Cập nhật RSI hàng ngày của Tezos ‘(XTZ) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

Thông tin mới nhất về RSI hàng ngày của Tezos ‘(XTZ) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

Sau khi phá vỡ khỏi đường xu hướng nhiều năm, Tezos (XTZ) vẫn chưa tạo ra bất kỳ dấu hiệu nào về khả năng đảo chiều tăng giá.

XTZ đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 10 năm 2019, khi giá đang giao dịch gần $ 0,85.

Vào tháng 7 năm 2021, giá đã bật lên trên đường hỗ trợ và đẩy nhanh tốc độ tăng của nó. Điều này dẫn đến mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 9,10.

Kể từ đó, XTZ đã giảm với tốc độ nhanh chóng. Sau khi bật lên ban đầu tại đường hỗ trợ, cuối cùng nó đã bị phá vỡ vào ngày 24 tháng 4. Trước khi bị phá vỡ, đường hỗ trợ đã ở vị trí trong 917 ngày.

Sự phân tích diễn ra trước sự từ chối của RSI (biểu tượng màu đỏ) từ đường 50, đây là dấu hiệu của một xu hướng giảm giá.

Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 1,45, làm như vậy vào ngày 12 tháng 5. Sự phục hồi sau đó đã xác nhận vùng ngang $ 1,55 là hỗ trợ.

Nhà giao dịch tiền điện tử @CryptosStack đã tweet một biểu đồ của XTZ cho thấy sự phá vỡ của đường xu hướng nhiều năm. Như đã trình bày ở trên, đường dây này đã tồn tại gần ba năm trước khi xảy ra sự cố.

RSI thấp mọi thời đại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy XTZ đã giảm xuống bên trong một kênh song song giảm dần kể từ đầu tháng Tư. Các kênh như vậy được coi là các mô hình điều chỉnh, có nghĩa là một sự đột phá so với sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Vào ngày 12 tháng 5, chỉ báo RSI hàng ngày đạt mức thấp nhất là 24. Đây là giá trị thấp nhất mọi thời đại và trùng hợp với một lần bật lên tại đường hỗ trợ của kênh. Tuy nhiên, không có sự phân kỳ tăng nào được đưa ra, điều này cho thấy rằng một xu hướng đi lên được kỳ vọng. Hơn nữa, giá hiện đang giao dịch ở phần thấp hơn của kênh.

Biến động XTZ trong ngắn hạn

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy giá rất gần với việc phá vỡ khỏi đường hỗ trợ tăng dần đã có từ ngày 12 tháng 5. Sự phá vỡ tiềm năng này được kết hợp với mức RSI giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ).

Nếu sự cố xảy ra, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 1,65.
Ngược lại, có mức kháng cự ở mức $ 1,95 trong trường hợp xu hướng đi lên tiềm năng.

Tuy nhiên, hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy có khả năng xảy ra một nỗ lực đột phá.

Đối với Be[in]Phân tích Bitcoin (BTC) mới nhất của tiền điện tử, bấm vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận