Cập nhật Mức tăng bất ngờ có đẩy XRP lên trên $ 0,35 / € 0,3 không? (Dự đoán giá XRP / USD & XRP / EUR cho ngày 19/04/19)

Thông tin mới nhất về Mức tăng bất ngờ có đẩy XRP lên trên $ 0,35 / € 0,3 không? (Dự đoán giá XRP / USD & XRP / EUR cho ngày 19/04/19)

Tại BeInCrypto, chúng tôi xuất bản các phân tích và dự đoán giá thường xuyên cho XRP. Trong phân tích ngày 17 tháng 4 của chúng tôi về XRP / USD, chúng tôi đã dự đoán rằng XRP – vẫn được biết đến rộng rãi với cái tên Ripple – sẽ giảm nhẹ. Dự đoán của chúng tôi đã bị vô hiệu vào ngày hôm sau khi giá bứt phá khỏi mô hình chúng tôi đã xác định. Trong phân tích này, chúng tôi xem xét giá của Ripple bằng cả euro và đô la để dự đoán những biến động giá có thể xảy ra đối với XRP / USD ($) và XRP / EUR (€).

Vào ngày 3 tháng 4 năm 2019, XRP đạt mức cao gần $ 0,386 và € 0,338. Sự sụt giảm nhanh chóng xảy ra sau đó và giá đạt mức thấp gần 0,313 đô la và 0,278 euro vào ngày 15 tháng 4.


Triển vọng thị trường XRP
Giá XRP / USD và XRP / EUR: Ngày 2 tháng 4 – ngày 19 tháng 4

Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch trên $ 0,33 và € 0,295 một chút.

Giá XRP sẽ tiếp tục tăng hay giảm trong cửa hàng?

Hãy cùng tìm hiểu:

XRP (XRP): Điểm nổi bật và xu hướng cho ngày 19 tháng 4 năm 2019

  • Giá của XRP đã có xu hướng giảm kể từ ngày 10 tháng 4.
  • Nó đang giao dịch bên trong một kênh giảm dần.
  • Một ngôi sao doji buổi tối được tạo ra bởi ngọn nến hàng ngày ngày 18 tháng 4.
  • XRP đang có xu hướng dọc theo đường hỗ trợ dài hạn.
  • Có mức kháng cự gần $ 0,35 / € 0,3 và hỗ trợ gần $ 0,30 / € 0,265.

Kênh giảm dần

Giá của XRP / USD trên Binance được phân tích trong khoảng thời gian hai giờ từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4 để giúp xác định các mô hình giao dịch hiện tại. Chúng tôi không bao gồm đồng euro trong phần này vì chỉ cần một cặp giao dịch để tạo mô hình giao dịch hiện tại. Cả XRP / USD và XRP / EUR đều được thảo luận trong hai phần cuối cùng.

Vào ngày 4 tháng 4, giá đạt mức thấp nhất là $ 0,325. Một số chu kỳ thị trường sau đó đã được hoàn thành. Giá đã tạo ra mức thấp hơn mỗi lần.

Việc theo dõi các mức thấp này cho chúng ta một đường hỗ trợ giảm dần:

Hỗ trợ giảm dần XRP

Vào ngày 5 tháng 4, giá đạt mức cao là 0,386 đô la. Tại thời điểm viết bài, một số mức cao thấp hơn đã đạt đến.

Một đường kháng cự giảm dần được tạo ra bằng cách truy tìm các mức cao này. Kết hợp với nhau, các đường kháng cự và hỗ trợ kết hợp để tạo ra một kênh giảm dần:

Kênh giảm dần XRP

Chỉ riêng mô hình giao dịch không thể xác định liệu có xảy ra đột phá hay không. Để đánh giá khả năng này, chúng ta cần xem xét các mẫu hình nến hàng ngày.

Ngôi sao Doji buổi tối

Để xác định rõ hơn những biến động giá có thể xảy ra trong tương lai, chúng ta hãy xem hình nến cho ngày 3 tháng 4. Vào cuối ngày, giá đã hình thành một ngôi sao chiều giảm.

Một ngôi sao doji buổi tối được hiểu là một dạng mô hình nến đảo chiều đi trước giá giảm. Nó được tạo thành từ ba cây nến: một cây nến lớn màu xanh lá cây, một cây nến thân nhỏ có bấc phía trên và một cây nến đỏ. Nó được tìm thấy trong một xu hướng tăng.

Hình nến doji star buổi tối cho ngày 18 tháng 4 được nhìn thấy trong biểu đồ bên dưới:

XRP nên nến

Giá bắt đầu xu hướng tăng vào ngày 16 tháng 4. Hai cây nến tăng hàng ngày đã được tạo ra.

Cây nến ngày 18 tháng 4 có bấc phía trên rất dài. Điều này cho thấy rằng người mua đã đẩy giá lên trong ngày, nhưng họ gặp phải áp lực bán khiến giá giảm trở lại. Vì điều này đang diễn ra trong một xu hướng tăng, áp lực bán được xem như một dấu hiệu đảo chiều tiềm năng.

Dựa trên việc tạo ra mô hình này, chúng tôi tin rằng giá sẽ tiếp tục giảm.

Khu vực đảo ngược

Để xác định mức giá thực tế có thể xảy ra trong tương lai khi tăng, giá được phân tích trong khoảng thời gian một ngày từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 4 năm 2019. Các khu vực kháng cự được kết hợp để hỗ trợ.

Vùng kháng cự và hỗ trợ được tạo khi giá ghé thăm cùng một mức nhiều lần. Chúng có thể hoạt động như một khu vực đảo chiều trong trường hợp một sự cố hoặc sự phá vỡ xảy ra.

Một vùng kháng cự được theo dõi bên dưới cho cả XRP / USD và XRP / EUR trong đồ thị bên dưới:

Khu vực đảo ngược
Vùng kháng cự XRP / EUR
Khu vực kháng chiến
Vùng kháng cự XRP / USD

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy là gần $ 0,35 / € 0,3. Giá đạt đến khu vực này và bị từ chối. Chúng tôi không tin rằng có khả năng xảy ra đột phá trên khu vực này.

Vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy gần $ 0,3 / € 0,265, trùng với đường hỗ trợ dài hạn kể từ tháng 12 năm 2018. Chúng tôi tin rằng XR cuối cùng sẽ tiếp cận khu vực này.

Tóm tắt phân tích

Dựa trên phân tích này, giá của XRP có khả năng giảm theo tỷ lệ mà kênh dự đoán và cuối cùng đạt đến đường hỗ trợ dài hạn.

Để biết giá 2019, 2020 và dự đoán giá XRP / USD trong 5 năm, hãy nhấp vào nút màu xanh lá cây bên dưới:

Phân tích XRP / usd dài-TErm

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không phải là lời khuyên giao dịch và không nên được hiểu như vậy. Luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia tài chính được đào tạo trước khi đầu tư vào tiền điện tử, vì thị trường đặc biệt biến động.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận