sở hữu mục tiêu đem lại cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo cùng dịch vụ tậu tậu trực tuyến tin cậy. VEZ ko giới hạn tăng chất lượng nhà sản xuất và lắng nghe quan niệm đóng góp trong khoảng phía Anh chị em để hoàn thiện dịch vụ 1 bí quyết tốt nhất. đến sở hữu VEZ, các bạn sẽ được phân phối nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, có hàng chục ngàn sản phẩm thuộc rộng rãi ngành nghề khác nhau

các sản phẩm làm cho đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, làm đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao thiệp , trong cuộc sống. mang mục tiêu giúp không chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

không sở hữu sự lý tưởng cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ tới to, nhưng bằng sự phấn đấu và phấn đấu ko mệt mỏi chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi Cả nhà
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về RIP là gì? Rest in peace là gì? này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Khi sử dụng mạng xã hội, bạn đã bao giờ nhìn thấy từ RIP (hay RIP)? Bạn đã bao giờ tự hỏi RIP là gì chưa? Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu Rip là gì và Rest in peace là gì?

Rip là gì? Rest in Peace là gì?

Các bài đăng trên Facebook về sóng thần, động đất, sạt lở đất, hay tin một ca sĩ, diễn viên không may qua đời sẽ có rất nhiều bình luận từ RIP. Vậy RIP là viết tắt của gì?

Trên thực tế, RIP là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Rest in peace”. Vậy “Rest in peace” nghĩa là gì?

Rest in peace có nghĩa là nghỉ ngơi, yên nghỉ, giấc ngủ vĩnh hằng. Ở nhiều quốc gia hay trong nhiều tôn giáo, từ RIP thường được dùng với ý nghĩa cầu mong linh hồn người đã khuất được yên nghỉ.

Vài năm trở lại đây, từ RIP được người dùng mạng xã hội tại Việt Nam sử dụng nhiều hơn để chia buồn, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình người đã khuất, đồng thời cũng là lời cầu chúc người đã khuất được yên nghỉ. hòa bình ở thế giới bên kia.

Ngoài ra, từ RIP còn là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Routing information protocol” – một giao thức định tuyến được sử dụng rộng rãi.

Rip là gì

Một số lưu ý khi sử dụng từ RIP

Nếu bạn muốn dùng từ RIP như một từ an ủi, cảm thông, động viên khi mất mát … thì bạn phải viết hoa tất cả các chữ cái (RIP hoặc RIP). Nếu bạn viết “rip”, nó sẽ được hiểu theo một nghĩa khác.

Nếu viết là rip, nhiều người sẽ nghĩ nghĩa là “nén”. Đây là từ thường dùng trong các trường hợp rip DVD, rip game … tức là DVD hoặc game đã bị cắt, xén nội dung, chất lượng âm thanh, hình ảnh để giảm dung lượng.

YÊN NGHỈ

Đến đây chắc bạn cũng đã biết RIP là gì rồi đúng không? Hãy sử dụng đúng lúc, đúng hoàn cảnh để không gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Tìm hiểu thêm:

Tổng hợp bởi VEZ