn để tìm hiểu nhé Tháng 12 là dấu hiệu gì? các bạn ơi!

Sinh vào tháng 12 thuộc cung hoàng đạo nào?

Sinh tháng 12 là gì?

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? Tháng 12 là tháng của Nhân Mã và Ma Kết. Vì vậy, những người sinh vào tháng 12 dương lịch sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Nhân Mã hoặc Ma Kết. Như sau:

  • Những người sinh vào tháng 12 trong khoảng thời gian từ 1 tháng 12 đến 21 tháng 12 là Nhân Mã (23 tháng 11 – 21 tháng 12).
  • Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian từ 22 tháng 12 đến 31 tháng 12 là Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1).

>>> Xem thêm:

Thông tin chung về Nhân mã

Thông tin chung về Nhân mã

Tên cung: Nhân Mã (Nhân Mã).
Vị trí: Thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo.
Biểu tượng: Người bắn cung.
Yếu tố: Ngọn lửa.
Nhân bản mạng: Sao Mộc.
Màu sắc may mắn: Màu tím đậm.
Con số may mắn: Các số 3, 5 và 8.
Hẹn hò với: Leo, Bạch Dương.
Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư.
Cung không tương thích: Song Tử.
Đá may mắn: Đá xanh ngọc.

Thông tin chung về cung Ma Kết

Thông tin chung về cung Ma Kết

Tên cung: Ma Kết (Ma Kết).
Vị trí: Thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo.
Biểu tượng: Dê biển.
Yếu tố: Đất.
Nhân bản mạng: Saturn (sao Thổ).
Màu sắc may mắn: Màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự trưởng thành hoặc đen, xanh nước biển (xanh) và vàng.
Con số may mắn: Các số 6, 8 và 9.
Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ.
Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình.
Cung không tương thích: Ung thư.
Đá may mắn: Garnet, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh.

Sinh tháng 12 thuộc mệnh gì?

Sinh tháng 12 thuộc mệnh gì?

Để xác định được vận mệnh của những người sinh vào tháng 12 dương lịch, bạn cần biết ngày tháng năm sinh của người đó và xem họ thuộc cung hoàng đạo nào. Theo chiêm tinh học phương Tây, 12 cung hoàng đạo sẽ được chia đều thành 4 nhóm nguyên tố chính: Earth (Đất), Water (Nước), Fire (Lửa) và Air (Không khí). Vì vậy, những người sinh vào tháng 12 sẽ thuộc các mệnh sau:

  • Những người sinh vào tháng 12 trong khoảng thời gian từ 1/12 đến 21/12 thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) sẽ thuộc nhóm hành Hỏa, ứng với mệnh Hỏa theo phong thủy phương Đông. .
  • Những người sinh vào tháng 12 trong khoảng thời gian từ 22 tháng 12 đến 31 tháng 12 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) sẽ thuộc nhóm hành Thổ, tương ứng với mệnh Thổ theo phong thủy. Phương Đông.

>>> Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về cung hoàng đạo trong tháng 12 và những người sinh tháng 12 mà META muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện,… vui lòng truy cập website META.vn để đặt hàng trực tuyến. , hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ