Cập nhật John McAfee: SEC một ‘Tham nhũng, Seeping Pustule’ Sau sự thống trị của Blockvest

Thông tin mới nhất về John McAfee: SEC một ‘Tham nhũng, Seeping Pustule’ Sau sự thống trị của Blockvest

John McAfee, người sáng lập Phần mềm chống vi-rút McAfee, là người ủng hộ mạnh mẽ cho tiền điện tử và là đối thủ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Trong suốt tháng 12, anh ấy đã tham gia vào một chiến dịch gọi tên trên Twitter chống lại SEC, với dòng tweet gần đây nhất của anh ấy xuất hiện vào ngày 21 tháng 12.

SEC so với Blockvest (Và các ICO khác)

Vào ngày 3 tháng 10 năm 2018, SEC đã đệ đơn lệnh chống lại Blockvest ICO, liệt kê nhiều cáo buộc. Tám ngày sau, Thẩm phán Gonzalo Curiel của Tòa án Quận Nam Hoa Kỳ cho Quận Nam California đã ban hành lệnh cấm tạm thời đối với Blockvest. Tất cả tài sản của nó ngay lập tức bị đóng băng, kết thúc ICO một cách hiệu quả.

Đầu tháng, hai công ty ICO khác, Paragon Coin, Inc. và Airfox, đã phải đối mặt với hình phạt của SEC vì không đăng ký ICO của họ dưới dạng chứng khoán, bao gồm:

  1. Phạt tiền dân sự bắt buộc 250.000 đô la
  2. Nhà đầu tư buộc phải trả lại các khoản thanh toán trước ngày 16 tháng 10 năm 2017 (đối với Paragon) và ngày 5 tháng 10 năm 207 (đối với Airfox) bởi các nhà đầu tư đã quyết định trả lại khoản đầu tư của họ
  3. Đăng ký ICO dưới dạng chứng khoán theo Mục 12 (g) của Đạo luật giao dịch chứng khoán năm 1934
  4. Ghi nhận thu nhập kịp thời trong ít nhất một năm

Có vẻ như ICO Blockvest có thể phải đối mặt với các hình phạt tương tự nhưng, vào ngày 28 tháng 11, Thẩm phán Curiel đã ra phán quyết chống lại SEC và tuyên bố rằng ICO Blockvest không phải là một chứng khoán. Không giống như Paragon và Airfox, Blockvest sẽ không phải chịu hình phạt do lệnh của SEC.

GIÂY

John McAfee so với SEC

Vào tháng 5 năm 2018, McAfee tuyên bố rằng anh ta đã bị buộc phải “hoạt động ngầm” vì trát đòi hầu tòa do SEC đưa ra chống lại anh ta.

Vào ngày 7 tháng 6, anh ấy đã tweet số điện thoại và email được cho là của Chủ tịch SEC Jay Clayton, kêu gọi những người đọc tweet này “hãy làm [expletive] hộp thư thoại và hộp thư đến với yêu cầu rằng anh ấy tranh luận với tôi. “

Thật không may, không có email hoặc cuộc gọi điện thoại nào đến được với Clayton. Số điện thoại và địa chỉ email được liệt kê không trực tiếp dẫn đến Clayton, chỉ dẫn đến SEC. Do đó, các câu trả lời đã được thực hiện bởi các nhân viên của SEC.

Vào ngày 18 tháng 6, McAfee đã trở lại Twitter, tuyên bố rằng anh ấy sẽ không làm việc nữa cũng như đề xuất các ICO vì các mối đe dọa từ SEC.

Gọi Clayton là một người nói thẳng chỉ là bước khởi đầu của chiến dịch gọi tên McAfee. Sau phán quyết của Thẩm phán Curiel, McAfee đã dành phần lớn tháng 12 để lăng mạ SEC.

19 ngày sau, chiến dịch gọi tên vẫn diễn ra mạnh mẽ.

Có thể chắc chắn hai điều:

  1. McAfee thực sự không thích SEC
  2. McAfee đã rất thích sử dụng từ mụn mủ, thậm chí có thể quá mức

Nhưng bất chấp lời lăng mạ và ngôn từ xúc phạm của McAfee, phán quyết chống lại SEC của Thẩm phán Curiel là một chiến thắng lớn cho ICO và tiền điện tử.

Bạn có nghĩ rằng những lời lăng mạ và ngôn từ xúc phạm của McAfee có lợi cho ngành công nghiệp tiền điện tử không? Hay chúng ta cần thực hiện một cách tiếp cận khác, chuyên nghiệp hơn và tôn trọng hơn? Có lẽ câu hỏi hay hơn là: liệu SEC có đáng được tôn trọng và chuyên nghiệp không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận