có mục tiêu mang đến cho các bạn các sản phẩm lý tưởng cùng nhà cung cấp sắm sắm trực tuyến tin cậy. VEZ không ngừng nâng cao chất lượng nhà cung cấp và lắng tai quan niệm đóng góp trong khoảng phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một phương pháp thấp nhất. tới có VEZ, người dùng sẽ được phân phối nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục ngàn sản phẩm thuộc rộng rãi ngành khác nhau

những sản phẩm khiến đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, làm đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao du , trong cuộc sống. có chỉ tiêu giúp ko chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

không mang sự lý tưởng cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự phấn đấu và phấn đấu không mệt mỏi chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi quý khách
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Phạm Thái Tuế là gì? Những tuổi phạm Thái Tuế 2022 và cách hóa giải này nhé

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Nhiều người thường khá lo lắng khi bị phạm Thái Tuế. Vì thế Phạm Thái Tuế là gì?? Phạm Thái Tuế 2022 và cách hóa giải? Hãy theo dõi bài viết này của META.vn để có câu trả lời nhé.

Phạm Thái Tuế là gì?

Theo quan niệm dân gian, Thái Tuế được coi là một Hung thần, nếu phạm phải sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Vì vậy, từ xa xưa, người ta thường kiêng làm nhà, động thổ ở hướng Thái Ất.

Tuy nhiên, trên thực tế, Thái Tuế không phải là hung tinh mà là hung thần có quyền quyết định vận hạn trong năm. Nói cách khác, Thái Tuế bao gồm cả hung và cát, không hoàn toàn xấu như nhiều người vẫn nghĩ.

Thái Tuế chỉ xấu nếu rơi vào năm phạm Thái Tuế (phạm Thái Tuế, xung Thái Tuế), tức là ngày, tháng, năm sinh của gia chủ trùng với năm hoặc năm Thái Tuế. thuộc phạm Thái Tuế trùng với tuổi hoàng đạo của gia chủ. người đó.

Các xung Tai Sui bao gồm:

 • Trực Thái Tuế là gì? Tuổi của người đó trùng với tiền bối Tai Sui. Những năm này gia chủ dễ buồn phiền, ốm đau, bệnh tật.
 • Chông Thái Tuế là gì? Trong năm con giáp phạm Thái Tuế, sẽ gặp những điều không may mắn như phải chuyển nhà, chuyển việc, phản bội bạn bè, bệnh tật, phá tài, gây thù chuốc oán … Lục xung, gồm Bính Ngọ, Ất Sửu. Mùi tương xung, Dần Thân tương xung, Mão Dậu tương xung, Thìn Tuất tương xung, Tỵ tương xung.
 • Thái Tuế là gì: Tử vi tuổi Thái Tuế, trong những năm này con giáp cần hết sức cẩn thận kẻo vướng vào kiện cáo, tiểu nhân hãm hại, bị phạt vạ, mất việc, sức khỏe bị ảnh hưởng. cho bản thân và gia đình … Hình Thái Tuế hay còn gọi là Thiên Tẩu dùng để chỉ trường hợp người tuổi con giáp 6 tuổi, chịu ảnh hưởng của Hình Khắc, tức là Thiên Tụng với năm Thái Tuế. .
 • Phá Thái Tuế là gì? Năm Thái Tuế phạm vào tuổi hoàng đạo, đại diện cho năm đó về mặt công việc bị tiểu nhân cản trở, gây thất thoát tiền bạc, phá sản … Có 6 cặp đối xung đó là: Tý – Dậu, Mão – Ngọ, Sửu – Thìn, Thân – Tỵ, Dần – Hợi, Mùi – Tuất.

>> Xem thêm:

Phạm Thái Tuế là gì?

Phạm Thái Tuế 2022

Năm 2022, có 4 con giáp phạm Thái Tuế, bao gồm:

 • Tuổi Dần: Trực Thái Tuế
 • Tuổi Tỵ: Tai Sui
 • Tuổi Thân: Xung Thái Tuế
 • Năm Hợi: Phá Tài

>>> Xem thêm:

Cách giải hạn Thái Tuế năm 2022

Cách hóa giải sao phạm Thái Tuế 2022 cho từng loại xung Thái Tuế

 • Cách hóa giải Trực Thái Tuế: Những người phạm phải Trực Thái Tuế nên tránh đi đám ma, thay vào đó nên tham gia các cuộc vui, tiệc tùng. Ngoài ra, những người này có thể sử dụng trang sức có hình 3 cung hoàng đạo của mình để hóa giải vận xui.
 • Cách hóa giải Xung Thái Tuế: Những người phạm phải Xung Thái Tuế cần giữ tinh thần tỉnh táo và luôn có cái đầu tỉnh táo để tránh rơi vào bẫy lừa đảo của người khác. Không đầu tư hoặc bắt đầu bất cứ điều gì mới. Đang kinh doanh, buôn bán thì có thể tiếp tục kinh doanh, buôn bán nhưng không nên hợp tác làm ăn lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên làm việc thiện, phóng sinh để hồi hướng công đức giảm bớt vận hạn cho bản thân.
 • Cách giải quyết Tai Sui: Nên đặt ly nước trắng ở hướng Cầu Tài để tăng tài lộc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đi lễ chùa để cầu bình an.
 • Cách hóa giải Thạch Thái Tuế: Đối với những người phạm Thái Tuế thì nên hết sức cẩn thận trong mọi giao dịch làm ăn và bạn bè, đối tác, nhất là việc đầu tư vốn cần phải hết sức cân nhắc. Trong chuyện tình cảm cũng cần hết sức kín đáo và nhường nhịn.

Cách hóa giải phạm Thái Tuế

Cách đơn giản nhất để hóa giải sao Thái Tuế 2022

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm bộ đồ Thái Tuế hoặc đồng xu Tuế áp và thường xuyên mang theo khi ra ngoài. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị lễ vật đi chùa để cầu phúc.

Các lễ vật cần chuẩn bị bao gồm: Trái cây tươi, hoa tươi, hương, dầu nến. Sau đó, chuẩn bị một tờ giấy đỏ, ghi tên vị thần Thái Tuế sẽ cai quản vào năm 2022 và tiến hành nghi lễ như đi lễ chùa thông thường. Khi làm lễ, bạn đọc văn khấn và phải thành tâm để được chư Phật, Thần linh phù hộ độ trì.

>>> Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được sao Thái Tuế và các tuổi phạm Thái Tuế 2022 cũng như cách hóa giải. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website META.vn hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ