Cập nhật Khách du lịch doanh nghiệp hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Trung tâm Chuyến bay có thể là tiếp theo

Thông tin mới nhất về Khách du lịch doanh nghiệp hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Trung tâm Chuyến bay có thể là tiếp theo

Corporate Traveler, một công ty con của Flight Centre Group, vừa thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) do nhu cầu tăng lên từ khách hàng của họ.

Corporate Traveler là dịch vụ du lịch kinh doanh lớn nhất của Vương quốc Anh và sẽ xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử thông qua BitPay. Các khoản thanh toán sẽ được chuyển đổi sang Bảng Anh (GBP) và được giải quyết trong vòng hai ngày làm việc.

Công ty cho biết họ nhìn thấy tiềm năng trong công nghệ blockchain và muốn trở thành người đầu tiên trong lĩnh vực của họ tích hợp tiền điện tử làm thanh toán.

Cho rằng Corporate Traveller là một công ty con của Flight Centre, đã có một số suy đoán về việc liệu gã khổng lồ du lịch có tuân theo việc cho phép thanh toán bằng tiền điện tử hay không.

trung tâm bay

Hiện tại, Trung tâm bay có 1.239 địa điểm trên khắp thế giới. Công ty có khả năng đang thử nghiệm thanh toán bằng Bitcoin với Corporate Traveller trước khi chấp nhận tất cả các địa điểm của Flight Centre.

Thật thú vị, lĩnh vực du lịch là một trong những nơi chấp nhận tiền điện tử nhiều nhất – vì vậy một động thái như vậy có ý nghĩa. Đã có nhiều dự án tiền điện tử nổi tiếng tìm cách triển khai các hệ thống điểm bán hàng dựa trên tiền điện tử trên khắp các sân bay. Các công ty khởi nghiệp khác đang hướng tới việc tích hợp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử khác nhau vào việc đặt chỗ.

Trung tâm bay có khả năng sẽ theo dõi những diễn biến này và lưu ý. Đó là lý do tại sao việc sử dụng Bitcoin của Corporate Traveller là một tin lớn như vậy – nếu thành công, chúng ta có thể thấy một trong những công ty du lịch lớn nhất trên thế giới bắt đầu chấp nhận Bitcoin. Nếu điều đó xảy ra, sẽ có rất ít nghi ngờ rằng một loạt các ứng dụng tiền điện tử trong ngành du lịch sẽ theo sau.

Bạn có nghĩ Flight Centre có động cơ để áp dụng Bitcoin không? Ngành công nghiệp du lịch có thể sử dụng công nghệ blockchain cho một thứ gì đó khác ngoài thanh toán không? Hãy cho chúng tôi biết những suy nghĩ bên dưới!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận