Cập nhật Ljubljana, Slovenia là thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất ở châu Âu: Đây là lý do

Thông tin mới nhất về Ljubljana, Slovenia là thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất ở châu Âu: Đây là lý do

Ljubljana đã đứng đầu trong một cuộc khảo sát mới làm sáng tỏ Slovenia đã tiến xa như thế nào khi nói đến việc áp dụng tiền điện tử.

Tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến khi chúng tiếp tục có được sức hút trong xu hướng chính.

Công ty du lịch Fast Private Jet muốn tìm ra thủ đô toàn cầu nào là phù hợp nhất cho những du khách am hiểu về tiền điện tử. Họ đã lập chỉ mục các thành phố có nhiều địa điểm chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số nhất. Điều này xảy ra ở các cơ sở như khách sạn, nhà hàng và cửa hàng.

Ở vị trí số một ở châu Âu, thủ đô Ljubljana của Slovenia là nơi thân thiện với tiền điện tử nhất. Nếu bạn là một khách du lịch muốn bỏ tiền fiat, thì đây là nơi dành cho bạn.

Slovenia có nhiều địa điểm thực tế chấp nhận tiền điện tử hơn toàn bộ Hoa Kỳ. Chính phủ Slovenia đặt mục tiêu áp dụng mức thuế cố định 10% đối với việc trao đổi tiền điện tử lấy tiền pháp định. Điều này cũng áp dụng cho các giao dịch mua được thực hiện bằng tiền điện tử.

Trung tâm mua sắm lớn nhất của đất nước được gọi là ‘BTC.’ Trung tâm mua sắm này đang phát triển thành ‘Thành phố Bitcoin’ và đang nhanh chóng phát triển thành một nghiên cứu điển hình hấp dẫn để áp dụng trên toàn cầu.

Ljubljana: Phương thức thanh toán

Cơ sở hạ tầng của sân chơi tiền điện tử mới ở Slovenia đến từ mạng GoCrypto. Nó được phát triển bởi công ty Eligma của Slovenia, người nói rằng Slovenia hiện có 1333 quán bar và nhà hàng, cửa hàng và địa điểm thể thao thân thiện với tiền điện tử.

“BTC đã hợp tác với nhóm GoCrypto và cung cấp cho các thương gia của mình một môi trường thử nghiệm toàn diện để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Các nhà bán lẻ tỏ ra rất quan tâm đến một phương pháp thanh toán sáng tạo, hiện có sẵn ở hơn 100 địa điểm BTC. Thanh toán tiền điện tử đầu tiên được thực hiện vào tháng 4 năm 2018… Việc sử dụng thanh toán tiền điện tử đã tăng gần 900% cho đến nay. ”

GoCrypto nói rằng các doanh nghiệp có thể tích hợp mạng thanh toán GoCrypto vào hệ thống thu ngân của họ một cách dễ dàng. “Họ có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử ngay lập tức mà không cần thêm kiến ​​thức về tiền điện tử”.

Khách hàng có thể chọn sử dụng bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số 50 loại tiền điện tử có sẵn.

Ljubljana là thành phố số một ở Châu Âu vì thân thiện với tiền điện tử

Praha ở vị trí số 2

Praha, thủ đô của Cộng hòa Séc, là điểm đến thân thiện với tiền điện tử tốt thứ hai ở châu Âu. Thành phố Đông Âu có một trong những quán cà phê đầu tiên chỉ sử dụng Bitcoin, được gọi là Paralelní Polis.

Prague đang vượt lên dẫn trước trong việc áp dụng tiền điện tử. Mọi người có thể sử dụng tiền điện tử để trả tiền mua sắm, xem phim và thậm chí họ có thể trả tiền thuê nhà bằng tiền điện tử.

Praha

Madrid ở vị trí thứ ba

Đứng thứ ba là thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Tây Ban Nha vẫn không công nhận tiền điện tử là ‘đấu thầu hợp pháp.’ Nhưng người Tây Ban Nha mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử, mà người được ủy thác có thể sử dụng trực tuyến hoặc tại cửa hàng.

Madrid

Bạn có điều gì đó muốn nói về Ljubljana hoặc bất cứ điều gì khác? Viết thư cho chúng tôi hoặc tham gia thảo luận trên kênh Telegram của chúng tôi. Bạn cũng có thể bắt gặp chúng tôi trên Tik Tok, Facebook hoặc Twitter.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận