có chỉ tiêu đem đến cho quý khách các sản phẩm tuyệt vời cộng dịch vụ sắm tìm trực tuyến tin cậy. VEZ không dừng nâng cao chất lượng nhà cung cấp và lắng tai quan điểm đóng góp trong khoảng phía Anh chị để hoàn thiện nhà cung cấp 1 cách thức tốt nhất. tới có VEZ, Các bạn sẽ được cung cấp nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, mang hàng chục ngàn sản phẩm thuộc phổ thông lĩnh vực khác nhau

các sản phẩm khiến cho đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, khiến cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao tiếp , trong cuộc sống. mang chỉ tiêu giúp ko chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

không với sự lý tưởng cho bất kỳ một quy mô trong khoảng nhỏ tới lớn , nhưng bằng sự nỗ lực và phấn đấu ko mệt mỏi chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi quý khách
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Lệnh MP là gì trong chứng khoán? Đặc điểm của lệnh MP này nhé

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Lệnh MP là gì? trong kho? Đặc điểm của lệnh MP là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây của META.vn để hiểu thêm về lệnh MP nhé!

Lệnh MP trong chứng khoán là gì?

Lệnh MP trong chứng khoán là gì?

Lệnh MP (Market Price) hay lệnh thị trường, là lệnh mua / bán với giá tốt nhất theo giá thị trường hiện hành. Nói một cách đơn giản, lệnh MP là mua với giá bán thấp nhất và bán với giá cao nhất hiện có trên thị trường.

Lệnh MP cũng sẽ được thực hiện ngay khi nhập vào hệ thống nếu có lệnh LO (Lệnh giới hạn) tương ứng. Nhà đầu tư (NĐT) sẽ không được phép nhập lệnh MP vào hệ thống giao dịch mà không có lệnh giới hạn đối ứng đối với chứng khoán đó. Có thể khớp lệnh MP để kết hợp nhiều bước giá. Nếu sau khi khớp lệnh ở mức giá tốt nhất mà lệnh MP vẫn còn khối lượng chưa được thực hiện thì lệnh sẽ tiếp tục được khớp với mức giá tốt nhất tiếp theo cho đến khi khớp hết khối lượng lệnh của nhà đầu tư.

Lệnh MP trong chứng khoán là gì?

Ví dụ: Giả sử bạn đặt lệnh mua MP với khối lượng 140 cổ phiếu BVH của Baoviet Group. Trong bước đầu tiên, bạn sẽ mua được 40 cổ phiếu với giá 83,9, sau đó phần 100 cổ phiếu chưa khớp sẽ tiếp tục khớp với khối lượng 10,1 nghìn cổ phiếu. Giá 84 đang chờ xử lý, có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục mua 100 cổ phiếu khác với giá 84.

>> Xem thêm: Các loại lệnh chứng khoán và thời gian đặt lệnh

Đặc điểm của MP. hướng dẫn

Đặc điểm của MP.  hướng dẫn

  • Lệnh mua MP sẽ được thực hiện ngay lập tức tại mức giá bán thấp nhất và lệnh bán MP sẽ được thực hiện ngay lập tức tại mức giá mua cao nhất hiện có trên thị trường khi được nhập vào hệ thống giao dịch chứng khoán. Nếu khối lượng lệnh của lệnh MP chưa được lấp đầy, lệnh MP sẽ được coi là lệnh mua với giá bán cao hơn hoặc lệnh bán với giá mua thấp hơn tiếp theo hiện có trên thị trường và sẽ tiếp tục so sánh. chung.
  • Trong trường hợp khối lượng đặt hàng của lệnh MP vẫn còn sau khi giao dịch theo quy tắc trên và không thể lấp đầy được nữa, lệnh MP sẽ được chuyển thành lệnh giới hạn mua với mức giá cao hơn một đơn vị so với báo giá. ở mức giá giao dịch cuối cùng trước đó, hoặc lệnh giới hạn để bán với giá thấp hơn một đơn vị báo giá so với giá giao dịch cuối cùng trước đó.
  • Nếu giá thực hiện cuối cùng là giá trần đối với lệnh mua MP hoặc giá sàn đối với lệnh bán MP, lệnh thị trường sẽ được chuyển thành lệnh giới hạn mua ở giá trần hoặc lệnh giới hạn bán ở giá sàn.
  • Lệnh MP sẽ có hiệu lực trong các phiên khớp lệnh liên tục và lệnh MP chỉ được sử dụng trên sàn HOSE.
  • Lệnh MP cũng sẽ tự động bị hủy nếu không có lệnh giới hạn đối ứng tại thời điểm nhập lệnh vào hệ thống giao dịch chứng khoán.
  • Sau khi lệnh mua MP của nhà đầu tư nước ngoài được khớp một phần, phần còn lại sẽ tự động bị hủy nếu hết room.
  • Lệnh MP cũng sẽ tự động hủy nếu không có lệnh đối ứng tại thời điểm nhập lệnh vào hệ thống.
  • Lệnh mua MP lúc này sẽ có trên bảng giá. Lệnh bán MP sẽ xuất hiện dưới dạng S trên bảng giá.

Trên đây là những thông tin về lệnh MP và đặc điểm của lệnh MP mà META muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện,… vui lòng truy cập website META.vn để đặt hàng trực tuyến. , hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ