mang mục tiêu mang đến cho quý khách những sản phẩm lý tưởng cộng nhà sản xuất sắm tậu trực tuyến tin cậy. VEZ không giới hạn nâng cao chất lượng nhà cung cấp và lắng nghe quan điểm đóng góp trong khoảng phía quý khách để hoàn thiện nhà cung cấp một cách thấp nhất. tới mang VEZ, người dùng sẽ được cung cấp dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, mang hàng chục nghìn sản phẩm thuộc đa dạng ngành khác nhau

các sản phẩm làm cho đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, làm đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao thiệp , trong cuộc sống. có mục tiêu giúp ko chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

không với sự tuyệt vời cho bất kỳ một quy mô trong khoảng nhỏ đến to, nhưng bằng sự nỗ lực và phấn đấu không mỏi mệt chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Lệnh LO trong chứng khoán là gì, bị hủy khi nào? này nhé

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

LO đặt hàng chứng khoán Nó là gì, bị hủy khi nào? Hãy đọc bài viết dưới đây của META.vn để hiểu thêm về lệnh LO nhé!

Lệnh LO trong chứng khoán là gì, lệnh này bị hủy khi nào?

Lệnh LO trong chứng khoán là gì, lệnh này bị hủy khi nào?

LO (Lệnh giới hạn) hay còn được gọi là lệnh giới hạn trong chứng khoán. Lệnh LO là lệnh mua hoặc bán chứng khoán do nhà đầu tư (NĐT) đặt ở một mức giá xác định. Trong chứng khoán, lệnh LO sẽ có hiệu lực kể từ khi được nhập vào hệ thống giao dịch cho đến khi kết thúc ngày giao dịch hoặc cho đến khi lệnh bị hủy.

Hiện tại, lệnh LO được sử dụng phổ biến nhất là lệnh chờ trong giao dịch chứng khoán. Nghĩa là khi đặt lệnh LO, bạn sẽ phải tạm dừng lệnh và chờ đến lượt mua và bán, không khớp ngay với bên quầy. Lệnh LO sẽ được thực hiện ngay lập tức chỉ trong trường hợp bạn đặt giá cao hơn hoặc bằng giá bán hiện tại.

Trong các lệnh giao dịch chứng khoán, lệnh LO thường có ưu tiên khớp lệnh sau lệnh ATO, lệnh ATC trong phiên khớp lệnh định kỳ và lệnh MP trong phiên khớp lệnh liên tục. Lệnh LO có thể được sử dụng trên cả 3 sàn Hose, HNX và UPCOM cũng như trong tất cả các phiên giao dịch.

Lệnh LO trong chứng khoán là gì, lệnh này bị hủy khi nào?

Ví dụ: Giả sử bạn đặt lệnh mua / bán cổ phiếu VCB của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam bằng lệnh LO, lệnh đó sẽ xếp ngay sau các lệnh chờ trong ô vuông màu trắng. Nếu bạn đặt lệnh mua 100 cổ phiếu VCB với giá 70,9, dòng đầu tiên trong cột chờ mua sẽ thay đổi thành 6.100 – 70,9.

>> Xem thêm: Các loại lệnh chứng khoán và thời gian đặt lệnh

Các loại lệnh LO trong chứng khoán

Các loại lệnh LO trong chứng khoán

Lệnh LO trong chứng khoán thường được phân thành 2 loại như sau:

  • LO đặt hàng tại phiên mở bán: Lệnh LO này được sử dụng để mua hoặc bán cổ phiếu tại thị trường mở nếu giá thị trường đáp ứng các điều kiện giới hạn. Loại LO khi mở phiên giao dịch chỉ có giá trị trong phiên giao dịch đầu tiên, sau đó sẽ không còn giá trị.
  • LO đặt hàng tại phiên đóng cửa: Đây là một loại lệnh giới hạn LO để mua hoặc bán một cổ phiếu ở giá đóng cửa nếu giá đó tốt hơn giá giới hạn. Nếu các điều kiện này không được đáp ứng, lệnh LO tại phiên đóng cửa sẽ bị hủy. Loại lệnh LO này là một dạng mở rộng của lệnh đóng phiên thị trường, tức là lệnh sẽ được thực hiện ở mức giá đóng cửa. Do đó, bằng cách đặt lệnh giới hạn khi đóng cửa, bạn có thể giao dịch ở mức giá tốt hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của lệnh LO

Ưu điểm và nhược điểm của lệnh LO

Thuận lợi

  • Lệnh LO sẽ cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội mua hoặc bán một chứng khoán với giá tốt hơn giá thị trường tại thời điểm đặt lệnh, từ đó thu được lợi nhuận cao hơn.
  • Lệnh LO cũng giúp nhà đầu tư dự đoán lãi hoặc lỗ ngay khi giao dịch được thực hiện.
  • Đồng thời, lệnh LO cũng sẽ giảm thiểu rủi ro trong giao dịch khi nhà đầu tư chỉ được phép đặt lệnh trong trường hợp đã sở hữu đầy đủ các điều kiện cần thiết.

Khuyết điểm

  • Nhà đầu tư sẽ đối mặt với nguy cơ mất cơ hội đầu tư trong trường hợp giá thị trường vượt xa giá giới hạn.
  • Trong nhiều trường hợp, lệnh LO có thể không được thực hiện ngay cả khi giá giới hạn được đáp ứng vì các quy tắc ưu tiên trong thực hiện lệnh không được đáp ứng.
  • Lệnh LO có thể tạo áp lực tâm lý cho nhà đầu tư khi phải mất thời gian chờ đợi do biến động thị trường không khớp với dự đoán của họ.

Trên đây là những thông tin về lệnh LO trong chứng khoán mà META muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện,… vui lòng truy cập website META.vn để đặt hàng trực tuyến. , hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ