Cập nhật Litecoin vượt qua ngưỡng không chắc chắn

Thông tin mới nhất về Litecoin vượt qua ngưỡng không chắc chắn

Litecoin (LTC) có thể đã mất 94% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 365 vào năm 2018 nhưng đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ, vào gần cuối năm.

Kể từ khi chạm mức thấp nhất năm 2018 là 23 đô la vào đầu tháng 12, LTC đã tăng trở lại gần 40% – giữ ngay trên mức hỗ trợ 31 đô la (màu cam).

Dưới 23 đô la là một vùng nguy hiểm đối với Litecoin, vì có rất nhiều khoảng trống trên đường xuống mức 3 đô la và 4 đô la. Việc giảm xuống dưới 23 đô la cũng sẽ phủ nhận tất cả sự tăng trưởng do Litecoin thực hiện từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2017.

Tại thời điểm viết bài, LTC đang giao dịch ở mức 32,05 đô la và được xếp hạng thứ 8 với tổng vốn hóa thị trường là 1,8 tỷ đô la.

RSI Stochastic

Nhìn vào chỉ số sức mạnh tương đối ngẫu nhiên (RSI), LTC dường như đang tăng lên chống lại mức kháng cự giảm nặng (màu hồng) mà nó đã nằm trong suốt năm 2018.

Nếu giá trị có thể đóng trên mốc 50 (gạch ngang màu xanh lam), nó có thể báo hiệu sự thoát ra khỏi xu hướng đến mục tiêu đầu tiên là 80. Nếu mức kháng cự quá lớn, giá sẽ có khả năng di chuyển trở lại và gây ra chỉ báo RSI để giảm xuống mức quá bán từ 0 đến 20.

The Climb

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ có vẻ tích cực đối với biến động giá ngắn hạn. LTC có hỗ trợ tăng dần (màu hồng hướng lên) cũng như hỗ trợ ngang mạnh trong phạm vi $ 30 (màu cam).

Có khả năng, khi xem xét RSI ngẫu nhiên và các hỗ trợ, Litecoin sẽ có thể duy trì để tiếp tục leo lên mức hỗ trợ lên để gặp ngưỡng kháng cự ở đâu đó trong vùng lân cận giữa $ 36 và $ 40.

Trong trường hợp LTC trượt khỏi độ dốc đi lên, có khả năng kiểm tra lại mức hỗ trợ ngang $ 30 (màu cam) sẽ là mục tiêu đầu tiên cần chú ý. Dưới mức đó và đáy kép ở mức 23 đô la có thể tạo ra một cơ hội tích lũy khác trong vùng sinh lời tối đa.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng Litecoin vẫn đang trong xu hướng giảm giá và có thể tiếp tục giảm vào năm 2019. Các nhà giao dịch nên luôn đặt lệnh dừng lỗ cũng như mua các bộ kích hoạt ở mức phù hợp với chiến lược cá nhân và dự phòng rủi ro của họ.

Bạn có nghĩ rằng LTC sẽ xuống dưới $ 20 vào năm 2019 không? Liệu Litecoin có bao giờ đạt mức cao mới mọi thời đại không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung của bài viết này không nhằm mục đích tư vấn tài chính và không nên được coi là như vậy. BeInCrypto và tác giả không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ tài chính nào được thực hiện sau khi đọc bài viết này. Người đọc luôn được khuyến khích tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử, vì thị trường đặc biệt biến động. Tác giả của bài viết này không nắm giữ LTC.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận