Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua bài chia sẽ Phong thủy tuổi Thân hợp màu gì? Tuổi Thân khắc màu gì?

Bạn hợp và không thích màu gì nhất trong năm 2022? Màu sắc nào giúp hợp phong thủy cho tuổi Bính Thân gặp nhiều may mắn và gặp nhiều thành công trong cuộc sống? Hãy kéo xuống bài viết dưới đây và cùng GiaiNgo tìm hiểu ngay nhé!

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tuổi Bính Thân gồm những năm sinh nào?

Tuổi Bính Thân bao gồm các năm sinh 1944 (Giáp Thân), 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân).

Ngoài ra, những người năm 1992 (Nhâm Thân), 2004 (Giáp Thân), 2016 (Bính Thân), 2028 (Mậu Thân), … cũng thuộc tuổi Bính Thân.

Như mọi người đã biết, năm Bính Thân hay còn được gọi là năm con Khỉ. Đây là cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo.

Khỉ tượng trưng cho sự thông minh và nhanh trí nhất trong 12 con giáp. Người tuổi Thân vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Bạn bao nhiêu tuổi?

Ngoài ra, những người tuổi Khỉ thường tò mò và rất tinh nghịch. Cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui nếu bạn kết bạn với những người này.

Những người tuổi khỉ luôn hay nói đùa và cũng là những chuyên gia chơi khăm. Chính vì vậy, họ thường bị hiểu lầm và làm tổn thương người khác.

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thân

Tử vi chung của người tuổi Mùi tùy thuộc vào các lĩnh vực khác nhau. Trước hết, sự nghiệp của người sinh năm Thân lúc đầu sẽ gặp nhiều thử thách.

Tuy nhiên, họ có khả năng xử lý tình huống nhạy bén. Vì vậy, cuối cùng, họ cũng gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng.

Những người tuổi Khỉ nên tự nhắc nhở mình hạ thấp cái tôi của mình. Ngoài ra, họ nên biết cách lắng nghe ý kiến ​​của mọi người xung quanh và không nên quá bảo thủ.

Về tài lộc, người tuổi Thân đang trên đà thuận lợi về tình hình tài chính. Tuy nhiên, ổn định đồng nghĩa với việc sẽ khó có đột phá.

tổng quan về tuổi Thân

Không chỉ vậy, về đường tình duyên, nhất là đối với những người tuổi Mùi còn độc thân thì đường tình duyên sẽ vô cùng vượng phát.

Họ sẽ dễ dàng tìm được một đối tác phù hợp và đáp ứng các tiêu chuẩn đã đề ra. Vì vậy, người tuổi Thân cần tích cực hơn trong chuyện tình cảm, dù là nam hay nữ.

Bạn bao nhiêu tuổi?

Đặc biệt về tình hình sức khỏe, người tuổi Thân không nên suy nghĩ tiêu cực và hành động mất kiểm soát. Tất cả những điều này đều có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của họ.

Tại sao bạn nên xem tuổi Canh Thân?

Tuổi Bính Thân hợp màu gì nên được xem xét vì nhiều lý do khác nhau. Điều này giúp nhận ra những tác động tương khắc, tương khắc đối với cuộc sống của họ.

Tùy theo mệnh mà tuổi Bính Thân sẽ có những màu sắc hợp tuổi, giúp mang lại may mắn, tài lộc. Ngược lại, chọn màu không hợp lại khiến bạn gặp xui xẻo.

Sao anh khong xem em Than hop mau

Không chỉ vậy, việc chọn màu sắc hợp tuổi cho những vật có giá trị như ô tô, nhà cửa,… cũng giúp tránh những màu tương khắc.

Lựa chọn những màu sắc hài hòa, tương sinh mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. Nó cũng giúp thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuổi Canh Thân hợp màu gì?

Nguyên tắc chọn màu sắc phong thủy phù hợp với tuổi Bính Thân.

Nguyên tắc chọn màu sắc phong thủy phù hợp với tuổi Bính Thân cũng thường dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương phản.

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường bao gồm 5 yếu tố và màu sắc tương ứng với từng yếu tố như sau:

  • Kim loại (Metal) có các màu trắng, vàng, ánh kim.
  • Gỗ (Cây) có màu xanh lục.
  • Thủy (Thủy) xanh đen.
  • Lửa (Hỏa) có các màu đỏ, hồng, tím, cam.
  • Thổ (Thổ) có màu nâu, vàng đất, cam đất.

Bạn bao nhiêu tuổi?

Ngũ hành tương sinh tương khắc bao gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (sơ đồ mũi tên tròn theo chiều kim đồng hồ).

Sự tương khắc của ngũ hành bao gồm: Kim gặp Mộc, Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy, Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Kim (sơ đồ mũi tên ngôi sao 5 cánh).

Vì vậy theo mệnh mà mọi người sẽ chọn cho mình màu sắc phù hợp và tuổi Bính Thân cũng vậy.

Tuổi Canh Thân hợp màu gì?

Tuổi Bính Thân hợp với màu gì?

Tuổi Bính Thân sẽ hợp với những màu như xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lam. Lý do là vì đây là những người thuộc mệnh Hỏa.

Tuổi Bính Thân làm ăn nhanh bao nhiêu?

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu đỏ, cam, hồng… vì đây là màu bản mệnh của Hỏa. Những gam màu này sẽ giúp cuộc sống của bạn tươi mới hơn.

Tuổi Bính Thân hợp với màu gì?

Tuổi Bính Thân hợp với màu xanh lục vì đây là màu bản mệnh của họ. Lý do là vì những người tuổi này có mệnh Mộc.

Ngoài ra, những người sinh năm Bính Thân cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen. Bởi đây là những màu đại diện cho hành Thủy mà cung Bảo Bình rất có lợi cho người sinh năm Bính Thân.

Tuổi Giáp Tý hợp với màu gì?

Tuổi Giáp Thìn thường hợp với màu đen. Ngoài ra, màu trắng cũng sẽ rất hợp với người mệnh Mộc vì Kim sẽ sinh Thủy.

Giáp Thân hợp tuổi bao nhiêu?

Tuổi Bính Thân hợp với màu gì?

Tuổi Nhâm Thân hợp với gam màu vàng hoặc trắng tinh khôi. Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 và 1992 sẽ mang mệnh Kim.

Tuổi Bính Thân hợp màu gì?

Tuổi Bính Thân phụ thuộc vào năm sinh và mệnh của tuổi đó. Trước hết, người sinh năm Bính Thân nên tránh những màu như đen, xanh nước biển.

Lý do là vì đây là những màu đại diện cho Thủy mà Thủy lại khắc Hỏa. Vì vậy, sẽ không tốt cho những người mang mệnh Hỏa.

Bạn bao nhiêu tuổi?

Tiếp theo, người sinh năm Bính Thân nên tránh màu trắng vì màu này tượng trưng cho Kim, Kim khắc Mộc.

Không chỉ vậy, đối với những người sinh năm Bính Thân nên tránh màu vàng. Vì màu này sẽ mang đến những rủi ro không mong muốn.

Cuối cùng, đối với những người sinh năm Bính Thân, họ cũng rất kỵ những màu như đỏ hoặc hồng. Vì những màu này tượng trưng cho Hỏa, và Hỏa khắc Kim.

Như vậy qua bài viết trên chắc các bạn cũng đã biết tuổi Bính Thân hợp với màu gì rồi đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi Giai Ngô ngay thôi!

Tổng hợp bởi VEZ