Xin chào đọc giả. Ngay bây giờ, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài chia sẽ Hốt bạc với ý tưởng kinh doanh đồ chơi trẻ em ngày 1/6

Quốc tế thiếu nhi là khoảng thời gian bố mẹ hay gia đình dành nhiều thời gian cho con cái, các hoạt động vui chơi của trẻ được mở ra rất nhiều và một trong những thứ không thể thiếu đó là đồ chơi cho trẻ. Hiện nay, sự đa dạng của thị trường đồ chơi thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và mong muốn từ con em mình. Và doanh số tăng đáng kể là vào các dịp lễ tết, đặc biệt là ngày lễ quốc tế thiếu nhi. Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ thì ý tưởng kinh doanh đồ chơi trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy xem những gì bạn có với ý tưởng kinh doanh cái này.

ý tưởng kinh doanh

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Nhu cầu rộng rãi về ý tưởng kinh doanh đồ chơi

Trẻ em là đối tượng ham chơi và luôn bị thu hút bởi những thứ mới lạ, nhiều màu sắc. Những bộ phim hoạt hình hay phim vui nhộn về các nhân vật siêu nhiên khiến bé luôn nhớ ra những hình ảnh nào đó về những nhân vật đó từ trí nhớ nên đồ chơi mới mô phỏng các nhân vật đó. luôn được ưu tiên. Hơn nữa, sự nhạt nhẽo và nhu cầu thay đổi rất nhanh nên mặt hàng này luôn được ưa chuộng.

Tuy nhiên, để thực hiện ý tưởng kinh doanh này, bạn cần lưu ý trẻ có trí tưởng tượng phong phú, thay đổi nhanh nên khó nắm bắt được tâm lý của đối tượng này. Họ không có nhu cầu mong muốn những thứ “hot” theo phong trào mà hầu hết đều là những thứ bắt chước từ một bộ phim nào đó mà họ đã xem. Hay những món đồ chơi hiện đại như mô tô điều khiển cũng không bao giờ lỗi mốt.

Muốn nắm bắt kỹ thị trường của ý tưởng kinh doanh này, bạn phải chú ý đến những chương trình truyền hình hay những bộ phim sắp ra mắt dành cho giới trẻ với những mẫu đồ chơi mới nhất, nhiều màu sắc. Hơn nữa, vào dịp lễ thiếu nhi, nhu cầu của người tiêu dùng sẽ tăng cao nên những sản phẩm bắt mắt, được trẻ em ưa chuộng cũng cần được quan tâm. Bạn có thể tham khảo các trào lưu trên mạng xã hội

Chuẩn bị với ý tưởng kinh doanh đồ chơi

ý tưởng kinh doanh

Vị trí cửa hàng

Các cửa hàng kinh doanh có thể được đặt xung quanh các trường học, vì khu vực này dễ dàng tiếp xúc với đối tượng mục tiêu của bạn hơn. Trẻ em thường ham chơi và luôn muốn có đồ chơi mới, các cửa hàng cạnh trường học sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của đối tượng này hơn. Hơn nữa, khu vực xung quanh trường học cũng không đắt đỏ như các hàng quán trên phố.

Bạn nên mở cửa hàng trước ngày Quốc tế thiếu nhi 1 tuần vì nhu cầu sẽ tăng lên theo khoảng thời gian chứ không phải theo ngày cố định.

Nguồn hàng cho ý tưởng kinh doanh

Nguồn hàng hiện nay rất đa dạng, hầu hết các cửa hàng nhỏ lẻ đều nhập hàng từ Trung Quốc về nhưng chất lượng hàng khá kém. Và nhiều sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể của trẻ em.

Những món đồ chơi có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt luôn được các bậc phụ huynh tin dùng hơn cả, vì nó có thể đảm bảo sức khỏe tốt cho trẻ.

Hiện tại, mặt hàng đồ chơi trẻ em của ý tưởng kinh doanh này khá đa dạng, có nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc sản xuất trong nước. Tuy nhiên, các sản phẩm trong nước có ít mẫu mã và hạn chế về mẫu mã hơn so với các dòng sản phẩm nhập khẩu. Bạn có thể nhập hàng từ Trung Quốc nhưng cần lưu ý đến chất lượng hàng nhập.

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn không nên vội ôm đồm nhiều việc vì như thế vốn dàn trải, hàng hóa khó dồi dào, không nhập được hàng liên tục. Với một cửa hàng mới mở, vốn và kinh nghiệm còn hạn chế, chưa nắm bắt được xu hướng thị trường thì trước tiên bạn nên nhập những mặt hàng thiết yếu nhất cần thiết cho mẹ và bé.

Hoặc bạn có thể nhập hàng từ các trang thương mại điện tử trong nước, mẫu sản phẩm đa dạng có cả hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Thiết kế và bố trí cửa hàng

Một trong những đặc điểm quan trọng khi thực hiện ý tưởng kinh doanh này là tạo ra một màu sắc riêng cho cửa hàng của bạn. Với các sản phẩm dành cho trẻ em, điều này càng trở nên quan trọng.

Đặc điểm chung của mặt hàng này là màu sắc sặc sỡ, hình thù ngộ nghĩnh… Bạn nên lựa chọn bảng hiệu shop dựa trên những tiêu chí đó, đồng thời làm sao để không bị “lẫn” với các thương hiệu khác. khác hoặc mua sắm xung quanh. Bạn cũng có thể trang trí bằng những gam màu tươi sáng và những hình vẽ ngộ nghĩnh sẽ hấp dẫn hơn.

Với mẫu mã đa dạng và sức hút tốt với giới trẻ, đây sẽ là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho ngày Quốc tế Thiếu nhi sắp tới. Bắt đầu xây dựng ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của riêng bạn với sản phẩm này. Trên đây là những lưu ý quan trọng mà Sapo cung cấp để bạn có thể làm tốt hơn khi kinh doanh đồ chơi trẻ em trong ngày Tết thiếu nhi sắp tới.

Bạn có thể cần biết:

Tổng hợp bởi VEZ