VEZ chào đọc giả. Bữa nay, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua bài chia sẽ Hướng dẫn cách mua hàng Mỹ trực tuyến đơn giản nhất

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, thương mại điện tử đã giúp cho việc mua bán ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Người dân có nhiều nhu cầu thương mại, không chỉ mua hàng trong nước, trong nước mà còn vượt ra ngoài khuôn khổ quốc gia để đặt hàng từ nước ngoài. Mỹ được coi là một quốc gia phát triển bậc nhất nên sẽ có rất nhiều mặt hàng “sang chảnh” từ các thương hiệu có mức giá khá cạnh tranh so với việc tự mua ở Việt Nam. Từ chủ shop đến cá nhân đều có nhu cầu mua hàng mỹ trực tuyến nhưng ban đầu chưa có kinh nghiệm nên hầu hết không biết làm. mua hàng mỹ trực tuyến một cách nhanh chóng và đơn giản. Luôn đồng hành cùng khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ shop, Bizweb sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn trong bài viết này.

Quản lý hàng tồn kho dễ dàng với Sapo POS

Quản lý hàng tồn kho dễ dàng với Sapo POS

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Không biết cửa hàng còn lại bao nhiêu? Để tình trạng này tiếp diễn hay sử dụng phần mềm quản lý kho Sapo POS để quản lý kho chi tiết, hoàn toàn tự động

Hãy thử nó cho miễn phí

1. Đặt hàng cho mình trên trang web của Mỹ

Nếu ưng ý với các sản phẩm trên website Mỹ của các thương hiệu nổi tiếng hoặc trên các website như Target, eBay, Amazon… bạn có thể tự đặt hàng và thuê người vận chuyển về nước khá dễ dàng. .

Cách mua hàng Mỹ online đơn giản nhất 1

Đầu tiên, bạn cần có tài khoản Visa hoặc Master để thực hiện thanh toán trực tuyến mua hàng mỹ trực tuyến. Nếu bạn chưa có, hãy tạo nó ngay bây giờ và gửi một số tiền để kích hoạt tài khoản thẻ tín dụng của bạn. Đồng thời, bạn cần có địa chỉ tại Mỹ để cửa hàng giao hàng trước khi gửi về Việt Nam. Bởi lẽ, hầu hết các website mua sắm trực tuyến của Mỹ đều không có dịch vụ ship hàng trực tiếp về Việt Nam. Đó có thể là địa chỉ của người quen hoặc đơn vị bạn thuê vận chuyển tư nhân về Việt Nam.

Thông thường, để mua hàng Mỹ trực tuyến trên các website, bạn cần trải qua 4 bước cơ bản:

– Đăng ký tài khoản miễn phí trên trang web

– Tìm kiếm, đánh giá chất lượng sản phẩm, uy tín của người bán và lựa chọn sản phẩm cần mua

– Lựa chọn đơn vị vận chuyển, địa chỉ nhận hàng tại Mỹ

– Kiểm tra giỏ hàng và thanh toán

Ở mỗi bước, mỗi trang có một số tính năng khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết cách tự đặt hàng Amazon hoặc mua hàng Mỹ trực tuyến trên eBay.

Cách mua hàng Mỹ online đơn giản nhất 2

Những lưu ý khi mua hàng Mỹ online:

– Trước khi mua hàng Mỹ qua mạng Cần xem kỹ thông tin sản phẩm cũng như thông tin shop

– Sau khi mua hàng, cần theo dõi mọi chuyển động của đơn hàng

– Thanh toán qua Ngân lượng hoặc Paypal để giảm thiểu rủi ro khi thanh toán

– Khi mua hàng Mỹ trực tuyến qua trung gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng về các vấn đề, thông tin sản phẩm và giao dịch đặt hàng.

– Hàng về Việt Nam dưới 65 USD với điều kiện gửi hàng cho cá nhân thường không phải đóng thuế. Bạn cần lưu ý vấn đề này để tránh phải chịu thêm thuế khi đặt hàng qua các dịch vụ trung gian.

2. Đặt hàng qua các dịch vụ trung gian

Dịch vụ mua hàng Mỹ trực tuyến qua trung gian là cách thông minh giúp bạn mua được những món đồ yêu thích từ Mỹ mà không tốn nhiều công sức hay thời gian. Tất cả những gì bạn cần làm là 5 bước đơn giản sau:

Cách mua hàng Mỹ online đơn giản nhất 3

– Tìm nhà cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ online ship về Việt Nam. Trước khi quyết định lựa chọn, bạn nên tìm hiểu chính sách mua hàng, các loại chi phí, giá thuê phải trả và uy tín của đơn vị. Thông thường, công thức tính toán sẽ là:

Giá sản phẩm trên web + thuế + phí mua hàng 7% + phí vận chuyển về Việt Nam (tính theo kg)

– Lựa chọn những sản phẩm bạn muốn mua trên website của Mỹ hoặc website của đơn vị đó (nếu có). Bạn nên đợi các đợt khuyến mãi giảm giá lớn để có giá tốt nhất.

– Gửi link, mẫu cho dịch vụ mua hộ, ghi rõ các thông số bạn cần như số lượng, kích thước, màu sắc …

– Sau khi nhận được báo giá, quý khách có thể phải đặt cọc từ 50-100% giá trị. Sau này, khi đã quen với việc lấy hàng theo cách này, bạn có thể không cần đặt cọc nữa, tùy vào mức độ quen thuộc của bạn với dịch vụ đó.

– Chờ 7-10 ngày, có nơi 15-20 ngày mới có hàng. Sau khi nhận hàng, quý khách thanh toán số tiền còn lại. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm theo yêu cầu của bạn, có thể vận chuyển ra sân bay, hoặc vận chuyển đến công ty và bạn đến lấy trực tiếp, hoặc vận chuyển đến tận nhà.

Trong trường hợp hàng hóa đến nơi mà không đáp ứng yêu cầu của quý khách về màu sắc, kích thước, kiểu dáng hoặc bị hư hỏng, quý khách hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và yêu cầu bên dịch vụ chịu trách nhiệm.

Tổng hợp bởi VEZ