VEZ chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng nội dung Kinh doanh đồ handmade – Bạn đã bắt kịp xu hướng?

Kinh doanh đồ handmade Không còn là ý tưởng mới vì nguyên liệu tương đối dễ kiếm và ít vốn. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn sản phẩm tiềm năng, bài viết này sẽ gợi ý một vài sản phẩm thu hút khách hàng nhanh chóng.

1. Những sản phẩm handmade tốt nhất là gì?

Đồ da nam:

Nghiên cứu hành vi của khách hàng một chút, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nam giới là những khách hàng dễ tính và thích sự độc đáo, sáng tạo. Họ sẵn sàng rút hàng trăm, thậm chí hàng triệu đồng để mua một món đồ da như ví, túi, ba lô được thiết kế riêng bởi sự tinh xảo và ấn tượng trong từng đường nét của nó. Và chắc chắn rằng một chiếc ví da cá tính sẽ tôn lên vẻ đẹp nam tính “đầy sát khí” của phái đẹp khi bưng ra ly trà đá 2 nghìn.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

kinh doanh-do-handmade2

Phụ kiện:

Đây là sản phẩm được cả khách hàng nam và nữ cực kỳ có nhu cầu. Khách hàng luôn tìm kiếm những chiếc nhẫn cá tính để kết hợp với trang phục của họ. Quan tâm đến nhu cầu của các cặp đôi, họ sẵn sàng chi tiền để mua những chiếc vòng tay xinh xắn để đeo cùng nhau. Từ đi chơi, dạo phố, cà phê hay dự tiệc đều cần đến một phụ kiện riêng. Hơn nữa, mỗi bộ phim hot sẽ mang đến một trào lưu cho giới trẻ, khách hàng sẽ tìm thấy những phụ kiện mà diễn viên sử dụng trong phim. Và bạn ở đó, cung cấp cho họ những gì họ muốn, và sản phẩm của bạn sẽ biến mất ngay lập tức.

Vẽ giày:

Làm mới những đôi giày cũ hoặc biến những đôi giày của bạn trở nên độc đáo, nếu có hoa tay, bạn chấp nhận dịch vụ này. Vốn không cần lớn, lợi nhuận cao, ít đối thủ cạnh tranh, đây là những lợi thế cho mặt hàng kinh doanh này.

kinh doanh-do-handmade1

2. Vậy làm thế nào để tiếp cận khách hàng?

Internet là một công cụ vô cùng hữu ích và hoàn toàn miễn phí nếu bạn biết cách sử dụng. Các mạng xã hội như Facebook, Tiwtter, Instagram; blog, forum, diễn đàn lớn về sản phẩm bạn đang kinh doanh, …

Nếu bạn muốn thực hiện một ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo thì không gì rẻ và dễ dàng bằng Facebook. Tạo hồ sơ, kết bạn, đăng sản phẩm của bạn và tạo nội dung độc đáo. Tiếp tục quảng bá sản phẩm của bạn đến nhiều người nhất có thể.

Đọc nhiều tài liệu được chia sẻ trên mạng, đừng quên học hỏi từ những fanpage bán hàng thành công.

Ngoài ra còn có một số công cụ khác như youtube, blogspot, wordpress… tạo blog riêng để chia sẻ về sản phẩm, phương pháp, nguyên liệu. Hãy thân thiện và dễ gần với những người quan tâm, vì họ và bạn bè của họ là khách hàng tiềm năng của bạn.

Hãy thử sức với những sản phẩm handmade vì biết đâu bạn sẽ thành công….

Tổng hợp bởi VEZ