Kính thưa đọc giả. Ngay bây giờ, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với bài chia sẽ Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử Đăng Khoa Idol

Về Tiểu sử Đăng Khoa Idol

Đăng Khoa sinh năm 1991, từng du học tại Mỹ, trường RIT (Rochester Institute of Technology) chuyên ngành Marketing. Từng là thành viên của nhóm A Cappella Eight Beat Measure tại RIT. Đăng Khoa sinh ra ở Sài Gòn nhưng năm 2 tuổi anh đã theo bố mẹ ra Hà Nội sinh sống. Chính vì vậy, Đăng Khoa có màn hòa giọng thú vị và cũng gây nhiều phản ứng trái chiều trong lòng khán giả.

Tiểu sử nhân vật - Tiểu sử Idol Đăng Khoa - idol 6823 -

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Chưa từng tham gia cuộc thi âm nhạc nào tại Việt Nam trước khi tham gia Vietnam Idol 2010.

Sở thích ngoài âm nhạc: nhiếp ảnh, stylist, người mẫu, thiết kế.

Một ca khúc hoàn toàn mới và thật của chính Đăng Khoa kể từ sau VN idol, sau những ca khúc thi nhau hát và một số bản thu cover, mới đây nhất, Đăng Khoa đã thử sức với một phong cách hoàn toàn khác với một thể loại nhạc mà nhiều người quen và bạn bè sợ là “có vẻ cũ”. so với Đăng Khoa. Vì đây là bản ballad tự truyện của Giáo sư Thái Thịnh. Một sáng tác mới nhất mà anh cho biết vừa được viết vào mùa đông năm 2010 tại Mỹ.

Thí sinh bị “ghét” nhất Vietnam idol 2010

Giám khảo cuộc thi năm đó, Diễm Quỳnh từng nhận xét 80% bình luận về Vietnam idol 2010 là dành cho Đăng Khoa. Ngay từ những vòng thi đầu tiên, Đăng Khoa đã bị gắn mác “hot boy hát chán” và nhanh chóng trở thành tâm điểm “ném đá” của truyền thông lẫn công chúng.

Tuy nhiên, ngay từ đầu cuộc thi, Đăng Khoa cũng là một trong những thí sinh bị ghét nhất. Nhiều khán giả tỏ ra bất bình khi cho rằng một ca sĩ không có giọng hát hay lại có thể tiến xa trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát như Vietnam Idol.

“Lặn lội” sau khi rút lui khỏi Vietnam Idol
Sau khi rút lui khỏi Vietnam idol 2010, Đăng Khoa trở về Hà Nội để tự thưởng cho mình những tháng ngày hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.
Sau thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, Đăng Khoa còn tham gia một số chương trình ca nhạc được phát sóng trên sóng truyền hình.

Tổng hợp bởi VEZ