Hello quý khách. Ngay bây giờ, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài viết Nhập mã SAPOWEB giảm 10k qua AhaMove

Nhân dịp ra mắt AhaMove trên Sapo Web, Sapo phối hợp cùng AhaMove triển khai chương trình “Bùng nổ ưu đãi, săn ưu đãi giá hời ” dành riêng cho các shop tạo đơn hàng qua AhaMove trên Sapo Web.

1. Chi tiết chương trình

Thời gian ưu đãi: 15 tháng 11 – 15 tháng 12 năm 2021

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Chi tiết phiếu mua hàng: Nhập SAPOWEB để được giảm giá 10k x 30 qua Ahamove trên Sapo Web

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả các chủ shop đang sử dụng gói Sapo Web

trang web quảng cáo sapo
Sapo Web x AhaMove giảm ngay 10k khi nhập mã SAPOWEB

2. AhaMove – Công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam

Được thành lập vào năm 2015, AhaMove được đánh giá là một trong những công ty tiên phong trong quá trình thay đổi nhận thức của mọi người về ngành vận chuyển tại Việt Nam.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm giao hàng đơn giản, nhanh chóng cùng tiện ích dịch vụ tiên tiến nhất, AhaMove đã giúp hơn 300.000 doanh nghiệp, chủ shop vận chuyển thành công hàng trăm nghìn đơn hàng tại 7 thành phố lớn. trong đó chủ yếu là Hà Nội và TP.

Chính vì những thế mạnh không thể phủ nhận của hãng vận chuyển AhaMove, sự kiện Sapo Web “bắt tay” với AhaMove là một trong những cơ hội để các shop sử dụng website bán hàng của Sapo nâng cao trải nghiệm và tối ưu chi phí của mình.

Nếu bạn là khách hàng của Sapo Web, hãy nhanh tay lưu mã SAPOWEB được Giảm ngay 10k khi tạo đơn hàng qua AhaMove.

Trong trường hợp bạn chưa sử dụng website của Sapo, vui lòng đăng ký “dùng thử miễn phí“ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi từ Sapo Web và AhaMove trong thời gian sớm nhất!

Hãy thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!

mũi tên
Dùng thử miễn phí!

Tổng hợp bởi VEZ