với chỉ tiêu mang lại cho người mua những sản phẩm hoàn hảo cùng dịch vụ sắm tậu trực tuyến tin cậy. VEZ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe quan niệm đóng góp trong khoảng phía người dùng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất. đến có VEZ, Anh chị em sẽ được cung cấp dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục nghìn sản phẩm thuộc phổ biến ngành khác nhau

những sản phẩm khiến đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, khiến đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao du , trong cuộc sống. mang chỉ tiêu giúp ko chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

ko với sự lý tưởng cho bất kỳ 1 quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự phấn đấu và phấn đấu không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi các bạn
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Hướng dẫn cách tải Netflix, cách tạo tài khoản và sử dụng Netflix chi tiết nhất này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Netflix là ứng dụng xem phim được nhiều người trên thế giới sử dụng, vì vậy, Cách tải xuống và tạo tài khoản Netflix Làm thế nào để xem phim trong thời gian rảnh rỗi của bạn? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất!

Cách tải xuống và cài đặt Netflix vào thiết bị của bạn

Netflix là nền tảng xem phim trực tuyến hỗ trợ nhiều thiết bị (iPhone, iPad, smartphone, TV, máy tính …) và nhiều hệ điều hành (MacOS, Windows, Android …). Để tải Netflix cho các thiết bị như iPhone, iPad, máy tính bảng, tivi … bạn chỉ cần truy cập kho ứng dụng trên thiết bị để tải và cài đặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web Netflix.com từ máy tính hoặc máy tính xách tay của mình.

Cách tạo tài khoản Netflix

Tạo tài khoản Netflix trên web

Bước 1: Truy cập www.netflix.com bằng trình duyệt web. Với mỗi lần đăng ký tài khoản mới, bạn sẽ nhận được một tháng dùng thử tư cách thành viên miễn phí khi bạn đăng ký lần đầu tiên.

Bước 2: Nhấn vào nút “Tham gia miễn phí trong một tháng” (một tháng dùng thử miễn phí).

cach tai tao tai khoan su dung netflix 3

Bước 3: Nhấp chuột “Xem các kế hoạch” (xem các gói) để xem các tùy chọn. Tên của các gói phát trực tuyến có sẵn sẽ xuất hiện cùng với mô tả ngắn gọn và thông tin phí.

cach tai tao tai khoan su dung netflix 4

Bước 4: Chọn gói phát trực tuyến của bạn và nhấp vào “Continue” (tiếp tục). Netflix có ba tùy chọn gói xem khác nhau như sau:

  • Căn bản: Tùy chọn cơ bản, giá rẻ cho phép bạn xem Netflix trên một thiết bị tại một thời điểm. Bạn có thể cân nhắc chọn Cơ bản nếu bạn không cần chia sẻ tài khoản của mình với bất kỳ ai khác. Tùy chọn này không bao gồm video HD (Độ nét cao).
  • Tiêu chuẩn: Với tùy chọn tiêu chuẩn, bạn sẽ có thể xem video chất lượng HD trên 2 màn hình cùng một lúc. Nếu bạn chia sẻ mật khẩu với người khác, cả hai bạn có thể xem video HD cùng một lúc.
  • Phần thưởng: Tùy chọn này cho phép tối đa 4 người khác nhau xem trực tuyến cùng một lúc. Ultra HD cao hơn HD thông thường một bậc và rất phù hợp với màn hình có độ phân giải 4k.

cach tai tao tai khoan su dung netflix 5

Bước 5: Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

cach tai tao tai khoan su dung netflix 6

Bước 6: Lúc này, bạn sẽ phải thêm phương thức thanh toán vào tài khoản của mình, các tùy chọn có sẵn sẽ xuất hiện trên màn hình.

  • Netflix chấp nhận hầu hết các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ có biểu tượng Visa, Mastercard, Amex hoặc Discover.
  • Ở Hoa Kỳ và một số khu vực khác, bạn có thể sử dụng tài khoản PayPal của mình để đăng nhập vào Netflix. PayPal cho phép người dùng thanh toán trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng cũng như thẻ tín dụng.
  • Nếu không có thẻ tín dụng hoặc PayPal, bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng Netflix ở nhiều khu vực. Những thẻ này được nạp bằng tiền mặt, bạn có thể mua ở hầu hết các địa điểm bán lẻ cung cấp thẻ quà tặng (chẳng hạn như cửa hàng bách hóa hoặc hiệu thuốc).

cach tai tao tai khoan su dung netflix 7

Bước 7: Làm theo hướng dẫn trên màn hình để nhập thông tin thanh toán (hoặc tài khoản PayPal) của bạn.

cach tai tao tai khoan su dung netflix 8

Bước 8: Nhấp chuột “Bắt đầu tư cách thành viên” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản. Giờ đây, bạn có thể duyệt và xem phim cũng như chương trình truyền hình trực tuyến trên bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ.

cach tai tao tai khoan su dung netflix 9

Tạo tài khoản Netflix trên ứng dụng

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Netflix. Ứng dụng sẽ mở và hiển thị thông báo về sự cố đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Nhấn nút “Tham gia miễn phí trong một tháng”.

Bước 3: Nhấn để chọn một gói rồi nhấn “Continue”, màn hình đăng ký sẽ xuất hiện.

Bước 4: Nhập địa chỉ email và mật khẩu mới của bạn cho Netflix, sau đó nhấn vào “Đăng ký”.

Bước 5: Chọn một phương thức thanh toán tương tự như đăng ký web.

Bước 6: Nhập thông tin thanh toán.

Bước 7: Nhấp chuột “Bắt đầu tư cách thành viên” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản. Giờ đây, bạn có thể duyệt và xem phim cũng như chương trình truyền hình trực tuyến trên bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn

Cách sử dụng Netflix cơ bản

Cách đăng nhập Netflix trên trình duyệt

Bước 1: Để đăng nhập Netflix bạn cần bấm vào chữ Đăng nhập hoặc Đăng nhập Ở góc phải màn hình, Netflix sẽ hiển thị giao diện nhập tài khoản và mật khẩu cho bạn. Bạn chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu theo thứ tự các ô bên trên và bên dưới rồi bấm vào nút màu đỏ ở đó.

cach tai tao tai khoan su dung netflix 10

Bước 2: Đăng nhập thành công sẽ chuyển đến màn hình lựa chọn Hồ sơ / Hồ sơ. Bạn tìm đúng tên Hồ sơ muốn sử dụng, bấm chọn (nhập mã PIN nếu có) là xong. Bây giờ chỉ cần thưởng thức những bộ phim yêu thích của bạn.

cach tai tao tai khoan su dung netflix 11

Cách đăng nhập Netflix trên ứng dụng

Bước 1: Tương tự với trình duyệt, bạn cũng cần nhập thông tin tài khoản của mình và nhấn Đăng nhập hoặc Đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn chọn Hồ sơ Sau đó, bạn có thể bắt đầu xem phim.

Đối với những bạn sử dụng TV, giao diện của Netflix sẽ khác một chút, thiết kế có thể để mặc định và chọn. cái nút Tham gia ngay / Đăng ký / Dùng thử vì vậy nếu bạn không chú ý nhấn Kế tiếp sẽ luôn không chính xác và đăng nhập không thành công. Bạn cần chọn lại đúng nút Đăng nhập hoặc Đăng nhập sau đó Tiếp theo / Tiếp tục Vui lòng.

Cách bật phụ đề trên Netflix

Bước 1: Nhấn hoặc nhấp vào màn hình trong khi phim đang phát.

Bước 2: Lựa chọn Âm thanh và phụ đề có một biểu tượng hộp thoại ở cuối màn hình.

cach tai tao tai khoan su dung netflix 12

Bước 3: Thay đổi lựa chọn âm thanh và phụ đề bạn muốn, sau đó xác nhận lựa chọn Ứng dụng.

Cách tải phim trên Netflix xuống điện thoại hoặc máy tính của bạn

Tải về máy tính

Bước 1: Truy cập ứng dụng Netflix trên máy tính của bạn.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải màn hình và chọn Cài đặt -> chọn chất lượng tải tại mục Tải xuống.

cach tai tao tai khoan su dung netflix 13

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Menu ở góc trên cùng bên trái của màn hình -> chọn Có sẵn để tải xuống.

Bước 4: Chọn phim hoặc chương trình bạn muốn tải xuống, sau đó nhấp vào. biểu tượng Tải xuống và đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng Thực đơn ở góc trên cùng bên trái của màn hình và chọn Tải xuống của tôi để xem danh sách phim bạn đã tải về.

Ghi chú: Bạn chỉ có thể tải phim hỗ trợ xem ngoại tuyến.

>> Xem thêm: Cách xem Netflix miễn phí trên Android tại Việt Nam

Tải xuống điện thoại, máy tính bảng của bạn

Bước 1 : Bạn truy cập vào ứng dụng Netflix mà chúng tôi đã cập nhật phiên bản mới nhất ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tùy chọn 3 dấu gạch ngang như hình bên dưới và chọn mục Có sẵn để tải xuống để truy cập danh sách phim, chương trình truyền hình mà chúng ta có thể tải phim trên Netflix về điện thoại.

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ liệt kê tất cả các Phim, TV Show mà bạn có thể lựa chọn tải về và xem các video Offline. Bạn chọn phim muốn tải về rồi bấm biểu tượng Tải xuống để bắt đầu tải xuống.

Bước 4 : Để kiểm tra quá trình tải cũng như danh sách các phim đã tải trên Netflix, hãy nhấn 3 dấu gạch ngang, sau đó chọn mục Tải xuống của tôi. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các video mà bạn đã chọn tải trên ứng dụng này.

Trên đây là cách tải, cài đặt và sử dụng Netflix cơ bản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua hướng dẫn này, bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời với ứng dụng Netflix. Để nâng tầm trải nghiệm xem phim, đừng quên mua sắm hệ thống âm thanh, tivi chất lượng cao tại META.vn bạn nhé! Chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ hotline bên dưới để được hỗ trợ nhé! Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết!

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tìm hiểu thêm

Tổng hợp bởi VEZ