Cập nhật Litecoin (LTC) có nguy cơ phá vỡ dưới mức hỗ trợ 300 ngày

Thông tin mới nhất về Litecoin (LTC) có nguy cơ phá vỡ dưới mức hỗ trợ 300 ngày

Sau khi không duy trì được xu hướng đi lên của mình, Litecoin (LTC) đã giảm trở lại mức hỗ trợ ngang dài hạn. Sự cố dưới mức này có thể gây ra sự sụt giảm nhanh chóng xuống dưới 100 đô la.

Litecoin đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 417 vào ngày 10 tháng 5. Vào thời điểm đó, điều này đã tạo ra một đỉnh kép (các biểu tượng màu đen) so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó từ tháng 12 năm 2017. Đỉnh kép được coi là một mô hình giảm giá thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng giảm giá, như trường hợp của LTC.

Sau đó, giá đã phá vỡ khỏi khu vực 140 đô la, nơi đã hoạt động liên tục như hỗ trợ và kháng cự kể từ tháng 5 năm 2019. Khu vực này đã được xác nhận là mức kháng cự một lần nữa vào đầu tháng 1 năm 2022 (biểu tượng màu đỏ).

Vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo được tìm thấy là $ 80.

LTC sẽ bị phá vỡ?

Khung thời gian hàng ngày cung cấp triển vọng giảm giá.

Hành động giá cho thấy LTC đã giảm kể từ tháng 11 năm 2021 (biểu tượng màu đỏ) và hiện đã quay trở lại khu vực 105 đô la, đã hoạt động như hỗ trợ trong 300 ngày qua.

Mặc dù LTC đã phục hồi từ mức này nhiều lần (biểu tượng màu xanh lá cây), nhưng kết quả là nó đã không thể bắt đầu bất kỳ chuyển động tăng đáng kể nào.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cũng đang giảm. Điều này có thể nhìn thấy trong RSI và MACD đang giảm. Chỉ báo RSI dưới 50 và MACD là tiêu cực, cả hai đều được coi là dấu hiệu của xu hướng giảm giá.

Nếu LTC đạt mức đóng cửa dưới mức 105 đô la, nó có thể gây ra sự sụt giảm nhanh chóng để kiểm tra lại mức thấp trong dài hạn.

Biểu đồ sáu giờ cũng cho thấy rằng LTC đã bị phá vỡ khỏi đường hỗ trợ tăng dần đã có từ ngày 24 tháng 2. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng đi lên đang diễn ra có khả năng kết thúc.

Đường xu hướng của phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) trong RSI và MACD hàng ngày cung cấp một chút lạc quan nhưng không đủ để phủ nhận tất cả các tín hiệu giảm khác.

Phân tích số lượng sóng

Nhà giao dịch tiền điện tử @Altstreetbet đã tweet một biểu đồ LTC và tuyên bố rằng một đợt giảm nữa có thể sẽ hoàn thành đợt thứ năm và đợt cuối cùng.

Mục tiêu đầu tiên cho đáy của phong trào này được tìm thấy ở mức 99 đô la. Nếu đạt được, nó sẽ quét qua mức thấp nhất trong ngày 11 tháng 4 trước khi có khả năng phục hồi. Mục tiêu này được tìm thấy bằng cách chiếu độ dài của sóng một (màu đỏ).

Mục tiêu thứ hai thấp hơn một chút ở mức $ 93,80, được tạo bởi mức kháng cự thoái lui Fib bên ngoài 1,61.

Do đó, có vẻ như LTC sẽ kiểm tra lại mức thấp nhất trong tháng 4 trước khi nó có thể tiếp tục bất kỳ chuyển động nào lên phía trên.

Fhoặc mới nhất của BeInCrypto Phân tích Bitcoin (BTC), nhấp vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận