Chào bạn đọc. Ngay bây giờ, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài viết Mở shop kinh doanh quần áo nam với vốn 40 triệu có đủ không?

Hỏi: Hiện tại tôi đang có số vốn là 40 triệu và định dùng số vốn này để mở cửa hàng kinh doanh thời trang nam ở quê nhưng không biết kinh doanh quần áo nam cần bao nhiêu vốn? Tôi muốn hỏi là khởi nghiệp với số vốn như vậy có đủ không?

Bùi Thanh Tiềm, 25 tuổi – Hòa Bình

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Bài giải: Chào bạn, câu hỏi của bạn là với số vốn 40 triệu đồng để mở cửa hàng. kinh doanh thời trang nam như vậy đã đủ chưa và câu trả lời của Bizweb Blog là có. Với số vốn trên, bạn có thể mở shop thời trang nam với quy mô nhỏ ở tỉnh. Tuy nhiên, nếu đối tượng mục tiêu của bạn ở trình độ “cao cấp” hơn thì số vốn cũng cần nhiều hơn một chút.

Thời trang nam

Bán quần áo nam cần bao nhiêu vốn?

Trong số vốn 40 triệu này, bạn nên bỏ ra 30 triệu để nhập hàng, 2-3 triệu để thuê cửa hàng nếu chưa có địa điểm kinh doanh, 3-4 triệu để mua đồ trang trí cửa hàng như giá, kệ, móc áo, gương soi. .., phần còn lại là vốn lưu động. Đây là số vốn kinh doanh quần áo nam tối thiểu để mở một cửa hàng thời trang nhỏ, chưa kể phải trả trước 3, 6 tháng tiền thuê mặt bằng. Nếu bạn đã có sẵn địa điểm thì sẽ dễ dàng hơn, số tiền đó bạn có thể bỏ ra để tu sửa lại cửa hàng cho bắt mắt hơn hoặc nhập thêm hàng để shop có nhiều mẫu mã đa dạng hơn. Một cửa hàng được thiết kế sáng sủa, đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị thật tốt trước khi khai trương.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với hình thức kinh doanh online để quảng bá sản phẩm của mình đến đông đảo người dùng. Thiết kế website bán hàng hiện nay có mức chi phí khá hợp lý, bạn có thể nhanh chóng tạo một website bán hàng miễn phí 15 ngày trong 30 giây chỉ với vài cú click chuột. Ngoài ra khi kinh doanh bạn cũng cần lưu ý đến một số yếu tố khác ngoài vốn kinh doanh quần áo nam như thời gian, địa điểm kinh doanh, nguồn hàng, quảng bá thương hiệu… Hãy tham khảo kinh nghiệm nhé. Cùng Bizweb Blog kinh doanh nhé!


Mọi thắc mắc kinh doanh hãy gửi về Bizweb Blog để được giải đáp ngay nhé!

IMG_19102015_141843

Tổng hợp bởi VEZ