Hello quý khách. Ngay bây giờ, tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với nội dung Mẹo trang trí cửa hàng giày vừa đẹp, vừa rẻ

Làm sao để thu hút được khách hàng là câu hỏi chung của mọi người kinh doanh. Có một công cụ quảng cáo đã rất lâu đời và hiệu quả không kém các công cụ quảng cáo hiện đại ngày nay mà có thể bạn chưa biết. Đó là: thiết kế hấp dẫn. Sự thu hút đơn thuần của một cửa hàng được trang trí đẹp mắt có thể khiến khách hàng bước vào cửa hàng từ lúc nào không hay. Dưới đây là một số gợi ý để bạn trang trí cửa hàng giày đẹp và tiết kiệm chi phí.

mot so y tuong thiet ke shop giay dep dep me hon

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Trang trí cửa hàng giày dép độc đáo bằng băng dính

Băng dính là một mặt hàng rất rẻ và có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm hay cửa hàng tạp hóa nào. Chỉ với một cuộn băng keo, bạn có thể tạo điểm nhấn thú vị cho cửa hàng của mình. Cách đơn giản nhất là bạn dán băng dính lên tường theo đường nét, hình khối rồi sơn tường. Cuối cùng bóc băng dính ra là bạn đã có một bức tường bắt mắt.

trang trí cửa hàng giày

Khi dán băng dính cần chú ý tạo điểm nhấn trên tường và căn chỉnh các hình sao cho các hình đều nhau và hợp lý:

dscn1715

Bóc băng keo ngay khi sơn còn ướt để các đường sơn sắc nét và đẹp hơn:

room shot 3

Hay thậm chí không cần căn chỉnh, sơn tường, chỉ với băng dính màu dán thành từng mảng ngẫu nhiên, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả của nó.

maxresdefault 3

Băng dính đen để tạo hình thánh giá trên nền trắng chưa bao giờ độc đáo mà đơn giản hơn thế.

27b990cc49e8fde87e2fed194ac6dddc

Trang trí cửa hàng giày với bức tranh tường giày

trang trí cửa hàng giày

Không có gì thú vị và ý nghĩa hơn khi sản phẩm bạn bán được chụp ảnh và trang trí rực rỡ trên tường. Bạn có thể tự chụp ảnh hoặc tìm ảnh và hình ảnh về giày trên mạng. Chỉ cần chọn một bức ảnh đẹp, in ra và đóng khung là bạn đã có ngay cho mình một bức tranh không đụng hàng và chi phí vô cùng hợp lý. Nếu bạn không thích trưng bày hình ảnh về những đôi giày, những bức tranh về những câu nói hay, những câu nói hay về giày hay về phong cách cũng có thể giúp cửa hàng của bạn ghi điểm với khách hàng.

Đèn siêu đẹp và siêu rẻ

Ánh sáng luôn là một phần quan trọng của các cửa hàng. Chính vì thiết kế lung linh, tươi sáng nên khách hàng dễ được chú ý, nhìn ngắm sản phẩm cũng như dùng thử sản phẩm dễ dàng hơn. Không cần mua những chiếc đèn đắt tiền, bạn có thể tự tay chế tác những vật dụng xung quanh để tạo nên một chiếc đèn xinh xắn!

trang trí cửa hàng giày

Chỉ cần trộn len với keo và kéo căng các sợi đều xung quanh một quả bóng bay. Chờ keo khô và bẻ bóng là bạn đã có một chiếc chụp đèn len sáng tạo và không kém phần lung linh.

trang trí cửa hàng giày

Tổng hợp bởi VEZ