Chào bạn đọc. Hôm nay, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài viết Mẫu bản kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3

Bản kiểm điểm đảng viên là bản tự đánh giá của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Hàng năm, để tổng kết những điều đã đạt được và chưa đạt được trong một năm rèn luyện, phấn đấu, mỗi Đảng viên phải làm Bản kiểm điểm Đảng viên. Thông qua bản kiểm điểm Đảng viên sẽ tổng hợp được những kết quả, thành tích đạt được cũng như những sai lầm, hạn chế đã mắc phải trong quá trình hoạt động của Đảng bộ trong năm qua. để có thể định hướng kế hoạch khắc phục những tồn đọng, phát huy thế mạnh của bản thân trong năm tới cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân trước Đảng, Nhà nước và xã hội.

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Trong đó bản kiểm điểm sinh con thứ 3 là bản kiểm điểm học sinh tiêu biểu. Trong phạm vi bài viết này, TBT Việt Nam sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về Sinh con thứ ba là gì và cung cấp cho bạn đọc Mẫu bản kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3.

Danh sách khám khi sinh con thứ 3 là gì?

Bản kiểm điểm đảng viên là bản do đảng viên soạn thảo hoặc theo mẫu có sẵn, viết trong thời gian đảng viên vi phạm các quy định của Nhà nước về dân số, sinh con thứ ba. nguyên nhân vi phạm, hình thức xử phạt, quy chế xử lý….

mau ban kiem diem dang vien sinh con thu 03

Các trường hợp sinh con thứ 3 không bị coi là vi phạm chính sách dân số – kế hoạch hóa gia đình.

Theo quy định tại Điều 2, Quy định số 05-QĐ / TW, các trường hợp sinh con thứ 3 không bị coi là vi phạm chính sách kế hoạch hóa gia đình như sau:

“1. Cặp vợ chồng sinh con thứ ba nếu cả hai hoặc một trong hai người thuộc dân tộc có dân số dưới 10.000 người hoặc dân tộc có nguy cơ suy giảm dân số (mức chết nhỏ hơn hoặc bằng mức chết ) theo thông báo chính thức của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

2. Cặp vợ chồng sinh lần thứ nhất mà sinh ba con trở lên.

3. Cặp vợ chồng đã sinh một con đẻ mà sinh lần thứ hai trở lên mà sinh lần thứ hai trở lên.

4. Cặp vợ chồng sinh lần thứ ba trở lên mà tại thời điểm sinh chỉ có một con đẻ còn sống, kể cả con đẻ đã được nhận làm con nuôi.

5. Cặp vợ chồng sinh con thứ ba nếu đã có hai con đẻ nhưng một hoặc cả hai con bị dị tật hoặc mắc bệnh không di truyền gây tử vong đã được Hội đồng giám định y khoa cấp tỉnh, cấp trung ương xác nhận.

6. Cặp vợ chồng đã có con riêng (con đẻ):

a) Sinh một hoặc hai con nếu một trong hai người đã có con riêng (con đẻ).

b) Sinh một hoặc hai con trở lên trong cùng một lần sinh, nếu cả hai người đã có con riêng (con đẻ). Quy định này không áp dụng đối với trường hợp hai người đã có với nhau hai con trở lên và các con còn sống.

7. Phụ nữ chưa kết hôn sinh một hoặc hai con trở lên trong cùng một lần sinh.

8. Sinh con thứ 3 trở lên trước ngày 19 tháng 01 năm 1989 (ngày Quyết định số 162-HĐBT, ngày 18 tháng 10 năm 1988 của Hội đồng Bộ trưởng về một số chính sách và kế hoạch dân số, gia đình có hiệu lực thi hành).

9. Trường hợp sinh con thứ 3 do mang thai ngoài ý muốn, nếu thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người mẹ (có xác nhận của bệnh viện cấp huyện và tương đương trở lên). ) “.

Mẫu bản kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3

Bạn có thể tham khảo Mẫu bản kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3 Xuống đây:

ĐẢNG BỘ ………………………………..

Chi nhánh: …………………….

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

TÍNH CÁCH CON NGƯỜI

Họ và tên: …………………………………………………………………………………………………

Ngày sinh: …………………………………………………………………………………………………

Đơn vị công tác: …………………………………………………………………………………………

Ngày vào Đảng: …………………………………………………… .. Ngày chính thức: …………… ..

Bây giờ tôi tự kiểm tra với những diễn biến sau:

– Hiện tôi đã vi phạm chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình: sinh con thứ 3.

– Nguyên nhân do nhầm lẫn: Em đã thực hiện kế hoạch hóa gia đình bằng đặt vòng tránh thai nhưng vẫn có thai ngoài ý muốn. Vì lý do sức khỏe không đảm bảo và nguy hiểm đến tính mạng nên em không thể thực hiện phá thai được. Vậy là tôi sinh đứa thứ ba.

Về hình thức xử phạt đối với trường hợp sinh con thứ 3 tại Điều 5 Quy chế xử lý kỷ luật công chức, viên chức Bộ Tài chính vi phạm chính sách dân số – kế hoạch hóa gia đình (ban hành kèm theo Quyết định). Số 1531 / QĐ-BTC ngày 23/6/2013 của Bộ trưởng Bộ Tài chính) hình thức kỷ luật như sau:

– Hình thức kỷ luật “Khiển trách”: áp dụng đối với công chức, viên chức sinh con thứ ba.

– Với quy chế kỷ luật đã ban hành, cá nhân tôi xin nhận hình thức kỷ luật: Khiển trách.

Tôi xin hứa sẽ không vi phạm các quy định về chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình nữa.

…………….., ngày tháng năm …

Người viết đánh giá

Để biết thêm thông tin về Mẫu bản kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3 Bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 6560, xin trân trọng kính chào!

Tham khảo: Mẫu đơn xin chuyển việc

Tham khảo: Đơn tố cáo

Tổng hợp bởi VEZ