VEZ chào đọc giả. Ngay bây giờ, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng nội dung Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử Park Shin Hye

Tiểu sử của Park Shin Hye

Park Shin Hye sinh ra ở Gwangju, Hàn Quốc. Gia đình cô gồm có bố mẹ và một người anh trai. Cha của Shin Hye là một nghệ sĩ kèn sacxophone chuyên nghiệp, mẹ của Shin Hye là một người chơi ocarina, và anh trai Shin Hye là một nghệ sĩ guitar.

Hồ sơ nhân vật - Tiểu sử Park Shin Hye - tieu su park shin hye 6913 -

Năm 2001, cô ra mắt trong video âm nhạc “Sarang Ha Na Yo – Do You Love?” của Lee Seung Hwan và làm việc trong “Dream Factory”. Cô đã vượt qua buổi thử giọng, gia nhập công ty và bắt đầu được đào tạo như một ca sĩ. Nhưng sau một thời gian, cô chuyển sang làm diễn viên nhí.

Vai diễn đầu tay của cô gây ấn tượng khi vào vai Han Jung Su thời trẻ trong bộ phim ăn khách Nấc thang lên thiên đường. Năm 16 tuổi, cô đóng vai nữ chính lần đầu tiên trong bộ phim Tree of Heaven của đài SBS cùng nam diễn viên Lee Wan, người từng đóng chung với anh trong Nấc thang lên thiên đường. Cô cũng là nữ diễn viên trẻ nhất đóng phim truyền hình. Trong phim, Shin Hye vào vai Hana, một cô gái Nhật Bản. Bộ phim này nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Cô được người hâm mộ gọi là “Nữ hoàng phim truyền hình tuổi teen”. Cũng nhờ sự nổi tiếng của bộ phim, Shin Hye đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và làm người mẫu ảnh cho một số công ty. Cô cũng hát một bài hát cho nhạc phim.

The Evil Twin là bộ phim kinh dị lịch sử đầu tiên có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ vào năm 2007, lấy bối cảnh thời đại Joseon tại ngôi làng Seorae. Sau đó, cô đóng vai một trong bốn nhân vật chính của bộ phim Goong S. Bộ phim này không thành công như mong đợi. Nhưng đến năm 2009, Shin Hye đã tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp khi vào vai một cô gái cá tính, ngớ ngẩn giả gái Go Mi Nam trong bộ phim truyền hình You’re Beautiful. Nhờ thành công vang dội của bộ phim, Park Shin Hye được coi là ngôi sao hallyu thế hệ mới của Hàn Quốc và được mọi người công nhận là một diễn viên trưởng thành. Năm 2011, cô tham gia bộ phim thần tượng “Heartstrings”. Trước ngày phát hành, số lượng đĩa đặt trước đạt 50.000 bản.

Năm 2012, Park Shin Hye tham gia chương trình thực tế Music and Lyrics cùng nam ca sĩ Yoon Gun và tổ chức fan meeting riêng.

Ngày 1/7/2015, Park Shin Hye và Lee Jong Suk bị Dispatch công bố loạt ảnh hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng phủ nhận thông tin trên và cho biết họ chỉ là bạn bè.

Tổng hợp bởi VEZ