với chỉ tiêu đem đến cho quý khách các sản phẩm hoàn hảo cộng nhà cung cấp tậu tậu trực tuyến tin cậy. VEZ không giới hạn nâng cao chất lượng nhà sản xuất và lắng nghe ý kiến đóng góp trong khoảng phía các bạn để hoàn thiện dịch vụ 1 cách thức thấp nhất. đến có VEZ, các bạn sẽ được sản xuất nhà sản xuất bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục ngàn sản phẩm thuộc phổ thông ngành nghề khác nhau

các sản phẩm khiến cho đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, làm đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao tiếp, trong cuộc sống. có tiêu chí giúp không chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

không với sự xuất sắc cho bất kỳ 1 quy mô từ nhỏ đến lớn , nhưng bằng sự quyết tâm và quyết tâm không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi Cả nhà
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Hôm nay có nguyệt thực không? Nguyệt thực hôm nay lúc mấy giờ? này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Hôm nay có nguyệt thực không?? Hôm nay nguyệt thực là mấy giờ? Cùng đọc bài viết dưới đây của META.vn để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

>>> Xem thêm: Nguyệt thực là gì? Khi nào và tại sao nguyệt thực xảy ra?

Hôm nay có nguyệt thực không? Hôm nay nguyệt thực là mấy giờ?

Hôm nay có nguyệt thực không?  Hôm nay nguyệt thực là mấy giờ?

Theo NASA, rạng sáng 19/11 sẽ diễn ra nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ kéo dài 3 giờ 28 phút và 23 giây. Theo Đài quan sát Holcomb từ Đại học Butler ở Indiana (Mỹ), lần nguyệt thực sắp tới này sẽ là nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ và cũng dài nhất trong vòng 580 năm qua.

Đặc biệt, Việt Nam nằm ở rìa của nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ này nên thời gian xem hiện tượng này sẽ ngắn hơn so với các nước trên thế giới. Và theo tính toán và định vị tại TP.HCM, tổng thời gian để quan sát nguyệt thực một phần này là 1 giờ 36 phút và 56 giây. Góc nhìn từ khu vực TP.HCM cũng khá bất lợi vì theo dự báo thời tiết hôm nay trời nhiều mây.

Hôm nay có nguyệt thực không?  Hôm nay nguyệt thực là mấy giờ?

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2021, từ Việt Nam, bạn sẽ thấy nguyệt thực kể từ khi mặt trăng mọc lúc 17 giờ 26 phút 44 giây và đạt cực đại lúc 17 giờ 32 phút 49 giây. Nguyệt thực một phần sẽ kết thúc lúc 17 giờ 47 phút 4 giây và nguyệt thực một phần sẽ kết thúc lúc 19 giờ 3 phút 40 giây.

Bạn ở Việt Nam sẽ chỉ nhìn thấy mặt trăng ló dạng ở một góc trong thời gian ngắn, trước đó và sau đó sẽ có nguyệt thực một góc – tức là mặt trăng không đổi màu nhưng sẽ có một bóng mờ đi qua phần trên của mặt trăng.

Ở Canada, hầu hết Hoa Kỳ, hầu hết Greenland và một phần của Nga sẽ nằm trong vùng xem nguyệt thực một phần thuận lợi nhất kéo dài hàng thế kỷ với thời gian xem đầy đủ và tỷ lệ bao phủ của mặt trời. trăng lên đến 97%. Lớp phủ của mặt trăng ở các nước này dày nên sẽ tạo điều kiện cho mặt trăng đổi màu gần giống như trăng máu – nguyệt thực toàn phần, vào rạng sáng ngày 19/11.

Trên đây là những thông tin về vấn đề hôm nay có nguyệt thực không, nguyệt thực hôm nay là mấy giờ mà META muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện … thì vui lòng truy cập website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại :

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ