Hi quý vị. Ngay bây giờ, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng nội dung Phong thủy của tuổi Dậu hợp màu gì? Tuổi Dậu kỵ với màu nào?

Màu sắc phong thủy có ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn. Vậy tuổi Quý Dậu hợp màu gì? Hãy nhanh tay kéo xuống bài viết dưới đây và cùng Giai Ngọ khám phá thế giới màu sắc phù hợp với người tuổi Dậu nhé!

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tuổi Quý Dậu 2022 hợp màu gì?

Để biết trong năm 2022 sắp tới, tuổi Quý Dậu hợp với màu gì, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Đinh Dậu 2017 năm 2022 hợp màu gì nhất?

Tuổi Đinh Dậu 2017 hợp với rất nhiều màu trong năm 2022. Tuy nhiên điều này tùy thuộc vào từng giới tính khác nhau sẽ có những màu sắc khác nhau.

Trước hết nếu là nam Đinh Dậu sẽ rất hợp với những màu thuộc hành Kim. Ví dụ trong số đó là các màu như trắng, bạc và kem. Ngoài ra, chúng cũng rất hợp với các màu thuộc hành Thủy như đen, xám và xanh đen.

Tôi nhảy nhanh như thế nào?

Ngược lại, nếu là nữ tuổi Đinh Dậu, họ sẽ hợp với các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam. Không chỉ vậy, những cô nàng tuổi Dậu cũng sẽ rất may mắn nếu sử dụng những gam màu như vàng hoặc nâu thuộc hành thổ.

Tuổi Đinh Dậu 2005 năm 2022 hợp màu gì nhất?

Tuổi Đinh Dậu 2005 năm 2022 hợp với các màu của mệnh Thủy như đen, xanh nước biển. Không chỉ vậy, những màu thuộc hành kim như trắng, xám, ghi cũng rất hợp với người sinh năm Đinh Dậu 2005.

Tôi có thể nhảy vào nhanh đến mức nào?

Màu sắc may mắn và phong thủy có ảnh hưởng nhiều đến công việc, sức khỏe, tình cảm,… Khi sử dụng những gam màu này sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 hợp màu gì nhất?

Tuổi Quý Dậu 1993 sẽ rất hợp với các màu thuộc hành thổ như vàng, nâu. Bên cạnh mệnh Thổ, người tuổi Quý Dậu cũng rất hợp với các màu thuộc hành kim như trắng, xám, ghi.

Nếu sử dụng được những màu này trong năm 2022, họ sẽ gặp nhiều may mắn. Cụ thể nó sẽ giúp tăng vượng khí cho gia chủ, khiến họ luôn gặp thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với màu gì nhất trong năm 2022?

Tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 hợp với các màu xanh lam và đen. Đầu tiên, nam Tân Dậu sẽ cực kỳ hợp với các màu thuộc hành Thủy là xanh lam, đen. Không chỉ vậy, ngoài hành Thủy, chúng còn rất hợp với các màu của mệnh Thổ như vàng, nâu.

Tuổi tôi nhanh bao nhiêu?

Nữ Tân Dậu hợp nhất với các màu thuộc hành Thủy là xanh lam, đen. Khi sử dụng những gam màu này sẽ gặp được nhiều may mắn, thu hút được nhiều tài lộc.

Ngoài ra, các màu xanh lam, đen cũng nên kết hợp với các màu bản mệnh như xanh lá cây. Đây sẽ là điểm nhấn thu hút tiền bạc, sức khỏe và thịnh vượng.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 hợp màu gì nhất?

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam. Sở dĩ hợp với những màu đó là vì Hỏa sẽ sinh Thổ.

Tuy nhiên, không chỉ những màu của mệnh Hỏa mà chúng còn hợp với những màu của mệnh Thổ như vàng, nâu. Người sinh năm Quý Dậu cũng rất hợp với các màu thuộc hành thủy như đen, xanh nước biển.

Tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2022 hợp màu gì nhất?

Tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2022 hợp với các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím. Bởi đây là những màu sẽ giúp cung cấp nhiều năng lượng tích cực và mang lại nhiều may mắn cho những người sinh năm Đinh Dậu.

Tuổi Quý Dậu sợ nhất năm 2022 màu gì?

Tuổi Quý Dậu sợ màu gì nhất năm 2022 còn tùy thuộc vào từng năm sinh. Trước hết, tuổi Quý dậu khắc với những màu liên quan đến mệnh hỏa như hồng, đỏ, cam. Sở dĩ họ ghét nhau vì đây là những màu thuộc hành Hỏa mà Hỏa sẽ khắc Kim.

Ngoài ra, tuổi Quý Dậu sẽ kỵ các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, cam, tím, hồng. Tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thủy nên Hỏa sẽ rất kỵ. Nếu họ sử dụng những màu như vậy sẽ gặp nhiều xui xẻo.

Nó bao nhiêu tuổi?

Tiếp theo, người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc sẽ ghét những màu như vàng sậm, nâu đất hay vàng nhạt. Khi họ sử dụng những gam màu này để trang trí nhà cửa sẽ mang lại những điều không may mắn.

Đặc biệt nhất, người tuổi Tân Dậu nên tránh sử dụng màu trắng. Vì màu trắng là màu bản mệnh của Kim mà Kim khắc Mộc. Có một điều đáng lưu ý ở những người sinh năm Đinh Dậu. Họ nên tránh sử dụng các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển.

Vì Thủy và Hỏa rất kỵ nhau nên nếu sử dụng các vật dụng, quần áo, phụ kiện có màu sắc như vậy sẽ xung khắc mạnh, làm giảm vận may của người dùng.

Nó bao nhiêu tuổi?

Cuối cùng, tuổi Kỷ Dậu thuộc hành Thổ, tương khắc với các màu của mệnh Mộc như xanh lá cây đậm hoặc xanh da trời. Những màu này sẽ phản lại vận may của người tuổi Quý Dậu.

Người thuộc cung hoàng đạo Dậu nên hạn chế tối đa việc sử dụng hai màu này. Ngoài ra, có một màu xanh lá cây. Đây là màu bản mệnh của những người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ. Vì vậy, người sinh năm Dậu dễ ​​gặp rắc rối.

Nó bao nhiêu tuổi?

Qua đó, chúng ta cũng thấy rằng màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Nó làm cho cuộc sống tươi mới hơn và cũng là nguồn năng lượng để có thể cân bằng âm dương.

Việc sử dụng hài hòa các màu sắc hợp tuổi sẽ giúp cho sự nghiệp, tiền tài, tình duyên,… của người tuổi Dậu dễ ​​dàng hanh thông.

Như vậy qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết tuổi Quý Dậu hợp với màu gì rồi đúng không? Để biết thêm về màu sắc phong thủy của các tuổi, hãy theo dõi Giai Ngọ ngay nhé!

Tổng hợp bởi VEZ