Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài viết Hoang mang về nguồn hàng giầy dép Việt Nam

Đối với bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nào, việc tìm được nguồn hàng tốt giúp họ có 50% cơ hội thành công. Giày cũng không ngoại lệ nhưng để tìm nguồn giày dép vừa giá tốt, vừa chất lượng là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức nhập hàng tại Trung Quốc. Giày dép Trung Quốc đa dạng cả về số lượng và chất lượng, đặc biệt giá thành rất rẻ so với các nguồn hàng trong nước. Nguồn hàng Trung Quốc tràn ngập thị trường Việt Nam thu hút các nhà bán lẻ bởi mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh.

Người bán lẻ chỉ biết rằng nguồn hàng này sẽ mang lại lợi nhuận cho họ, họ không quan tâm đến chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng hoặc họ biết nhưng vẫn phớt lờ vì thấy lợi nhuận khổng lồ trước mắt. Mẫu mã đẹp, giá rẻ thường đi đôi với chất lượng kém, khiến khách hàng khó có thể mang giày sau vài ngày, đặc biệt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mới đây nhất là vào đầu năm 2014, một số người tiêu dùng đã rất bức xúc và hốt hoảng khi cưa đế dép Trung Quốc thì thấy bên trong toàn là nước thuốc. Loại thuốc này dùng lâu ngày sẽ khiến người bệnh tê bì chân tay và nhiều hệ lụy về sau. . Họ chụp lại và đăng lên trang cá nhân những bức ảnh đi đôi dép đế đen và không khỏi hốt hoảng khi thấy chân mình cũng đang đi loại dép kia. Sau đây là loạt ảnh được đăng tải và kêu gọi loại dép này và tẩy chay giày dép Trung Quốc.

nguồn giày dép

Chị Nguyễn Thị Thảo (Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội) cho biết trên báo Dân trí: “Sau một thời gian rất ngắn sử dụng loại dép này, tôi cảm thấy ngứa chân, hay bị chuột rút và tê cứng. Tôi nghi ngờ chiếc dép đã bị có chất lạ, tôi dùng dao cắt vào dép thì phát hiện chất lỏng lạ màu vàng, mùi hắc, khi hít vào thấy buồn nôn, kèm theo đó là nhiều hạt nhựa nhỏ bên trong dép ”. Mặc dù sự việc này vẫn chưa được xác minh một cách chính xác nhất nhưng vẫn còn tâm lý hoang mang trong người tiêu dùng.

Giày Trung Quốc thường rẻ hơn giày nội nhưng mẫu mã đẹp không kém, thậm chí còn đẹp lung linh hơn. Đã hết chất lượng rồi thì khó có thể nói là có những đôi giày mua về mang 1 2 lần thì bị nảy hoặc gãy gót, chưa kể có những đôi giày làm bạn đau chân. Nắm bắt được tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng, các chủ cửa hàng luôn chọn hàng Trung Quốc là lựa chọn hàng đầu.

Nếu bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực giày dép thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn nguồn hàng giày vnxk trong nước là tốt nhất. Mẫu mã hiện nay cũng đã được cải tiến phần nào và đặc biệt bền bỉ không ảnh hưởng đến sức khỏe như giày Trung Quốc hiện đang được người Việt rất tin dùng.

Điều đáng lo ngại ở đây là các nhà bán buôn giày vnxk hiện nay cũng rất lén lút kinh doanh mặt hàng. Nguồn hàng vnxk thật giả nhưng nguồn hàng thật rất ít nên chúng ta phải thật sự sáng suốt và tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn nhà cung cấp.

Việc tìm hiểu cơ chế đổi trả hàng, chiết khấu cũng rất quan trọng. Hiện nay rất nhiều cơ sở bán buôn giày vnxk đưa ra những chính sách chiết khấu rất cao để thu hút khách hàng, nhưng theo tôi, chính sách chiết khấu không quan trọng bằng việc đổi hàng, nó giảm thiểu rủi ro cho bạn. Ví dụ như một số thương hiệu như Evashoes Juno, Mirabella… Các thương hiệu này đều bán buôn giày VNXK chất lượng, tuy nhiên mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm riêng và chính sách khác nhau.

Nhãn EVASHOES là chính sách tốt nhất trong số các đơn vị bán buôn giày vnxk hiện nay. Nguồn giày dép phong phú, chính sách ưu đãi, cơ chế đổi trả hàng 100%. Còn Juno, Mirabella… thì cơ chế khác là Evashoes hoặc một số địa chỉ bán buôn khác chỉ được trả lại đơn hàng đầu tiên tùy theo đơn hàng và cơ chế của các nhãn này được thiết lập hàng quý, hàng năm để khách hàng lấy. bán sỉ. Tuy nhiên, khi mua sỉ giày dép chúng ta nên tham khảo mẫu mã của từng thương hiệu để chọn được những sản phẩm đẹp, chất lượng để giữ chân được nhiều khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật về chợ Ninh Hiệp, nguồn hàng giá rẻ?

Kinh doanh thời trang, lấy nguồn hàng ở đâu?

Bí quyết tìm nguồn cung ứng hàng hóa trong bán lẻ

Tổng hợp bởi VEZ