Cập nhật Một thị trường gấu sắp tiếp quản Bitcoin? (Dự đoán giá BTC / USD & BTC / EUR cho ngày 19 tháng 4 năm 19)

Thông tin mới nhất về Một thị trường gấu sắp tiếp quản Bitcoin? (Dự đoán giá BTC / USD & BTC / EUR cho ngày 19 tháng 4 năm 19)

Tại BeInCrypto, chúng tôi cung cấp các phân tích và dự đoán giá thường xuyên về các loại tiền điện tử phổ biến và phù hợp nhất. Trong phân tích ngày 17 tháng 4 về Bitcoin (BTC), chúng tôi đã dự đoán rằng giá sẽ giảm. Dự đoán của chúng tôi vẫn chưa được xác thực hoặc vô hiệu. Bitcoin vẫn đang giao dịch bên trong giới hạn của kênh tăng dần mà chúng tôi đã xác định. Trong phân tích này, chúng tôi xem xét giá Bitcoin để dự đoán những biến động có thể xảy ra đối với BTC / USD ($) và BTC / EUR (€).

Vào ngày 10 tháng 4, giá BTC đạt mức cao nhất là 5488 đô la và 4868 euro. Sự sụt giảm mạnh diễn ra sau đó. Bitcoin đạt mức thấp là $ 4934 và € 4374 hai ngày sau đó.

Bitcoin kể từ đó đã có xu hướng tăng với mức cao gần $ 5340 và € 4754 đạt được vào thời điểm viết bài vào ngày 19 tháng 4:

Triển vọng thị trường bitcoin
Giá BTC / USD và BTC / EUR: Ngày 10 tháng 4 – ngày 19 tháng 4

Giá sẽ tiếp tục theo xu hướng tăng này hay Bitcoin sẽ giảm trở lại?

Hãy cùng tìm hiểu:

Bitcoin (BTC): Xu hướng và Điểm nổi bật vào ngày 19 tháng 4 năm 2019

  • Giá BTC đạt mức cao vào ngày 10 tháng 4.
  • Nó đã được giao dịch bên trong một kênh tăng dần kể từ ngày 11 tháng 4.
  • Bitcoin đang giao dịch rất gần với đường kháng cự của kênh.
  • Sự phân kỳ giảm giá đang hình thành trong RSI và MACD.
  • Có mức kháng cự gần $ 5330 / € 4740 và hỗ trợ gần $ 5000 / € 4400.

Xem xét mô hình giao dịch hiện tại

Giá BTC / USD được phân tích trong khoảng thời gian hai giờ từ ngày 10 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4 để xác định mô hình giao dịch hiện tại của Bitcoin. Chúng tôi không bao gồm đồng euro trong phần này vì chỉ cần một cặp giao dịch để tạo mô hình giao dịch hiện tại. Cả BTC / USD và BTC / EUR đều được thảo luận trong hai phần cuối cùng.

Vào ngày 11 tháng 4, giá đã đạt mức cao hàng giờ là $ 5088,11. Giảm dần sau đó tăng dần. Giá đã tăng cao hơn nhiều lần trong giai đoạn này.

Theo dõi các mức cao này cho chúng ta một đường kháng cự tăng dần:

Đường kháng cự của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 4, Bitcoin đã đạt mức thấp nhất là $ 4912. Một số chu kỳ thị trường đã được hoàn thành. Giá đã liên tiếp tạo ra các mức thấp cao hơn.

Việc theo dõi các mức thấp này cho chúng ta một đường hỗ trợ tăng dần.

Các đường kháng cự và hỗ trợ kết hợp để tạo ra một kênh tăng dần:

Kênh tăng dần Bitcoin

Có khả năng giá sẽ tăng theo tỷ lệ mà kênh dự đoán cho đến khi một động thái quyết định xảy ra.

Để dự đoán hướng di chuyển, cần phải xem xét các chỉ báo kỹ thuật.


Chỉ báo kỹ thuật

Để đánh giá tốt hơn những biến động giá trong tương lai, chúng tôi kết hợp các chỉ báo kỹ thuật vào phân tích. Chúng ta bắt đầu với chỉ số sức mạnh tương đối và phân kỳ hội tụ trung bình động.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là một chỉ báo tính toán quy mô của những thay đổi về giá để xác định các điều kiện quá bán hoặc quá mua trên thị trường.

Sự phân kỳ hội tụ của đường trung bình động (MACD) là một chỉ báo xu hướng cho thấy mối quan hệ giữa hai đường trung bình động (dài hạn và ngắn hạn) và giá cả. Nó được sử dụng để đo sức mạnh của một nước đi.

Kết hợp RSI và MACD phân kỳ tăng / giảm với hỗ trợ / kháng cự về cơ bản dự đoán biến động giá. Chúng được hiển thị cùng với mô hình giao dịch hiện tại của Bitcoin bên dưới:

Sự phân kỳ giảm giá của Bitcoin

Vào ngày 16 tháng 4, Bitcoin đạt mức cao nhất là $ 5256,5. Nó tiếp tục tăng và đạt mức cao $ 5340,0 vào ngày 19 tháng 4.

Tương tự, chỉ báo RSI và MACD đã tạo mức cao đầu tiên vào ngày 16 tháng 4. Tuy nhiên, chúng đã tiến hành tạo ra các giá trị thấp hơn.

Đây được gọi là sự phân kỳ giảm giá và thường xảy ra trước khi giá giảm.

Sử dụng các chỉ báo này, nhiều khả năng giá sẽ giảm xuống đường hỗ trợ của kênh.

Khu vực đảo ngược

Bây giờ chúng tôi kết hợp các khu vực hỗ trợ và kháng cự để xác định mức giá thực tế có thể có trong tương lai. Trong phần này, chúng tôi phân tích cả cặp giao dịch BTC / USD và BTC / EUR.

Khu vực hỗ trợ và kháng cự được tạo khi giá quay lại cùng một mức nhiều lần. Chúng có thể được sử dụng để tìm các khu vực có khả năng đảo chiều nếu xảy ra sự cố.

Các khu vực này được theo dõi trong biểu đồ bên dưới:

Đảo chiều Bitcoin
Hỗ trợ và kháng cự BTC / EUR
Đảo chiều Bitcoin USD
Hỗ trợ và kháng cự BTC / USD

Khu vực hỗ trợ gần nhất được tìm thấy gần $ 5000 và € 4400. Nếu giá phá vỡ khỏi kênh, nó có khả năng chạm đến khu vực này.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy là gần $ 5330 và € 4740. Giá gần đây đã đến khu vực này và đã bị từ chối. Chúng tôi không tin rằng giá sẽ di chuyển trên khu vực này.

Kết luận và Tóm tắt

Dựa trên phân tích này, giá BTC có khả năng giảm xuống đường hỗ trợ của kênh. Điều này có nghĩa là giá có thể giảm xuống còn $ 5150 và € 4525. Chúng tôi chưa thể tự tin dự đoán liệu sự cố bên dưới kênh có khả năng xảy ra hay không.

Bạn quan tâm đến dự đoán giá Bitcoin 2019, 2020 và 5 năm? Nhấp vào nút màu xanh lá cây bên dưới:

DỰ BÁO GIÁ DÀI HẠN!

Bạn có nghĩ BTC sẽ tiếp tục giao dịch trong kênh không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không phải là lời khuyên giao dịch và không nên được hiểu như vậy. Luôn tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia tài chính được đào tạo trước khi đầu tư vào tiền điện tử, vì thị trường đặc biệt biến động.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận