có tiêu chí đem đến cho người mua những sản phẩm hoàn hảo cộng nhà cung cấp tìm tậu trực tuyến tin cậy. VEZ ko giới hạn tăng chất lượng nhà sản xuất và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía người dùng để hoàn thiện dịch vụ một cách thức rẻ nhất. đến sở hữu VEZ, khách hàng sẽ được cung ứng nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục nghìn sản phẩm thuộc nhiều ngành khác nhau

các sản phẩm khiến cho đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, làm đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao thiệp , trong cuộc sống. có mục tiêu giúp ko chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

không có sự xuất sắc cho bất kỳ một quy mô trong khoảng nhỏ đến to, nhưng bằng sự nỗ lực và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi Cả nhà
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về NTR nghĩa là gì? NTR là viết tắt của từ gì trong manga, anime? này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

NTR có nghĩa là gì?? NTR là viết tắt của từ gì trong manga, anime? Hãy đọc bài viết dưới đây của META.vn để hiểu thêm về NTR nhé!

>>> Xem thêm:

NTR có nghĩa là gì? NTR là viết tắt của từ gì trong manga, anime?

NTR có nghĩa là gì?  NTR là viết tắt của từ gì trong manga, anime?

NTR là gì? NTR có nghĩa là gì trên Facebook? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm, hãy cùng META tìm hiểu về NTR ngay sau đây.

NTR là từ viết tắt của Netorare (寝 取 ら れ), là một bộ truyện tranh hoặc phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Thể loại NTR thường thấy là cảnh vợ hoặc người yêu của nam chính bị người khác khống chế rồi thực hiện hành vi chiếm đoạt.

NTR có nghĩa là gì?  NTR là viết tắt của từ gì trong manga, anime?

NTR thường có các danh mục chính sau:

  • Nữ chính bị kẻ khác chiếm đoạt và thực hiện hành vi đồi bại. Tuy nhiên, cô vẫn một lòng một dạ với nam chính.
  • Nữ chính của nhân vật chính bị người khác chiếm đoạt, nhưng sau đó chính cô lại đem lòng yêu kẻ hại mình và cùng nhau lên kế hoạch tấn công nam chính.
  • Nữ phụ tình nguyện hy sinh và đi theo nhân vật phụ, mục đích chính là để cắm sừng nam chính.

Tuy nhiên, có nhiều quan điểm khác nhau về thể loại NTR trong anime và manga. Đa số độc giả cho rằng thể loại NTR chứa nhiều tình tiết phản cảm, trái thuần phong mỹ tục, trái đạo đức xã hội và có thể ảnh hưởng xấu đến tinh thần người xem. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi đọc thể loại NTR này.

Trên đây là những thông tin về thuật ngữ NTR mà META muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện … thì vui lòng truy cập website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại :

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ