Hello quý khách. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng bài viết Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử diễn viên Cát Phượng

Tiểu sử Cát Phượng

Cát Phượng (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1970) là một diễn viên hài kịch, sân khấu và điện ảnh. Cát Phượng sinh ra và lớn lên tại thị xã Sa Đéc, tỉnh Sa Đéc (nay là thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp). Năm 1980, Cát Phượng theo bố vào TP.HCM kinh doanh, một thời gian sau cô thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và bén duyên với nghiệp diễn. Cát Phượng là diễn viên hài được biết đến với những vai diễn đáng nhớ trên sân khấu kịch và phim truyền hình. Cô từng đoạt giải Mai vàng 2001 (nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất với vai Thị Nở trong vở Chí Phèo) và giải Mai vàng 2010 (vai Nương trong vở Cánh đồng bất tận).

Tiểu sử nhân vật - Tiểu sử diễn viên Cát Phượng - Cát Phượng 5063 -

Năm 2004, Cát Phượng kết hôn với nam diễn viên Thái Hòa và có một con trai. Năm 2006, Cát Phượng và chồng ly hôn, Cát Phượng phải một mình nuôi con, cuộc ly hôn của cô khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Gia đình cô sống ở Bạc Liêu. Năm cô mười tám tuổi, một biến cố gia đình xảy ra. Cô theo cha vào Sài Gòn mưu sinh. Vốn mê diễn viên, đọc báo thấy trường điện ảnh TP.HCM tuyển sinh hệ B, Cát Phượng đăng ký ngay mà không cần suy nghĩ.

Ít ai biết rằng Cát Phượng chỉ học trường sân khấu được một năm thì bị trường ký giấy cho thôi học. Cô từng có những ngày phải đi bán máu mua mì gói để chờ vai diễn. Nhưng sau một thời gian làm việc chăm chỉ, không mệt mỏi và nỗ lực không ngừng, cô đã khiến nhiều người bất ngờ khi cũng đã có hơn hai mươi năm kinh nghiệm với nghề.

Hơn hai mươi năm sống trọn vẹn với nghề diễn viên, dường như Cát Phượng gánh trên vai nhiều vất vả hơn là vận may. Nhưng như cái nghiệp đã đeo sẵn trong người, như bị… bỏ bùa, như kẻ si tình chỉ muốn làm khổ mình, như đứa con mà mình phải cưu mang, nhiều lần rơi nước mắt vì nó nhưng cô vẫn không thể ‘. t bỏ nó đi. sự hủy bỏ. Bởi trong bao đau khổ ấy, vẫn có những niềm vui lấp lánh dành cho cô. Diễn xuất cho cô cảm giác được sống trong hạnh phúc, để mỗi khi ra đường, đi những tỉnh xa, khán giả đều nhận ra và đến nắm tay, thăm hỏi. Đó là động lực để Cát Phượng tiếp tục đeo bám khổ nghề.

Facebook: phuongcat.do.199

Thông tin thêm Cát Phượng Wiki

Cát Phượng

Sinh ra Đỗ Cát Phượng
Ngày 15 tháng 5 năm 1970 (49 tuổi)
Sa Đéc, Việt Nam Cộng hòa
Tên khác Cô mèo
Công việc Diễn viên hài
Diễn viên kịch
Nữ diễn viên
Năm hoạt động 1995 – nay
Cặp đôi Thái Hòa (2004 – 2006)
Kiều Minh Tuấn (từ 2017)
Phần thưởng Giải Mai vàng 2001: Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất
Giải mai vàng 2010

Cát Phượng (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1970) là một nữ diễn viên hài kịch, sân khấu và điện ảnh Việt Nam. Cô là cựu sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Tổng hợp bởi VEZ