Hello quý khách. Ngay bây giờ, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với bài viết Hướng dẫn các đầu mối lấy hàng nội địa Nhật Bản

Hàng nhật bản Được biết đến với việc đặt chất lượng lên hàng đầu. Tuy nhiên, trước đây do điều kiện người dân còn khó khăn, ham rẻ nên hàng Trung Quốc vẫn được ưa chuộng.

Nhưng hiện nay, khi mức sống của người dân tăng cao, cùng với đó là thông tin xuất hiện ngày càng nhiều về hàng Trung Quốc như: dầu ăn làm từ nước cống; trứng cao su, giày dép chứa chất độc hại; Đồ chơi trẻ em nhiễm chì, …. đã khiến người dân trong nước dần chuyển sang sử dụng các sản phẩm nội địa hoặc có xuất xứ từ các nước, đặc biệt là hàng Nhật Bản.

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

hướng dẫn các đầu mối lấy hàng Nhật

Hướng dẫn các manh mối cầm lấy Hàng nhật bản

Các sản phẩm từ quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm đến các thiết bị công nghệ điện tử, hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Nhật Bản ngày càng chinh phục người tiêu dùng nước ta dù giá cao gấp nhiều lần so với hàng Trung Quốc. .

Chỉ cần lướt một vòng trên Facebook hay các trang bán hàng trực tuyến, bạn có thể thấy số lượng các shop online kinh doanh hàng Nhật ngày càng nhiều. Hoặc bây giờ có rất nhiều Cửa hàng Nhật Bản được mở.

Nhiều cửa hàng bắt đầu chuyển sang nhập hàng có xuất xứ từ Nhật Bản để kinh doanh. Nhưng làm sao để lấy được hàng? ở đâu? Có thực sự là hàng Nhật không ?, đó là câu hỏi của hầu hết các chủ doanh nghiệp. Với bài báo “Hướng dẫn các đầu mối lấy hàng Nhật“, Blog Sapo sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp tìm nguồn hàng uy tín từ Nhật Bản.

1. Làm thế nào để mua hàng từ Nhật Bản

1.1. Tìm kiếm các mặt hàng để nhập

  • Đặt hàng từ các trang web

Bạn muốn kinh doanh các mặt hàng Nhật Bản và đang muốn tìm nguồn hàng. Chi phí sang Nhật lấy hàng không hề rẻ, từ việc làm hộ chiếu, ăn ở, đi lại cho đến thuê phiên dịch đều ngốn của bạn rất nhiều tiền, chưa kể các khoản phí phát sinh.

Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử, việc mua sắm trực tuyến đã trở nên rất dễ dàng và tiện lợi. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể có hàng hóa được giao đến tận nhà.

– Truy cập các trang web bán buôn tại Nhật Bản để có danh sách các mặt hàng bạn muốn mua .. Bạn có thể tham khảo các trang web sau:

+ Hàng thời trang: Uniqlo: (uniqlo.com/jp/); Nissen: (nissen.co.jp); Kanebo: (kanebo-cosmetics.co.jp/); Shiseido: (shiseido.co.jp/)

+ Hàng tổng hợp: Rakuten: (rakuten.co.jp/); Amazon Nhật Bản: (amazon.co.jp /); …

hướng dẫn các đầu mối lấy hàng Nhật 1

Hướng dẫn lấy hàng tại website chính hãng Nhật Bản

Nhu cầu giao thương với các nước trên thế giới ngày càng cao và dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng phát triển tại Việt Nam. Vì vậy, rất nhiều người nhập hàng trực tiếp từ các xưởng sản xuất để có Nguồn hàng Nhật giá sỉ sau đó tìm cách chuyển hàng về Việt Nam.

1.2. Chọn một công ty vận chuyển

Sau khi đặt hàng, bạn cần tìm công ty vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Lưu ý lựa chọn công ty vận chuyển: uy tín, có thương hiệu; có văn phòng đại diện ở nước ngoài; chính sách hỗ trợ khách hàng (vận chuyển, rủi ro khi phát sinh, …).

Đặc biệt là quy trình nhận hàng và kiểm kê hàng hóa công khai: Ví dụ hãng vận chuyển nhận hàng gửi từ tay khách, liệt kê từng món để người nhận ở Việt Nam có bảng đóng gói kiểm tra hàng có đúng với khai báo và tên hàng không. hàng hóa, số lượng.

Bạn có thể tham khảo danh sách một số đơn vị dưới đây:

  • Long Hưng Phát (Longhungphat.com);
  • IPglider chobevagiadinh.com;
  • Nhật Việt (vanchuyenhangnhat.blogspot.com);
  • WWexpress (wwexpress.com);
  • Tân Kiều (vanchuyenhangnhat.blogspot.com); …
shop the gioi my pham binh duong 6
6 cách quản lý cửa hàng xách tay / nội địa Nhật hiệu quả cho các chủ cửa hàng

👉 XEM BÂY GIỜ

Một số lưu ý nhỏ:

Khi chuyển hàng, bạn cần cung cấp các thông tin như: Thông tin người nhận hàng, người gửi hàng, họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ nhận hàng; Thông tin hàng hóa: trọng lượng, số lượng, giá trị hàng hóa và đặt 50% số tiền.

Thông thường order hàng từ Nhật về mất 5-10 ngày, có thể chậm 1-2 ngày do các yếu tố ngoại cảnh. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng rồi thanh toán phần còn lại.

van

Làm thế nào để đánh bại Nhật Bản?

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu (Trung Quốc)

2. Lấy hàng Nhật qua các kênh bán lẻ trong nước

Đây là hình thức nhập hàng thường được áp dụng cho các shop nhỏ lẻ không có điều kiện order hàng từ các website hoặc nhập hàng trực tiếp từ nơi sản xuất.

Bạn có thể nhập Hằng ngày từ một số địa chỉ như Phố Hàng Bar Hà Nội; Chợ An Đông (TP. Hồ Chí Minh); … hoặc tìm hàng qua các website như nguyonhanggiasi.net; 5giay.vn, …

Trên các trang web trên, hàng hóa được nhập dưới dạng Hàng xách tay Nhật Bản hoặc vận chuyển với số lượng lớn, sau đó giữ trong kho để bán cho các cửa hàng khác. Giá của mặt hàng sẽ cao hơn đáng kể so với giá gốc, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của bạn.

hướng dẫn các đầu mối lấy hàng Nhật 3

Nhận hàng xách tay Nhật Bản

Tuy nhiên, với cách lấy hàng này, chất lượng nguồn hàng có thể không được đảm bảo vì bạn không dám khẳng định hàng tại các địa chỉ này có phải từ Nhật Bản hay không. Bạn chỉ nên nhập hàng từ những địa chỉ quen và có uy tín lớn. Xây dựng cho mình một đối tác kinh doanh lâu dài là giải pháp hỗ trợ bạn.

Ngoài ra, khi mở cửa hàng kinh doanh hàng nội địa Nhật / xách tay, bạn đừng quên sắm cho mình một phần mềm quản lý cửa hàng. Lúc này mọi thông tin về sản phẩm, giá bán, đợt hàng, hạn sử dụng sẽ được lưu trữ trên phần mềm. Không cần biết tiếng Nhật, nhân viên của bạn vẫn có thể bán hàng và tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý cửa hàng ngay tại đây:

Bán phần mềm

Bán phần mềm

Tổng hợp bởi VEZ